Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Mua lại Travala, Binance tham vọng trở thành công ty du lịch blockchain lớn nhất thế giới?

Gã khổng lồ trong ngành công nghiệp tiền điện tử Binance có vẻ như đang lên kế hoạch trở thành một trong những công ty du lịch được xây dựng bởi công nghệ blockchain lớn nhất thế giới.

Mới đây nhất, Binance đã mua lại nền tảng đặt phòng Travala.com. Cụ thể, Travala đã được hợp nhất với cổng đặt vé máy bay bằng tiền điện tử TravelbyBit vốn cũng được hỗ trợ bởi Binance.

Trong bước đi đầu tiên sau khi hoàn thành thương vụ sáp nhập này, hai công ty sẽ tiếp thị chéo các sản phẩm của nhau và cùng hướng đến mục tiêu xây dựng một công ty du lịch – lữ hành cho phép người dùng đặt chỗ từ hơn 2 triệu khách sạn và 600 hãng hàng không.

Binance đã đầu tư hơn 2,5 triệu USD vào TravelbyBit – công ty lữ hành có trụ sở tại Úc vào tháng 10 năm 2018. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, cho biết:

Không có gì phù hợp hơn là có thể sử dụng tiền điện tử khi đi du lịch, khi bạn đặt chân đến một đất nước mới lạ, nơi mà bạn không thể sử dụng được đồng nội tệ mà bạn đang mang theo người mà không phải tốn công sức cũng như chi phí đổi tiền.

Travala.com hiện cũng đã được kết nối với Binance. Nền tảng này cũng đã chuyển sang Binance Chain vào năm 2019 và có token AVA riêng. Đáng chú ý, AVA đã tăng 400% trong mười ngày trước khi có tin tức sáp nhập. Tuần trước, Poloniex cũng đã đưa token AVA lên nền tảng này.

Theo TheBlock

Related posts

Những lý do tại sao các nhà đầu tư tổ chức chưa thể tham gia thị trường Crypto

Mr Authors

Sàn giao dịch Mt.Gox bắt đầu chấp nhận yêu cầu bồi thường từ các chủ nợ.

Mr Authors

Fred Wilson: Crypto không phải là ‘thiên đường an toàn’ trong năm 2019, các nhà đầu tư cần cảnh giác hơn trong lĩnh vực startup.

Mr Authors

Để lại một bình luận