Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử để tặng quà hoặc đi nghỉ lễ Giáng sinh

Thẻ quà tặng đã trở thành một công cụ thanh toán phổ biến cho người dùng tiền điện tử. Rất nhiều nền tảng hiện cung cấp nhiều loại thẻ có thể mua được bằng tiền kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ các nhà bán lẻ lớn và nhỏ, đặt hàng thực phẩm và đồ uống hoặc book chuyến bay. Và ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, đừng quên mục đích chính của kỳ nghỉ lễ là sum vầy và hạnh phúc.

Tại sao thẻ quà tặng lại đi vào hoạt động?

Vì nhiều lý do khác nhau, những người đam mê tiền điện tử ở nhiều quốc gia rất khó để có được thẻ ghi nợ tiền điện tử trong những ngày này. Chúng từng là một công cụ thanh toán được nhiều người săn lùng, do có khả năng mở rộng việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số phi tập trung trong một thế giới fiat thống trị. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ ban đầu đã biến mất và trong khi có những sản phẩm mới trong thị trường ngách, những sản phẩm này thường đi kèm với càng nhiều chuỗi hơn nữa. Mặc dù chỉ giới hạn ở một nhà bán lẻ cụ thể, thẻ quà tặng bằng tiền điện tử dễ dàng có được hơn nhiều so với thẻ ghi nợ.

Thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền điện tử và thanh toán truyền thống chắc chắn là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho nhiều công ty trong ngành tài sản kỹ thuật số. Đồng thời, các nhà bán lẻ vẫn không yên tâm về việc thêm tiền điện tử vào các tùy chọn thanh toán của họ nay sẽ có thêm thu nhập. Nhiều người điều hành các doanh nghiệp hoặc được tuyển dụng trong lĩnh vực tiền mã hóa sẽ thích sử dụng tiền điện tử mà họ kiếm được hơn là chuyển đổi nó thành fiat trước.

Mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử

Gửi một số lượng satoshi cho người bạn yêu thương tất nhiên là một món quà tuyệt vời cho những dịp lễ như thế này. Nhưng tiền là một món quà phổ biến đến mức nó có thể phản bội lại bạn, rằng bạn không có ý tưởng rõ ràng để gây bất ngờ với món quà theo mong muốn của đối phương. Tuy nhiên, gửi một thẻ quà tặng là một lựa chọn tốt hơn. Việc có thể mua nó bằng tiền điện tử cũng rất tuyệt vời.

Kênh store của Bitcoin.com cũng cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ lớn, từ Home Depot and Macy’s, cho đến Domino’s và Dunkin Donuts, thậm chí cả Uber. Những đơn vị kể trên và hàng tá các tùy chọn khác được sắp xếp theo nhiều danh mục, từ điện tử, quần áo và nhà hàng, hay ý tưởng quà tặng ngày lễ. Bạn có thể mua thẻ cho mình hoặc gửi cho bạn bè. Khi thanh toán, bạn sẽ được chọn thanh toán bằng Bitcoin hoặc Bitcoin Cash.

mua-gift-card-bang-tien-dien-tu

Một nền tảng khác cho phép bạn mua thẻ quà tặng bằng Bitcoin là Egifter. Bạn có thể order thẻ từ hơn 250 nhà bán lẻ. Cả BCH và BTC đều được hỗ trợ, cùng với một số loại tiền điện tử khác như Ethereum, Litecoin và Dash, cũng như nhiều tùy chọn fiat như thẻ ngân hàng lớn và bộ xử lý thanh toán phổ biến như Paypal, Skrill, Apple Pay và Amazon Pay. Những người có tài khoản Egifter có thể kiếm được điểm trên hầu hết các giao dịch mua hàng và sau đó sẽ được nhận thẻ quà tặng miễn phí.

Một trang web có tên Ipayyou.io không chỉ bán mà còn mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử. Nó chấp nhận thanh toán bằng BCH, BTC và BSV. Các thẻ bạn có thể đặt hàng được phát hành bởi Amazon, Ebay, Best Buy, Starbucks, Uber và iTunes. Những thẻ này hoàn toàn có thể hoàn trả cho đến khi người nhận đăng nhập để xác nhận. Nếu bạn nhận được một thẻ quà tặng mà bạn không thực sự cần, bạn có thể bán lại cho nền tảng để lấy tiền điện tử nhưng phí hoàn trả có thể sẽ được áp dụng.

Swych, một nền tảng quà tặng di động ở Hoa Kỳ, đã tham gia vào thị trường tiền điện tử vào đầu năm nay. Vào tháng 2, Swych tuyên bố, họ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho các thẻ quà tặng ảo đã phát hành cho hơn 600 nhà bán lẻ, bao gồm Amazon, Best Buy, Target, v.v. Trong ứng dụng có sẵn cho thiết bị Android và iOS, bạn có thể thanh toán bằng BCH, BTC, LTC, ETH và ETC, như đã báo cáo. Nếu bạn nhận được một trong những thẻ ảo của Swych, nhưng bạn không muốn tiêu tiền trong cửa hàng cụ thể ghi trên thẻ đó, có một tính năng rất hay cho phép bạn đổi nó lấy thẻ mà bạn có thể dùng với một nhà bán lẻ khác.

Nếu bạn cần một dịch vụ di động khác chấp nhận tiền điện tử cho nhiều loại thẻ quà tặng, bạn có thể ghé qua Gyft. Ứng dụng có thể được tải xuống từ Google Play và App Store. “Sử dụng Bitcoin để mua hàng trăm thẻ quà tặng. Giao hàng ngay lập tức. Hoàn toàn không mất phí”, nền tảng đưa ra lời hứa hẹn. Bạn có thể sử dụng nó để mua, gửi và đổi thẻ quà tặng từ bất kỳ thiết bị di động nào. Gyft cũng cho phép bạn theo dõi số dư thẻ quà tặng của mình và hiện đang chấp nhận thanh toán Bitcoin. Walmart, Lowe’s, Cabelas và CVS là một số nhà bán lẻ có hỗ trợ thanh toán.

Bạn cũng có thể mua thẻ quà tặng bằng cách sử dụng hàng chục loại tiền điện tử phi tập trung và stablecoin từ nhà cung cấp thanh toán Bidali có trụ sở tại Canada. Theo trang web riêng của họ, Bitcoin Cash và Bitcoin được liệt kê trong số các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Họ cũng thống kê nhiều địa điểm nổi tiếng nơi bạn có thể tiêu tiền kỹ thuật số của mình thông qua thẻ quà tặng. Nền tảng này cũng chấp nhận các coin cho các thiết bị di động.

Bitrefill cũng bán thẻ quà tặng mua bằng tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Trang web của họ sẽ tự động phát hiện vị trí của bạn và điều chỉnh các đề xuất gần nơi bạn ở. Ví dụ, bạn có thể kể tên các thẻ quà tặng phổ biến nhất ở các quốc gia Eurozone. Nếu người dùng ở Hoa Kỳ thường mua thẻ qua Google Play và App Store, thì những người ở khu vực có đồng tiền chung thống nhất như Châu Âu sẽ có thể mua thẻ qua Skype, Viber và Amazon.de. Bitrefill cũng cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước, vì nó chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash và Dogecoin.

du-lich-giang-sinh

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch cho kỳ nghỉ lễ Giáng sinh sắp tới, một số nền tảng thẻ quà tặng như Gyft, Egifter và Giftoff sẽ mang đến cho bạn cơ hội thanh toán cho dịch vụ được cung cấp bởi các hãng hàng không như Delta, Southwest, American Airlines và Virgin. Sử dụng thẻ quà tặng được mua bằng Bitcoin để tìm chỗ ở cũng không thành vấn đề. Các trang web như Flightgiftcard, Jet2Holiday và Lastminute có bán thẻ bạn có thể sử dụng để đặt chuyến bay và đặt phòng khách sạn.

Related posts

“Mạng lưới blockchain có thể mở rộng quy mô chỉ với vài cú nhấp chuột”

Mr Authors

Bitcoin ‘thắp’ cây nến xanh lần đầu tiên sau 8 tháng: Liệu sự tích lũy đã bắt đầu?

Mr Authors

Công nghệ Blockchain sẽ đánh bại Google, Apple, Amazon và Facebook như thế nào?

Mr Authors

Để lại một bình luận