Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể không đạt mức cao nhất mọi thời đại cho đến năm 2021

Thị trường gấu Bitcoin bắt đầu khi BTC đạt gần 20,000 đô la vào cuối năm 2017 vẫn tồn tại vào năm 2019, các nhà đầu tư rất muốn biết khi nào thị trường sẽ bắt đầu tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Mặc dù đã có nhiều phát triển tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua, nhưng nếu lịch sử chứng minh là đúng, có thể phải mất nhiều năm BTC mới có thể vượt qua mức 20,000 đô la và tăng lên mức cao mới.

Các nhà đầu tư chủ yếu chuyển sang hành động giá Bitcoin (BTC) dựa trên lịch sử để dự đoán tương lai 

Gần đây, đã có một số lượng đáng kể các cuộc thảo luận trong ngành công nghiệp tiền điện tử về việc liệu Bitcoin có bắt đầu một xu hướng tăng mới dựa trên hành động giá cơ bản hoặc dựa trên hành động giá theo hướng tin tức hay không?

Trong suốt năm 2018, nhiều nhà đầu tư đã thấy sự chấp thuận tiềm năng của ETF Bitcoin, một sự kiện như vậy cơ bản sẽ giúp Bitcoin và kéo theo một luồng tin tức tích cực cho phép giá Bitcoin bắt đầu một chu kỳ tăng giá mới.

Tuy nhiên, hy vọng này đã bị phá vỡ vào đầu tuần này khi có thông báo rằng CBOE đã rút đề xuất ETF Bitcoin VanEck-SolidX, điều này có thể sẽ dẫn đến sự chậm trễ đáng kể cho đến khi họ trình bày lại đề xuất này cho các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

CBOE gần đây đã rút đề xuất ETF Bitcoin rất được mong đợi của họ.

Giờ đây, các nhà đầu tư chủ yếu chuyển sang các lý thuyết liên quan đến chu kỳ giá dựa trên lịch sử để dự đoán đích đến của thị trường.

Nhà phân tích: Mức ATH mới của Bitcoin (BTC) mất nhiều thời gian hơn với mỗi chu kỳ

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, gần đây đã lưu ý rằng BTC mất nhiều thời gian hơn để thiết lập mức cao mới mọi thời đại với mỗi chu kỳ giá, điều đó có nghĩa là nếu Bitcoin theo xu hướng lịch sử của nó, nó có thể không vượt quá 20,000 đô la cho đến tháng 3/2021 hoặc sau đó.

“Khi nào Bitcoin sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó? Phải mất 1,181 ngày để BTC phá vỡ ATH trước đó và 1,478 ngày để đạt đỉnh ATH mới vào tháng 12/2017. Với tốc độ này, $BTC sẽ phá vỡ ATH trước đó + $20k vào tháng 3/2021 hoặc lâu hơn… ATH mới của Bitcoin dường như mất nhiều thời gian hơn với mỗi chu kỳ”, Rager giải thích.

View image on Twitter

View image on Twitter

Josh Rager 📈@Josh_Rager

When will Bitcoin break its previous All-Time High?

It took 1,181 days for BTC to break its previous ATH and 1,478 days to peak at new ATH in Dec ’17

At this rate, would break previous ATH +$20k in March 2021 or later

New Bitcoin ATHs seem to take longer with each cycle

292

123 people are talking about this
Twitter Ads info and privacy

Điều quan trọng cần lưu ý là cơ sở của lý thuyết này giả định rằng BTC biến động lớn trong năm 2017 và 2018 không có tác động cơ bản đến hành động giá trong tương lai và sẽ không có bất kỳ tin tức lớn nào ảnh hưởng đến hành động giá của BTC.

Bitcoin cực kỳ gần với việc phá vỡ kỷ lục về sự điều chỉnh dài nhất từ ​​trước đến nay, điều này có thể hỗ trợ thêm cho lý thuyết liên quan đến chu kỳ ATH mới, mất nhiều thời gian hơn với mỗi chu kỳ định giá mới.

TapchiBitcoin/Newsbtc

 

 

 

Tức Tức Liên Quan

Top 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Mr Authors

Block.one cải thiện 35% tốc độ giao dịch với bản cập nhật blockchain của EOSIO 1.6.0

Mr Authors

Coinbase ủng hộ vòng tài trợ 12,7 triệu đô la của Startup Token bảo mật

Mr Authors

Để lại một bình luận