Image default
Featured ICO News Tin nổi bật Tin tức chung

Ngân hàng Anh đặt ra các quy tắc cho việc ra mắt Libra ở Anh

Ngân hàng Anh đã hoàn thiện một bộ quy tắc mà dự án tiền điện tử Libra do Facebook dẫn đầu phải áp dụng trước khi đi vào hoạt động ở Anh.

hy-vong-facebook-se-tang-cuong-no-luc-van-dong-hanh-lang-de-co-duoc-tien-dien-tu-libra

Gọi mạng thanh toán là ‘một hệ thống thanh toán quan trọng có hệ thống’, Ủy ban Chính sách tài chính FPC của BoE đã công bố báo cáo Tóm lược và Chính sách tài chính tháng 10 trong tuần này.

“FPC đánh giá rằng một hệ thống như vậy sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về khả năng phục hồi và phải chịu sự giám sát thích hợp”, ủy ban nói trong bản tóm tắt chính sách.

Đáng chú ý, BoE nói rằng họ cần quyền truy cập để có thể theo dõi thông tin chuỗi thanh toán là một trong những điều kiện bắt buộc. FPC đang kêu gọi các cơ quan quản lý sử dụng các quyền hạn của họ theo cách phù hợp với điều đó theo các nguyên tắc được công bố.

Hiệp hội Libra và kho dự trữ tương ứng của các loại tiền tệ fiat khác nhau làm nền tảng cho mạng có tầm quan trọng hàng đầu, một tài liệu chi tiết hơn tiếp tục. Những người tham gia mạng, các sàn giao dịch niêm yết Libra và ví tương thích với Libra cũng sẽ bị xem xét kỹ lưỡng.

Ủy ban tuyên bố:

“Khả năng phục hồi của hệ thống Libra được đề xuất sẽ dựa vào sự ổn định của không chỉ các yếu tố cốt lõi của Hiệp hội Libra và Libra Reserve mà còn cả các hoạt động quan trọng liên quan được thực hiện bởi các công ty khác trong hệ sinh thái Libra như người xác nhận, sàn giao dịch và nhà cung cấp ví. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết phải đảm bảo khả năng phục hồi từ đầu đến cuối”.

Các tiêu chuẩn tương tự cho sự ra mắt của Libra đã được đề xuất bởi ứng cử viên bộ trưởng tài chính của Ủy ban EU vào đầu tuần này. Trong phiên điều trần, Bộ trưởng Olaf Scholz cho biết EU sẽ tạo ra một khung pháp lý cho mạng lưới thanh toán trong nhiệm kỳ của mình.

Related posts

Có phải ‘vòng xoáy tử thần’ Bitcoin sắp xảy ra sau đợt điều chỉnh độ khó lớn vào ngày hôm qua không?

Hà Hiền

Bitcoin từ chối $ 7,300, giá có thể dưới $ 7K

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 11/04/2019

Mr Authors

Để lại một bình luận