Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Ngân hàng Brodesco của Brazil gia nhập mạng lưới tài chính thương mại toàn cầu R3 Corda-Powered

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 14/ 5, ngân hàng nổi tiếng của Brazil, Banco Bradesco, đã trở thành tổ chức mới nhất tham gia mạng lưới blockchain R3.

Banco Bradesco là một trong những ngân hàng hàng đầu của Brazil, với tổng tài sản trị giá 338,2 tỷ đô la và vốn hóa thị trường là 49,1 tỷ đô la.

Mạng lưới của Marco Polo triển khai công nghệ Blockchain doanh nghiệp R3’s Corda cùng với nền tảng tài chính thương mại phân tán từ TradeIX. Nó được thiết kế để tăng hiệu quả về chi phí và thời gian giao dịch – cũng như tính minh bạch – cho các ngân hàng thương mại các giải pháp tài chính thương mại truyền thống và có cấu trúc.

Mạng lưới này bao gồm các ngân hàng lớn trên toàn cầu như BNP Paribas, ING và Sumitomo Mitsui Bank Corporation. Các thành viên cao cấp khác bao gồm Ngân hàng Standard Chartered and NatWest, với thông cáo báo chí cho rằng Marco Polo rõ ràng là mạng lưới các ngân hàng thương mại lớn nhất sử dụng blockchain cho tài chính thương mại.

Các ngân hàng thành viên có thể thử nghiệm công nghệ blockchain và chia sẻ kinh nghiệm triển khai trước khi họ bắt đầu tách ra sử dụng các giải pháp tài chính thương mại phù hợp của riêng họ trên nền tảng phân tán.

Daniel Cotti – giám đốc điều hành tại Center of Excellence, Banking & Trade for the Marco Polo Network – đã định hướng cho việc tạo ra một mạng lưới tài chính thương mại dựa trên blockchain, lưu ý rằng các quy trình thương mại ngày nay kém hiệu quả do thiếu kết nối.

Hoạt động riêng rẽ này dường như xảy ra giữa cả các tổ chức tài chính và khách hàng của họ, cũng như trong chính ngành ngân hàng thương mại và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Vào tháng 3 năm 2019, Marco Polo đã thực hiện thành công các hoạt động tài chính thương mại trực tiếp đầu tiên trong một thỏa thuận liên quan đến hai công ty Đức và ngân hàng địa phương lớn Commerzbank. Chỉ một tuần trước, Ngân hàng Quốc tế Áo (RBI) cũng đã gia nhập Marco Polo.

Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Elon Musk và Amazon công khai chấp nhận Ethereum, tại sao giá ETH vẫn giảm?

Mr Authors

Kakao – Nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng trò chuyện nổi tiếng Hàn Quốc – sẽ triển khai công ty con Kakao Blockchain

Mr Authors

Bitmain phát triển cơ sở sản xuất Ant Creek tại Mỹ

Mr Authors

Để lại một bình luận