Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Ngày thực hiện Hard Fork Istanbul của Ethereum được ấn định

Mới đây, Péter Szilágyi – trưởng nhóm phát triển tại Ethereum Foundation cho biết nếu không có gì thay đổi thì ngày 4 tháng 12 sẽ là ngày thực hiện đợt hard fork Istanbul của Ethereum.

Hard Fork Istanbul của Ethereum được ấn định

Trong tweet được đăng tải gần đây của Péter Szilágyi, ông cho biết hard fork Istanbul sẽ bắt đầu tại khối (block) 9069000.

Sau nhiều lần trì hoãn, đợt hard fork lần này của Ethereum đang rất được cộng đồng mong chờ, nhiều người hy vọng sẽ có những cải tiến mới trên mạng Ethereum.

Ethereum tiến gần hơn tới 2.0

Sau đợt hard fork Constantinople đã được tiến hành vào tháng 2 năm 2019, đợt hard fork Istanbul lần này đánh dấu bước đi quan trọng trong quá trình chuyển đổi cuối cùng của mạng sang Ethereum 2.0, sau đợt hard fork này, Ethereum còn một đợt hard fork nữa tên là Berlink, dự định đây sẽ là bản nâng cấp cuối cùng của Ethereum, dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2020.

Tính năng quan trọng nhất của Berlin được đồn đại là việc triển khai thuật toán proof-of-work có tên “ProgPoW”.

Cộng đồng Aragon phản đối Hard fork Istanbul của Ethereum

Đầu tháng 11 này, nổi lên một làn sóng phản đối Hard fork Istanbul đến từ các thành viên trong cộng đồng Aragon. Họ tuyên bố sẽ chống lại nếu Ethereum chuyển sang ProgPoW.

Vào cuối tháng 10, CTO của Aragon, Jorge Izquierdo, nói rằng hard fork Istanbul có thể phá vỡ khoảng 680 hợp đồng thông minh trên nền tảng Aragon.

 

Related posts

Kế hoạch gian lận thông qua các khoản thanh toán thuế được trả bằng Bitcoin

BXM Editor

Người sáng lập Nhóm tiền tệ kỹ thuật số: Bitcoin cuối cùng đã chạm đáy

BXM Editor

Samsung cho biết sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

Mr Authors

Để lại một bình luận