Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Người dùng token MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên giảm phí ổn định DAI xuống 2%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên giảm phí ổn định cho MakerDAO dựa trên blockchain của Ethereum cảu stablecoin DAI đã bắt đầu. Cuộc bỏ phiếu đã được công bố trên blog của tổ chức vào ngày 17 tháng Năm.

Nếu được chấp thuận, đề xuất mới nhất sẽ giảm phí ổn định thêm 2% xuống còn 17,5% mỗi năm. Theo thông báo, sự cần thiết phải giảm phí đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị MakerDAO diễn ra vào ngày 16 tháng Năm.

MakerDAO đang tìm cách thay đổi phí ổn định hàng năm trong nỗ lực cải thiện chốt token trên đồng đô la Mỹ sau khi giá giao dịch của nó đã lơ lửng trên mức 1 đô la. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, Maker đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5% và sau đó lên 7,5% mỗi năm. Vào tháng Tư, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm như vậy trong năm nay, đưa nó lên 11,5%. Các phiếu bầu tiếp theo đã đưa tỷ lệ lên tới 19,5% vào đầu tháng hiện tại.

Như đã báo cáo vào cuối tháng 4, DAI trước đây đã phải vật lộn để duy trì mức chốt giá của mình. Tuy nhiên, chủ tịch và giám đốc điều hành của MakerDAO, đã tuyên bố rằng giá trị DAI đã được ổn định từ đầu tháng Năm.

Cũng vào cuối tháng 4, Andy Milenius, trước đây là giám đốc công nghệ tại MakerDAO, đã công bố một bức thư ngày 3 tháng 4 giải thích những lo ngại của ông về xung đột nội bộ của dự án.

 

 

 

 

Related posts

Obelisk tiết lộ kế hoạch chống lại các công ty khai thác coin lớn

Mr Authors

TrueUSD (TUSD) là gì ?

Mr Authors

Hai hacker Rumania bị kết án lây nhiễm mã độc đào coin cho 400.000 máy tính

Mr Authors

Để lại một bình luận