Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Người dùng trình duyệt Tor có rủi ro mất Bitcoin

Dự án Tor

Tor Browser là sản phẩm chủ lực của Tor Project, công ty đứng sau mạng Tor ẩn danh. Vào tháng 7 năm 2019, sau 25 giờ ra mắt dự án Tor đã đạt được 10.000 đô la mềm để gây quỹ cộng đồng BitcoinForTor. Sau đó trong 2 tuần huy động 18.892 đô la để hỗ trợ các mục tiêu riêng tư và tự do trực tuyến.

Vào ngày 18 tháng 6, LocalBitcoins tiếp tục thắt chặt các chính sách, ra mắt bốn tầng tài khoản khác nhau trong hệ thống xác minh mới của mình, điều này đặt ra giới hạn cho việc bán Bitcoin và đăng quảng cáo trên nền tảng của nó.

Rủi ro mất Bitcoin dùng trình duyệt Tor

Các rủi ro bảo mật của trình duyệt ẩn danh Tor Browser người dùng nên cẩn thận. Ngày 9 tháng 9 Richard Bensberg đã  tweet một ảnh chụp màn hình biểu ngữ LocalBitcoins cảnh báo người dùng Tor về nguy cơ mất Bitcoin, trong đó nêu:

Cảnh báo cho tất cả người dùng Tor: Trình duyệt Tor khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp bitcoin.

Sau đó, LocalBitcoins nói với Bensberg khi sử dụng Tor Browser không trái với các điều khoản dịch vụ của nó, nó không khuyến nghị sử dụng nó vì lý do bảo mật. LocalBitcoins không chỉ định lý do tại sao trình duyệt khiến người dùng dễ bị đánh cắp hơn.

Bensberg chỉ trích động thái của sàn giao dịch, cho rằng Localbitcoins đã thực sự làm mất cốt truyện bằng cách đưa ra một cảnh báo biểu ngữ chống lại công cụ duyệt được ca ngợi vì cung cấp sự riêng tư và ẩn danh.

 

Nguyễn Phương

Related posts

Cảnh báo tình trạng tiền điện tử bị sử dụng để tài trợ khủng bố

Nguyễn Phương

Tin tặc tấn công tiện ích mở rộng MEGA Chrome để lấy cắp tiền điện tử

Mr Authors

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc chính thức cho biết tiền điện tử của họ sẽ khác với Bitcoin

Để lại một bình luận