Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Nguồn ẩn danh: Facebook có thể công bố Stablecoin FB Coin trong quý 3 năm nay

Mạng xã hội khổng lồ Facebook đang tuyển dụng nhân viên của PayPal trước thông tin rằng Facebook đang chuẩn bị phát hành đồng tiền điện tử riêngBloomberg đưa tin về ngày 08 Tháng Năm.

Facebook đã có những tin đồn về kế hoạch gia nhập vào lĩnh vực Blockchain và thanh toán trong khoảng một năm vừa qua. Đến nay, theo thông tin mới nhất từ các nguồn ẩn danh, FB có thể sẽ ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình ngay sau quý 3 năm 2019.

Công ty đã bắt đầu tuyển dụng một nhóm kỹ sư blockchain vào năm ngoái, dưới sự điều hành của David Marcus, bản thân ông là cựu chủ tịch của PayPal.

Khoảng 20% ​​trong số 50 thành viên của nhóm kỹ sư có nguồn gốc từ những nền tảng thanh toán, một tình huống gợi nhớ đến cái gọi là nhóm điều hành của PayPal Mafia, đầu những năm 2000.

Được biết đến với sự tiến bộ  trong lĩnh vực thanh toán điện tử còn non trẻ, nhóm này bao gồm các doanh nhân nổi tiếng với một chuyên gia về tiền điện tử – Elon Musk , Reid Hoffman và Peter Thiel .

Như đã báo cáo, lần đầu tiên tiền điện tử của Facebook có thể sẽ có hình thức là một Coin được đặt tên là stableecoin .

Theo các nguồn tin vào tuần trước, FB đang đàm phán với Visa và MasterCard xung quanh việc liên doanh, trong khi họ đang tìm kiếm các khoản đầu tư với tổng trị giá 1 tỷ USD.

Một nguồn tin khác nói với truyền thông rằng Facebook đã mua token của thương hiệu Lib Libra, token này sẽ được chốt bằng đô la Mỹ và có một loạt các ứng dụng .

Các nguồn từ chính Facebook đã từ chối bình luận về vấn đề này.

 

 

Related posts

Thông báo giao dịch Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT) trên Bitxmen

BXM Editor

Một giao dịch crypto ngoài mạng lưới sử dụng “Proof of Life” được tiến hành

Mr Authors

Hơn 8 triệu đô la Mỹ bị mất bởi 2.600 nhà đầu tư trong ICO “Tàu kho báu” của Hàn Quốc

BXM Editor

Để lại một bình luận