Image default
AltCoin Featured News Phân Tích Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà đầu tư tiền điện tử tuyên bố mùa altcoin đã đến

Không có gì bí mật khi hầu hết các đồng tiền thay thế hoặc tiền thay thế đều phụ thuộc vào bitcoin. Bất cứ nơi nào BTC đi, hầu hết mọi mã thông báo tiền điện tử khác đều theo sau. Điều đó đặc biệt đúng đối với các đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn như Ethereum, Litecoin và EOS.

Một số điểm cho thấy mối tương quan hoàn hảo. | Nguồn: CoinMetrics

Sự hồi sinh gần đây của Bitcoin đang giúp kéo nhiều altcoin ra khỏi lãnh thổ gấu. Ran Neuner, người sáng lập Onchain Capital được theo dõi rộng rãi, dường như đã phát hiện ra xu hướng mới nổi này. Máy chủ của Crypto Trader gần đây đã tweet một trong những tuyên bố tăng giá nhất trong đầu tư tiền điện tử.

Ran NeuNer: ‘Đó Là Mùa Altcoin’

Bạn đã đọc đúng. Tính cách Twitter Crypto gây tranh cãi dường như có một triển vọng cực kỳ màu hồng đối với các đồng tiền kỹ thuật số, nhiều trong số đó đã giảm hơn 90%. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhận xét của ông đã gặp phải sự hoài nghi nặng nề.

Chẳng hạn, người dùng 99BillionBlindSheep đã trả lời tweet vui nhộn của Neuner. 99BillionBlindSheep không nghĩ rằng mức tăng 5% là đủ để gợi ra thuật ngữ mùa altcoin.

Sau khi đổ 90 phần trăm, một cuộc biểu tình 5 phần trăm là mùa alt?

Những người khác đã xem tweet của chủ nhà như một tín hiệu cho thấy đỉnh cao. Thay vì cảm thấy lạc quan, những người này đã thất vọng khi bắt gặp tweet của NeuNer.

Nhà giao dịch sóng nổi tiếng Elliott, Benjamin Blunts cũng không chia sẻ sự lạc quan thái quá của NeuNer. Khi được hỏi nếu mùa alt đã bắt đầu, thương nhân mỉa mai nói với CCN:

Tôi nghĩ rằng mùa alt có nhiều khả năng đứng đầu rất sớm.

Nói cách khác, người giao dịch hy vọng việc bị trả lại do nhiều altcoin bị mất hơi. Cuối cùng, các tài sản kỹ thuật số như Litecoin, EOS và Ethereum có thể sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Ethereum, Litecoin Và EOS Đang Có Dấu Hiệu Mạnh

Mặc dù nhiều nhà giao dịch không phải là người hâm mộ tweet tăng giá của Ran NeuNer, nhưng khó có thể phủ nhận rằng một số đồng tiền vốn hóa thị trường lớn đang nhấp nháy tín hiệu tăng giá cùng với bitcoin. Trader Scott Melker, lưu ý rằng một số trong mười đồng tiền hàng đầu bao gồm Ethereum, Litecoin và EOS dường như đã thoát ra khỏi xu hướng giảm dài hạn của họ trong các cặp USD.

Xem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên TwitterXem hình ảnh trên Twitter

Như đã thảo luận ngày hôm qua, tất cả các cổ phiếu lớn dường như đang phá vỡ xu hướng giảm giá dài hạn của họ đối với các cặp USD. Thứ thực sự đáng khích lệ. BCHEOSETHLTC

Scott Melker không đơn độc trong việc có một cái nhìn lạc quan về mười đồng tiền hàng đầu. Monk Crypto cũng đang chứng kiến ​​sự phát triển đáng khích lệ trên các token tiền điện tử lớn. Các nhà phân tích nói rằng một giỏ tiền xu lớn nhất định đã phá vỡ và chuyển đổi một kháng cự trước đây thành hỗ trợ. Hiện tại, có vẻ như chỉ số này đang củng cố.

Các đột phá tăng cho thấy rằng mùa alt đã bắt đầu? Chúng tôi nghĩ rằng còn quá sớm để nói.

 

Related posts

Các startup mã hóa sắp phá sản trong bối cảnh thị trường lao dốc không phanh

Mr Authors

Bitcoin hiện đang giao dịch ở cấp độ ‘làm hay là chết’

admin

Phản ứng thái quá của thị trường tiền điện tử đối với nhận xét về blockchain của Tập Cận Bình đánh dấu sự sụp đổ nhanh chóng

Để lại một bình luận