Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích đã gọi giá Bitcoin giảm một cách chính xác – Dự đoán BTC sẽ đạt 25.000 đô la vào năm 2021

Giá bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào đầu năm 2021, theo một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng. Nhà phân tích kỹ thuật Dave the Wave đã dự đoán vào tháng 6 rằng bitcoin sẽ giảm xuống còn 6.800 đô la. Điều này đã xảy ra vào tháng 11 khi bitcoin giảm xuống chính xác mức đó.

Bây giờ, với phân tích gần đây của mình, Dave the Wave mong đợi nhiều nhược điểm hơn trước khi bitcoin nối lại xu hướng tăng mạnh. Nếu bitcoin tiếp tục hành động theo như ông dự đoán, BTC sẽ có giá 25 nghìn đô la vào đầu năm 2021.

Dave The Wave: Bitcoin vượt qua $25.000 vào năm 2021

Vài tháng qua đã gây xáo trộn cho bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Tiền điện tử hàng đầu đã điều chỉnh gần 50 phần trăm từ mức cao $13,880 của nó. Vào cuối tháng 10, BTC đang đứng trước cơ hội đẩy lên 10.000 đô la do FOMO Trung Quốc thúc đẩy nhưng mặc dù có nhiều hy vọng tăng giá, bitcoin đã sụp đổ dưới 8.000 đô la. Tài sản bắt đầu giao dịch trong tháng này ở mức khoảng 7.300 đô la với thỉnh thoảng tăng lên 7.500 đô la và giảm xuống còn 7.100 đô la.

Dave the Wave sử dụng phân tích sóng Elliot để dự đoán giá bitcoin trong ngắn hạn và cả trong dài hạn. Trong tweet gần đây nhất của mình, Dave Waves dự đoán bitcoin sẽ giảm xuống mức 6.000 đô la vào tháng 2 năm 2020.

Sóng Elliot sau đó đề xuất rằng bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào đầu năm 2021. Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 7.200 đô la, đạt 25 nghìn đô la sẽ đánh dấu mức tăng hơn 230%..

Xem hình ảnh trên Twitter

Dành cho người hâm mộ sóng Elliot …

Nó có thể tồi tệ hơn trước khi tốt hơn

Hành động giảm giá đang diễn ra dường như sẽ không kết thúc sớm và với các dải bollinger ngày càng chặt chẽ hơn, một động thái lớn đáng kể sắp xảy ra.

Hơn nữa, Dave the Wave không phải là nhà phân tích duy nhất tin rằng bitcoin sẽ thấy điều chỉnh giảm hơn nửa trong ngắn hạn trước khi nó tạo ra một bước tiến lớn. Đối với nhà giao dịch tiền điện tử Cantering Clark, bitcoin vẫn chưa bước vào giai đoạn tích lũy, ngụ ý rằng sẽ có một đợt trượt nữa trước khi chúng ta có thể thấy sự phục hồi tốt.

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital vẫn lạc quan về bitcoin trong dài hạn và giống như Dave the Wave, ông cũng tin rằng bitcoin sẽ vượt mốc 20.000 USD vào đầu năm 2021. Vào tháng 10, Novogratz đã xuất hiện trên phân khúc First Move của CNN. Trong cuộc phỏng vấn, nhà đầu tư tỷ phú đã khẳng định rằng bitcoin sẽ được định giá 20.000 USD trong vòng 18 tháng.

Có thể nói, các chuyên gia về tiền điện tử dường như có cùng quan điểm về việc bitcoin sẽ đi đâu tiếp theo: bitcoin có thể gặp nhiều trục trặc hơn trong ngắn hạn nhưng triển vọng dài hạn vẫn tăng.

Related posts

Giá Ethereum giảm giá lực đẩy trước một cuộc biểu tình mới

Hà Hiền

Trưởng dự án: Token BitTorrent trên Tron sẽ giải quyết vấn đề tồn đọng của giao thức

Mr Authors

Target Hash là gì ?

Mr Authors

Để lại một bình luận