Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích: Dogecoin đang tiên phong cho mùa altcoin bất chấp crypto winter

Trong suốt lịch sử phát triển, Dogecoin được biết đến với những chuyển động nhanh chóng có cường độ đáng kể. Hơn nữa, một số ý kiến cho rằng DOGE chính là coin tiên phong của “altseason” kể từ khi tài sản này trở thành altcoin đầu tiên có mức tăng đáng kể.

Trong một thông báo tích cực gần đây, Binance cho biết họ sẽ niêm yết Dogecoin cho các khách hàng tại Mỹ trong tuần cuối của tháng 10. Một số cặp DOGE đã có sẵn cho người dùng quốc tế kể từ tháng 7 năm nay.

Đối với chuyển động giá, DOGE dường như đã chạm đến mức thấp và đang ở giai đoạn bắt đầu một chu kỳ tăng mới. Đối với sau đây, Dogecoin có thể đạt tới mức cao ít nhất là 75 satoshi.

Nhà phân tích Ambroid tuyên bố DOGE không bị khuất phục bởi mùa đông băng giá, ngụ ý rằng nó đang chuẩn bị cho một chu kỳ tăng mới.

Đường Sin

Giá DOGE hiện đang giao dịch ở mức 30 satoshi, tăng gần 4% trong 24 giờ qua. Để thực hiện dự đoán, tài khoản Twitter nói trên sử dụng đường Sin để đo thời lượng của các chu kỳ.

6 trong số 7 động thái đi lên cho đến nay đều tôn trọng sự hỗ trợ của đường Sin trong toàn bộ quá trình. Tuy nhiên tất cả chúng đều có cường độ khác nhau.

Đường hiện tại cho thấy DOGE tăng cho đến tháng 1/2021.

dogecoin-ptkt

Tỷ lệ tăng Dogecoin

Mức thấp trong tháng 9/2019 đã được kết hợp với cả giá trị RSI quá bán và bullish cross hàng tuần trong chỉ báo MACD. Điều này chỉ xảy ra ba lần trước đây. Cả ba lần, giá bắt đầu di chuyển lên với cường độ lần lượt là 140, 355 và 1107%.

Nếu lấy trung bình của ba động thái này là 534%, giá DOGE sẽ đạt mức cao là 181 satoshi.

dogecoin-ptkt-1

Sử dụng một công cụ thoái lui fib trong sự điều chỉnh hiện tại chúng ta tìm thấy mục tiêu 75 satoshi với mức độ fib cuối cùng.

Mục tiêu này cũng trùng với vùng kháng cự được tạo bởi mức cao trước đó vào tháng 12/2018 và tháng 4/2019.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giá sẽ tạo ra mức cao tuyệt đối là 75 satoshi. Thay vào đó, nó gợi ý rằng có khả năng xảy ra thoái lui nếu Dogecoin đến đó.

dogecoin-ptkt-2

Related posts

Một công ty xây dựng Trung Quốc mất 90% giá trị (23 triệu đô la) khi bí mật đào Bitcoin trong năm ngoái

Mr Authors

Ngân hàng lớn nhất Châu Âu, Banco Santander có được thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la để sử dụng công nghệ IBM, bao gồm cả blockchain

Mr Authors

Chính thức: Ứng dụng nhắn tin LINE xác nhận mở sàn giao dịch toàn cầu, tạm thời nói không với Nhật Bản và Mỹ

Mr Authors

Để lại một bình luận