Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Nhà phân tích dự đoán Bitcoin có thể đạt $75,000 ở đỉnh tiếp theo, thậm chí cao hơn

Giờ đây khi hầu hết các nhà quan sát và phân tích kỹ thuật trong không gian này đều đồng ý rằng đáy đã được hình thành và xu hướng có thể đảo ngược, họ bắt đầu hướng tới những mức cao tiếp theo. Có nhiều cách để dự đoán chu kỳ thị trường nhưng việc nhìn lại các chu kỳ trước đó là một cách hiệu quả để bắt đầu.

nha-phan-tich-du-doan-bitcoin-co-the-dat-75000-o-dinh-tiep-theo-tham-chi-cao-hon

Các mức sóng đánh giá trước đó có thể là câu trả lời

Cho dù thỏa ước cuối cùng có sắp diễn ra hay không, thì khả năng cao là Bitcoin sẽ kết thúc năm nay ở mức cao hơn rất nhiều so với thời điểm bắt đầu. Một nhà phân tích đã thực hiện phương pháp xem xét sự tăng trưởng giữa các chu kỳ đỉnh trước đó để cố gắng đưa ra dự đoán tiếp theo.

Theo báo cáo của Seeking Alpha, các mức sóng lịch sử có thể cho chúng ta câu trả lời. Thứ đầu tiên khiến Bitcoin đi từ $5 đến $200, mức tăng khoảng 3900%. Một thị trường gấu theo sau và làn sóng thứ hai đã cho thấy giá tăng từ $50 đến $1,200, tương đương khoảng 2300%. Làn sóng thứ ba, gần đây nhất, đã chứng kiến Bitcoin tăng từ $200 lên gần $20,000 trong một đợt pump “đi vào lịch sử” với mức tăng 9800%.

Sử dụng mức tăng giá thấp nhất là 2300 phần trăm và lấy 3.200 đô la khi điểm thấp của Bitcoin trên thị trường hiện tại đã mang lại cho đợt sóng thứ tư mức giá cao nhất là 74.000 đô la. Lấy mức tăng giá trung bình 5333% từ đợt ba sóng, giá tại đỉnh có thể lên tới $170,000.

Giá từ đỉnh đến đỉnh (peak to peak) cũng có thể được sử dụng để ước tính giá trong tương lai. Đỉnh một-đến-hai đã cho thấy mức tăng 2750 phần trăm từ $7 lên $200, đỉnh hai-đến-ba chỉ dưới 500 phần trăm từ $200 lên $1,150. Đỉnh mới nhất cao hơn 1640%, chỉ dưới 20.000 USD.

Một lần nữa, sử dụng con số thấp nhất là 500 phần trăm từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây mang lại giá trị cao nhất tiếp theo là khoảng 100.000 đô la. Vì vậy, nhà phân tích Victor Dergunov kết luận rằng đợt tăng giá tiếp theo có thể đưa Bitcoin lên mức cao trong khoảng từ 75 nghìn đến 100 nghìn đô la, có khả năng mất vài năm để diễn ra trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

nha-phan-tich-du-doan-bitcoin-co-the-dat-75000-o-dinh-tiep-theo-tham-chi-cao-hon

Ông nói thêm rằng yếu tố ảnh hưởng đến việc đánh giá sẽ đơn giản. Với ước tính khoảng 18 triệu người sở hữu Bitcoin, theo nghiên cứu của chính ông và hơn 3,2 tỷ người sử dụng internet, tỷ lệ thâm nhập đối với BTC chỉ là 0,56%. 99,44% còn lại có thể sẽ tiếp xúc nhiều hơn với Bitcoin trong tương lai. So sánh với các trang web độc quyền như Amazon, Google và Facebook, thậm chí còn chưa tồn tại một vài năm trước, máy chủ là một ví dụ điển hình về việc áp dụng đại trà.

Các lập luận khá thuyết phục, mặc dù vẫn là trên lý thuyết, và niềm tin mới mẻ về Bitcoin và tiền điện tử cuối cùng cũng cho thấy các động thái đang đi lên, một lần nữa có thể thấy thị trường đang trên đường tới đỉnh cao tiếp theo của chúng trong thời gian gần.

Diệu Anh/Tapchibitcoin/Ethereumworldnews

 

 

 

Related posts

Xu hướng tăng vẫn còn, các nhà đầu tư cần giữ vững tâm lý

Tether lại “in thêm” 250 triệu token USDT

Mr Authors

BIS thúc đẩy tiền điện tử được hỗ trợ bởi ngân hàng, Bitcoin sẽ phản ứng thế nào?

Để lại một bình luận