Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin chính xác nhìn thấy tương lai tươi sáng phía trước

Nhà phân tích Timothy Peterson của Cane Island có thể là một nhà phân tích duy nhất đã dự đoán chính xác giá bitcoin cuối năm. Phân tích của ông hồi tháng 3 năm nay, tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ có giá $7.800 vào cuối tháng 12. Nếu bitcoin tiếp tục thực hiện như dự đoán của Peterson, BTC sẽ đóng cửa trên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2021.

LEO CAO HƠN Ở TỐC ĐỘ CHẬM HƠN

Vào tháng 12 năm 2019, giá thị trường của BTC sẽ dao động gần $7,800, nhà phân tích Timothy Peterson dự đoán. Hiện tại BTC không cách quá xa dự đoán của Peterson, khi BTC đang giao dịch ở mức 7.300 đô la.

Xem hình ảnh trên Twitter

Từ ngày 7 tháng 3: Bitcoin khoảng 7.800 vào tháng 12 năm 2019

Giá bitcoin bắt đầu tháng ở mức khoảng 7.300 đô la, với mức tăng vọt lên 7.400 đô la và giảm xuống gần 7.000 đô la. Nhưng dự đoán dài hạn cho đồng tiền này vẫn tăng, với hy vọng giá 1 triệu đô la vẫn được Peterson hình dung và một số mô hình dự đoán khác.

BTC liên tục tái khám phá giá của nó thông qua các cơ chế mới, bao gồm thị trường giao ngay và tương lai. Dự đoán của Peterson có thể chỉ là một khoảnh khắc đã dừng lại của đồng hồ, phù hợp với tốc độ hiện tại của bitcoin.

Nhưng giá Bitcoin cũng có khả năng tuân theo các mô hình và dự đoán dựa trên một lời tiên tri tự hoàn thành. Peterson tin rằng giá BTC tuân theo luật thời gian và tăng trưởng của Metcalfe, cũng có khả năng đạt được mức định giá cao hơn nhiều.

Mô hình được đề xuất đã loại trừ các cuộc biểu tình BTC lớn nhất, vì Peterson tin rằng những điều đó là do thao túng trên các sàn giao dịch cụ thể. Một đường cong dựa trên số ngày được giao dịch và giá di chuyển trong phạm vi biến động thấp, sẽ thấy giá bitcoin tăng dần, thay vì parabol.

Nếu đúng, giá bitcoin vẫn chưa được xem xét lại 10.000 đô la, trong khi cũng trải qua sự bất thường với độ biến động cao hơn. Cho đến nay, hầu hết các mô hình BTC là đúng trong thời gian dài, nhưng giá vẫn không thể đoán trước. Tuy nhiên, có những quan sát lặp đi lặp lại, trong đó BTC kiếm được lợi nhuận trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, sau đó bị trì trệ hoặc trượt.

GIÁ BITCOIN VẪN CÒN BIẾN ĐỘNG NGẮN HẠN

Một lần nữa, việc tăng lên $7.400- $7.500 sẽ khiến BTC tránh được kịch bản giảm giá ngay lập tức. Nhưng giá bitcoin vẫn còn phải đối mặt với những biến động ngắn hạn, với tiềm năng trở lại phạm vi thấp hơn.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter

Kịch bản 1: BTC nên trả lại để kiểm tra 7250-7300, sau đó đổ xuống thấp hơn.

Kịch bản 2: Đổ thấp hơn và nảy ở trên 6900 – đây là kịch bản tăng giá.

Kịch bản 3: Đổ xuống 6500 và 6300 – mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi.

Biến động giá bitcoin cũng đang diễn ra với khối lượng giảm dần còn khoảng 18 tỷ đô la trong 24 giờ. Khối lượng giảm cũng có thể dẫn đến biến động trong ngắn hạn.

Related posts

Maximine Coin (MXM) tăng đột biến hơn 1000% trong 1 tháng

Mr Authors

Genesis Vision là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Genesis Vision Coin (GVT)

Mr Authors

Bakkt lập kỷ lục giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Để lại một bình luận