Image default
AltCoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích đưa ra lý do cho thấy mùa altcoin đã bắt đầu

Kể từ đầu năm, phần lớn các altcoin đã tăng giá USD. Tuy nhiên, vì Bitcoin đã tăng với tốc độ nhanh hơn, các altcoin đã mất giá trị so với BTC. Thời gian gần đây, một số altcoin đang có dấu hiệu tăng mạnh mẽ hơn BTC, gia tăng tỉ lệ thống trị của toàn bộ altcoin. Đây có thể là một sự khởi đầu tốt đẹp.

Sau khi đạt được đỉnh thống trị lên tới 71%, Bitcoin đã dần trả lại thị phần cho altcoin khi giảm xuống mức hiện tại là 65.9%. Điều này đã khiến nhiều người dự đoán sự khởi đầu của “mùa alt“, đây là một thuật ngữ được sử dụng để xác định giai đoạn mà hầu hết các altcoin đều tăng giá phi thường.

Sẵn sàng cho mùa altcoin

Một số altcoin đã bắt đầu xu hướng tăng. Các đồng coin như REP, ETH và BAT gần xác nhận xu hướng tăng của chúng, và khả năng xảy ra được liệt kê theo thứ tự ở trên.

Nhà giao dịch tiền điện tử CryptoWolf tuyên bố rằng mùa altcoin đã bắt đầu, và ông cho thấy rằng trong giai đoạn này, hầu hết các altcoin sẽ tăng so với Bitcoin.

View image on Twitter
Ngoài ra, ông cũng nói rằng, nếu altcoin của bạn không theo xu hướng này, thì bạn đã chọn sai vị trí. Hãy cùng chúng tôi phân tích biểu đồ dưới đây, để giải thích lý do vì sao ông lại chọn 3 đồng coin trên.

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Giá Ethereum đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần dài hạn kể từ tháng 9 năm 2018.

Sự hiện diện của cái nêm đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả hai chỉ báo RSI & MACD. Sự phân kỳ dài hạn như vậy thường xuất hiện trước một đột phá lớn.

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: Tradingview

Trong ngắn hạn, giá đang giao dịch trong phạm vi từ  ₿0.019 đến ₿0.0225

Vùng kháng cự trùng với đường kháng cự của mô hình cái nêm, do đó, một đột phá trên mức kháng cự này sẽ dẫn tới một đợt tăng giá nhanh chóng.

Quang cảnh thị trường của Ethereum có vẻ khá lạc quan.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật Basic Attention Token

Giá BAT được giao dịch trên một khu vực hỗ trợ mạnh ở vùng 2300 sts kể từ đầu năm 2018. Nó đã giảm xuống dưới mức vào tháng 5 năm 2019.

Tuy nhiên, mức giảm đã không thể duy trì được và BAT lại tăng và đóng cửa trên khu vực này, xác minh đó là vùng hỗ trợ.

Trong mọi tình huống, một sự cố dưới mức hỗ trợ quan trọng mà không được duy trì, thường đi sau nó là một đợt tăng giá lớn. Niềm tin này được củng cố vững chắc hơn bởi một bullish cross trong chỉ báo MACD.

Biểu đồ BAT/BTC hàng tuần | Nguồn: Tradingview

Trong ngắn hạn, giá BAT đang được hỗ trợ bới một một đường xu hướng tăng. Đường hỗ trợ này khá vững vàng, khi giá BAT giảm xuống test đường này lại lập tức quay trở lên.

Biểu đồ BAT/BTC hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Ngoài ra, một tín hiệu tương tự khi nó vượt qua đường MA 100 ngày, sắp xảy ra ở thời điểm hiện tại, sau khi giá test đường MA 100 ngày giá đã bị đẩy xuống đường xu hương tăng, phe bò đã lấy đà và đẩy giá phá vỡ qua đường MA 100 ngày. Nếu điều này cũng xảy ra với đường MA 200 ngày, thì nó có thể kích hoạt một đợt tăng giá nhanh chóng.

Phân tích kỹ thuật Augur

Không giống như hai đồng tiền trên, REP đã giảm xuống mức giá thấp mọi thời đại. Khi nó bắt đầu di chuyển lên ₿0.02, đã gặp phải một lực bán rất mạnh khiến giá giảm xuống còn ₿0.0137.

Biểu đồ REP/BTC hàng tuần | Nguồn: Tradingview

Chỉ số RSI đã tạo ra một giá trị quá bán trên biểu đồ hàng tuần, kết hợp với một bullish cross trong chỉ báo MACD. Trong lịch sử, mỗi khi tín hiệu này xảy ra, sẽ được theo sau là một đợt tăng giá mạnh mẽ.

Trong ngắn hạn, triển vọng tăng giá bị thu hẹp lại, khi vào ngày hôm qua một cây nến pin bar với râu nến phía trên rất dài, thể hiện một lực bán rất lớn, Hơn nữa, giá REP đã không đóng cửa trên ngưỡng kháng cự ₿0.014.

Biểu đồ REP/BTC hàng ngày| Nguồn: Tradingview

Hiện tại, REP đang giao dịch dưới vùng kháng cự này. Nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên vùng này, thì giá REP sẽ giao dich trong phạm vi từ ₿0.012 đến ₿0.014 trong vài ngày tới.

Nguồn tạp chí Bitcoin.

Related posts

Nasdaq đang âm thầm thử nghiệm sản phẩm dựa trên Bitcoin dưới dạng CXERX

Mr Authors

Thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin hiện đã có sẵn ở Canada

Giám đốc điều hành Binance: Thị trường Crypto sẽ tăng 1000x và hơn thế nữa

BXM Editor

Để lại một bình luận