Image default
Ethereum Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích: Ethereum đã sẵn sàng cho nhược điểm tiếp theo khi hỗ trợ bắt đầu bay hơi

Hành động giá của Ethereum đã rất giống với Bitcoin trong vài ngày và tuần qua, với mối tương quan của ETH với BTC ngày càng mạnh mẽ khi sự biến động được thấy trong thị trường tiền điện tử tổng hợp tăng mạnh.

Các nhà phân tích lưu ý rằng Ethereum có thể được định vị cho nhược điểm tiếp theo trong thời gian tới, điều này có thể được thúc đẩy bởi việc thiếu sự hỗ trợ chính tồn tại ngay dưới mức giá hiện tại.

Ethereum phá vỡ dưới 150 đô la khi các nhà phân tích để mắt thêm tổn thất 

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm gần 2% với mức giá hiện tại là 149,80 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày của nó gần 160 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là ETH hiện đang giảm xuống mức thấp gần đây là $147 đã được thiết lập vào sáng nay đồng thời với việc BTC giảm xuống còn $7.200 và những chú bò của nó đã có thể bảo vệ mức hỗ trợ ngắn hạn này cho đến nay.

Những con bò của Ethereum đã có thể đặt một khoảng cách đáng kể giữa giá hiện tại và mức thấp 130 đô la được thiết lập gần đây khi Bitcoin giảm xuống còn 6.500 đô la.

Nik Patel, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã nói về hành động giá của Ethereum trong một bài đăng trên blog, trong đó ông lưu ý rằng bất kỳ nhược điểm nào khác của bitcoin có thể được phóng đại trong cặp giao dịch USD của Ethereum.

Nik Patel nói:

Tôi sợ rằng nhược điểm có thể xảy ra đối với Bitcoin sẽ được phóng đại trong ETH / USD (như đã xảy ra trong tuần qua).

Hỗ trợ suy giảm sẽ dẫn đến tổn thất thêm cho ETH? 

Patel cũng lưu ý trong bài đăng trên blog cập nhật thị trường của mình rằng sự hỗ trợ mạnh mẽ của Ethereum từng tồn tại ở khu vực dưới 100 đô la có thể bị giải thể, điều đó có nghĩa là bất kỳ nhược điểm nào nữa sẽ được duy trì và có thể dẫn đến sự chán chường.

Nik Patel lưu ý:

Có vẻ như không có nhiều hỗ trợ còn lại dưới $125, vì vậy điều quan trọng là giá cần duy trì ở trên đây. Tuy nhiên, dựa vào cách Bitcoin nhìn vào thời điểm này, có vẻ như ETH / USD đã sẵn sàng cho nhiều nhược điểm hơn. Sự hỗ trợ sau đây sẽ ở mức 100 đô la, đó là một chặng đường dài.

Giả sử rằng Bitcoin sẽ mất đi sự hỗ trợ mà nó có trong khu vực thấp 7.000 đô la, rất có khả năng Ethereum sẽ thấy những tổn thất đáng chú ý đối với BTC khi các khu vực hỗ trợ USD của họ chùn bước.

Related posts

Coinbase tiết lộ phạm vi bảo hiểm ví nóng lên tới 225 triệu đô la thông qua Lloyd’s

Mr Authors

Yêu cầu về thuế của Bitfinex có thể góp phần trong việc điều chỉnh giá Bitcoin như thế nào.

Mr Authors

Hội nghị DOGECON – Vẫn cứ vui mặc kệ bão bùng

Mr Authors

Để lại một bình luận