Image default
Featured News Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích: Giá Bitcoin có thể giảm xuống $6,300 trước khi tăng lên $150K

Một nhà phân tích tiền điện tử đã cảnh báo các nhà giao dịch về việc điều chỉnh lớn của Bitcoin trong năm ngoái nói rằng một kịch bản tương tự sắp diễn ra.

Với Bitcoin hiện đang giao dịch khoảng 9.200 đô la kể từ khi đạt đỉnh 9,903 đô la trong bảy ngày qua, nhà giao dịch kỹ thuật, được biết đến trong ngành là Dave the Wave, nói rằng sau khi không vượt qua ngưỡng kháng cự 10.000 đô la, BTC có thể giảm xuống còn $6,300.

Biểu đồ mới nhất của Dave cho thấy Bitcoin có thể giảm vào tháng tới xuống mức thấp 6.000 đô la.

Tuy nhiên, về lâu dài nhà giao dịch cực kỳ lạc quan về Bitcoin.

Ông nói rằng BTC đang dần tiến đến sự kết thúc của một tam giác đối xứng có từ cuối năm 2017.

Một cuộc khảo sát nhanh được gửi tới 29.000 người theo dõi của ông trên Twitter cho thấy hầu hết những người được hỏi đồng ý rằng BTC vẫn chưa sẵn sàng để thoát ra khỏi xu hướng giảm.

Mặc dù ông dự đoán nỗi đau trong ngắn hạn, Dave là một trong những nhà phân tích tăng giá nhất khi nói về tiềm năng dài hạn của Bitcoin.

Ông dự đoán BTC sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh vào đầu năm tới và bắt đầu một cuộc biểu tình parabol dài hạn sẽ đưa tiền điện tử hàng đầu lên tới 150.000 đô la vào năm 2023.

Dave là một nhà phân tích có hồ sơ theo dõi tốt trong thế giới tiền điện tử sau khi dự đoán chính xác sự khởi đầu của đợt điều chỉnh năm 2019 của Bitcoin.

Ông đã nói rằng Bitcoin chuẩn bị giảm xuống còn khoảng 6.000 đô la trước khi kết thúc năm 2019. Dự báo cuối cùng đã xảy ra, với BTC đã chạm mức thấp khoảng 6.400 đô la vào tháng 12.

Tham khảo Dailyhodl

Related posts

Trong vài phút giá Bitcoin tăng 5%

Cuối cùng, người lần ra được danh tính của Satoshi Nakamoto lại là một kẻ tội phạm?

Mr Authors

Giá bitcoin hôm nay (6/6): Bitcoin đảo chiều vào những ngày mùng 6 ?

BXM Editor

Để lại một bình luận