Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích giải thích lý do tại sao giá Bitcoin có thể giảm mạnh xuống còn 2.020 đô la vào năm 2020

Trong khi nhiều nhà đầu tư dự đoán mức giảm xuống còn 6.600 đô la của bitcoin vào tuần trước sẽ là mức đáy, một nhà phân tích tin rằng giá bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 2.020 đô la vào năm 2020.

Xem hình ảnh trên Twitter

Điều này có vẻ xấu …

Nhận thức về giá trị của bitcoin vượt quá bong bóng 2017 trong năm nay nhưng giá thì không.

Một sự thay đổi trong nhận thức như năm 2018 có thể sẽ kéo giá xuống thấp hơn nhiều so với mong đợi của đa số.

$2020 vào năm 2020 dường như không điên rồ với tôi.

Phát biểu với CCN, nhà phân tích nói rằng khi sự sụt giảm trong thị trường tiền điện tử tiếp tục, các công ty khai thác có thể sẽ tìm kiếm lợi nhuận. Việc bán tháo bitcoin tiềm năng của các công ty khai thác như đã thấy vào tháng 12 năm 2018 có thể kích hoạt một đợt giảm giá sâu hơn.

Bitcoin có khả năng chạm đáy ở đâu?

Trong 48 giờ qua, giá bitcoin đã bắt đầu có dấu hiệu từ chối ở mức kháng cự cao hơn sau khi phục hồi từ mức trung bình 6.000 USD.

Khi giá bitcoin bắt đầu tăng trở lại từ các mức hỗ trợ thấp hơn, các nhà giao dịch đã tìm thấy một đột phá đến gần $8.000. Nhưng, BTC đã thất bại khi đấu tranh để duy trì đà trên 7.500 đô la, tiến tới kiểm tra lại 7.000 đô la một lần nữa.

Giá bitcoin đã bị từ chối ở mức 7.850 đô la, điều chỉnh về mức thấp 7.000 đô la (nguồn: coinmarketc.com)

Nhà phân tích giải thích rằng biểu đồ của bitcoin đang cho thấy sự suy giảm trong nhận thức về giá trị. Một động thái tiếp tục đi xuống từ mức hiện tại có thể gây ra một xu hướng giảm khác trong thời gian tới.

Ông tuyên bố:

Biểu đồ đang cho thấy nhận thức về giá trị đang suy giảm. Nếu nó tiếp tục và xem xét lại các mức đã có trước đó vào năm 2018, tôi dự đoán một xu hướng giảm khác, bitcoin được biết đến là có hành vi không thể đoán trước và nhiều người coi việc giảm một nửa sắp tới là một lý do cho việc tăng giá để tìm sự cân bằng sau khi nguồn cung bị cắt giảm một nửa. Tôi nghĩ nó có ý nghĩa hơn khi cân bằng được tìm thấy với sự giảm cơ sở hạ tầng đầu cơ.

Các mục tiêu giá thấp trong phạm vi 2.000 đến 3.000 đô la đến từ việc bitcoin giảm đột ngột 50% vào tháng 12 năm 2018 từ 6.000 đô la xuống còn 3.000 đô la. Động thái này được mô tả là sự đầu tư của người khai thác, một khi người khai thác bắt đầu bán bitcoin của họ khi giá di chuyển dưới điểm hòa vốn.

Tháng 5 năm 2020 là giai đoạn quan trọng

Liệu phần thưởng khối giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020 có ảnh hưởng ngay lập tức đến giá bitcoin hay không vẫn chưa rõ ràng.

Trong hai lần giảm giá trước đó, phải mất hơn một năm để BTC tham gia vào một thị trường tăng giá, điều này cho thấy rằng việc giảm một nửa có thể được định giá.

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng nếu các công ty khai thác có lãi trước khi kết thúc năm và ngừng hoạt động trong quý đầu tiên của năm 2019, nhiều khả năng họ sẽ quay trở lại sau khi giảm một nửa.

Nhà phân tích nói thêm:

Các công ty khai thác có thể sẽ chuẩn bị cho các tình huống xấu hơn bằng cách chốt lãi và có thể tham gia lại khi thị trường tìm thấy sự cân bằng sau khi giảm một nửa. Dự đoán giá không phải là thứ tôi đang nắm giữ mạnh mẽ, nhưng dữ liệu trên chuỗi cho thấy mức giá trung bình khoảng 2-3k với đám đông các nhà đầu cơ và những người khai thác có đòn bẩy có thể đẩy giá đi xuống nhanh như khi nó đi lên.

Giảm một nửa bản thân nó có thể không có tác động ngắn hạn đáng kể đến giá bitcoin khi xảy ra. Nhưng, nếu nó phục vụ như một giai đoạn quan trọng cho việc tái nhập của các công ty khai thác, BTC có thể thấy các phong trào lớn vào giữa năm 2020.

Related posts

Thị trường mật mã Hàn Quốc: Các ngân hàng và tập đoàn lớn nhất tham gia sàn giao dịch như thế nào?

Mr Authors

Nhật Bản sửa đổi các quy tắc quản lý để kiểm soát đầu cơ tiền điện tử

Mr Authors

Yếu tố ảnh hưởng đến sự suy giảm của Bitcoin

Mr Authors

Để lại một bình luận