Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Nhà phân tích: XRP có thể sớm giảm xuống dưới $0,1, theo sơ đồ và kỹ thuật của Wyckoff

Trong khi mọi ánh mắt có thể đang đổ dồn về Bitcoin vào lúc này, một nhà giao dịch gần đây đã công bố một phân tích về XRP cho thấy những con gấu rõ ràng đang chiếm thế thượng phong vào lúc này.

Nhà giao dịch Moe, lưu ý rằng sơ đồ Richard Wyckoff, được sử dụng để xác định chu kỳ thị trường, cho thấy rõ ràng rằng giai đoạn phân phối của quỹ đạo giá XRP dài hạn sắp kết thúc, ngụ ý sẽ có một đợt giảm giá tiếp theo. Điều này đã được chứng thực bởi thực tế là tiền điện tử đã bị phá vỡ dưới một tam giác giảm dần, như biểu đồ của Moe dưới đây minh họa, và một đường xu hướng tăng quan trọng đã bị mất. Biểu đồ của Moe ngụ ý mức thoái lui xuống 0,05, giảm 80% so với giá hiện tại.

Xem hình ảnh trên Twitter

XRP trong lãnh thổ gấu, nhà phân tích sợ hãi

Không phải chỉ Moe mới nhìn thấy những dấu hiệu tiêu cực như vậy trên bảng xếp hạng.

Một lập luận như vậy xuất phát từ nhà giao dịch nổi tiếng, MagicPoopCannon, người đã lưu ý rằng XRP đang ở giữa một mô hình nêm giảm kéo dài. Mẫu hình nêm dự đoán rằng XRP có thể giảm thêm 20% xuống còn 0,17 đô la.

Nguồn: MagicPoopCannon / Tradingview

Ngoài ra còn có Jonny Moe (không phải Moe đã nói ở trên), người đã lưu ý rằng XRP vẫn ở vị trí giảm giá, đã mất mức thấp của một tam giác giảm giá, đẩy giá của tiền điện tử xuống thấp hơn kể từ năm 2018. Được tính bằng cách so sánh tỷ lệ phần trăm bị mất giữa đỉnh của tam giác và giới hạn dưới, có thể giảm thêm 68% từ mức $0,24. Nếu mô hình phát huy đầy đủ, tiền điện tử sẽ giảm mạnh xuống còn 0,08 đô la trong những tháng tới.

Xem hình ảnh trên Twitter

Xem hình ảnh trên Twitter
Động lực mạnh mẽ của Ripple

Mặc dù XRP có thể đang gặp khó khăn về triển vọng giá ngắn hạn của nó, một số người vẫn chắc chắn rằng Ripple Labs vẫn đang trên một quỹ đạo tích cực.

Vào tháng 11, công ty chuyển tiền của Vương quốc Anh TransferGo tiết lộ rằng họ sẽ sớm tận dụng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) từ Ripple. ODL là một giải pháp được xây dựng trên RippleNet, Ripple tuyên bố cho phép các tổ chức tài chính phát hành các giao dịch giá rẻ, đáng tin cậy, 24/7 và gần như ngay lập tức thông qua XRP, đóng vai trò là cầu nối giữa các tổ chức.

Đồng thời, CEO của Mercury FX, Alastair Constance, đã nói:

Để thực sự phát triển, chúng tôi muốn nhắm mục tiêu đến bất kỳ ai cần thanh toán xuyên biên giới. Khi chúng tôi phát hiện ra rằng Ripple có thể giúp chúng tôi giải quyết thanh toán nhanh hơn 100 lần và với một phần chi phí, đó là một khoảnh khắc thay đổi trò chơi.

Ngoài ra còn có một loạt các phát triển cơ bản tích cực được công bố tại sự kiện Swell của Ripple.

Related posts

Ripple (XRP) đang phục hồi nhưng đây là lý do tại sao nó có thể đảo ngược về $ 0,125

Hà Hiền

Golden Cross là gì ? Tín hiệu này sắp xảy ra báo hiệu một biến động lớn với giá Bitcoin ?

Mr Authors

Nền tảng tiền mã hóa Augur không thể chữa gian lận “thị trường không hợp lệ” nếu không có cuộc cập nhật lớn

Mr Authors

Để lại một bình luận