Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, XLM, TRX ngày 07/05/2019

Mặc dù những người chơi thể chế đã bước vào thị trường tiền điện tử nhưng họ vẫn chưa đầu tư nhiều. Điều này có thể thay đổi với sự ra mắt của giao dịch Bitcoin được cung cấp bởi Fidelity. Theo một số nguồn tin, chỉ còn vài tuần nữa thôi, gã khổng lồ tài chính này sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng tổ chức.

Mặc dù giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đã khả dụng nhưng một quan chức giấu tên của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai nói rằng cơ quan quản lý có thể cho phép giao dịch tương lai hợp đồng tương lai ether ( ETH ) nếu đáp ứng các yêu cầu. Giao dịch hợp đồng tương lai có khả năng gia tăng thanh khoản và cho phép người chơi tổ chức phòng ngừa các vị thế của họ. Khi thị trường phát triển, những công cụ này sẽ được sử dụng ngày càng nhiều bởi những người chơi lớn để kiểm soát rủi ro của họ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan về tiền điện tử. Nhà đầu tư huyền thoại, Warren Buffett, và nhà kinh tế học người Mỹ và người đoạt giải Nobel Joseph Stiglitz gần đây đã nhắc lại các hoài nghi của họ về tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng, với những tiến bộ trong công nghệ, dần dần, hầu hết mọi người sẽ nhận ra tiềm năng của tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Khi thị trường đang có xu hướng tăng, ngay cả những tin tức tích cực nhỏ cũng được các nhà đầu tư hưởng ứng. Sau khi phục hồi mạnh mẽ, đà tăng sẽ tiếp tục hay sẽ gặp phải một rào cản? Hãy cùng tìm hiểu.

Bitcoin (BTC)

Đúng như dự đoán, Bitcoin ( BTC ) đã không vượt qua được mức kháng cự trên $ 5.900 ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, giá không giảm. Phe bò đang cố gắng giữ giá trên 5.600 đô la, đó là một dấu hiệu tích cực.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò chiếm lợi thế. Nếu tiền điện tử củng cố gần $ 5,900, nó sẽ tăng xác suất tăng lên $ 6.480,54. Chúng tôi dự đoán sẽ có mức kháng cự mạnh trong khu vực $ 6,480.54 đô la.

Phân tích kỹ thuật

Bất kỳ mức giảm nào dưới 5.600 đô la đều có khả năng tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Cặp BTC / USD đã không đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới đường EMA 20 ngày trong hai ngày liên tiếp kể từ khi phá vỡ nó vào ngày 8 tháng 2. Đây là một dấu hiệu tích cực và nó cũng xác nhận EMA 20 ngày là hỗ trợ mạnh.

Nhưng nếu phe gấu chìm cặp dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống còn 4.914,11 đô la. SMA 50 ngày cũng gần với mức này, do đó, phe bò có khả năng bảo vệ khu vực này. Chúng tôi đề nghị các trader giữ stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức 5.400 đô la.

Ethereum (ETH)

Ethereum ( ETH ) đã giữ mức EMA 20 ngày và mức hỗ trợ $ 167,20 sau khi thoát ra khỏi nó. Các mức giảm trong ngày dưới mức hỗ trợ đã được mua, cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Các đường trung bình động đã dần bắt đầu dốc lên và chỉ số RSI đã nhảy vào vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang ở một lợi thế.

Phân tích kỹ thuật

Nếu cặp ETH / USD vượt ra khỏi vùng kháng cự $ 180,54 $ 180,54, thì có khả năng nó sẽ lấy đà và tăng lên $ 225 và cao hơn là $ 256. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp tiền đảo ngược hướng từ mức kháng cự trên không và giảm mạnh xuống dưới SMA 50 ngày, điều đó sẽ cho thấy điểm yếu. Vài ngày tới là rất quan trọng đối với đồng tiền kỹ thuật số vì nó sẽ quyết định chặng tiếp theo của xu hướng.

Ripple (XRP)

Ripple ( XRP ) một lần nữa thất bại trong việc mở rộng trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức giá cao hơn. Giá đã một lần nữa trượt xuống nửa dưới của phạm vi. Nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm dưới $ 0,27595, nó có thể tái kiểm định mức thấp hàng năm là $ 0,24508. Đây sẽ là một yếu tố tác động mạnh mẽ đến tình cảm của mọi người.

Phân tích kỹ thuật

Nếu mức hỗ trợ ở mức $ 0,2795 giữ, cặp XRP / USD có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi giá đột phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,33108. Nó sẽ lấy đà trên $ 0,37835. Vì cặp tiền này là một công cụ kém hiệu quả, chúng tôi sẽ chờ đợi nó hiển thị giao dịch mua bền vững trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) có phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 255 đến $ 335,62. Phe bò hiện đang cố gắng giữ giá trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó có thể tăng lên đầu của phạm vi. Một đột phá của vùng kháng cự $ 335,62 – $ 363,30 sẽ cho thấy sức mạnh và có thể mang tiền điện tử đến mức $ 424,02.

Phân tích kỹ thuật

Mặt khác, breakdown của EMA 20 ngày sẽ kéo cặp BCH / USD đến mức hỗ trợ ở mức 255 đô la. SMA 50 ngày cũng nằm gần đó, do đó, chúng tôi mong đợi sự bảo vệ mạnh mẽ của phe bò ở cấp độ này. Xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu nếu cặp này chìm xuống dưới mức thấp trong ngày 29 tháng 4 ở mức 227,70 đô la. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy một giao dịch mang lại rủi ro tốt cho tỷ lệ thưởng, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ vị trí nào trong đó.

Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) đã đảo ngược xu hướng từ $ 82,68 vào ngày 4 tháng 5. Hiện tại nó đã giảm xuống SMA 50 ngày. Việc phá vỡ hỗ trợ này có thể khiến tiền điện tử giảm xuống $70,3549. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ thì stop loss tiếp theo sẽ là $ 62,45. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực dưới mức này.

Phân tích kỹ thuật

Cả hai đường trung bình động đi ngang. Điều này chỉ ra sự hình thành phạm vi trong ngắn hạn. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LTC / USD bật lại khỏi mức hiện tại và vượt ra khỏi mức $ 91.

Một đột phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 91 đô la sẽ hoàn thành mô hình cốc và tay cầm, có mục tiêu mục tiêu là 158,91 đô la. Chúng tôi sẽ chờ đợi để phá vỡ trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Stellar (XLM)

Stellar ( XLM ) quay xuống từ đường trung bình động và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng một lần nữa. Phe gấu hiện đang cố gắng bảo vệ vùng hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,09750928 – $ 0,09478125. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, nó có thể kéo giá đến $ 0,08. Đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

phan-tich-ky-thuat-ngay-07-05

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM / USD đảo ngược hướng so với các mức hiện tại và tăng lên trên SMA 50 ngày. Trong trường hợp như vậy, nó có thể di chuyển lên tới $ 0,12039,49 và cao hơn đến $ 0,13250273. Chúng tôi sẽ chờ đợi một mô hình đảo ngược hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Tron (TRX)

Tron ( TRX ) đang gặp khó khăn trong việc thoát ra khỏi các đường trung bình động nhưng điều tích cực là giá không giảm nhiều. Điều này làm tăng xác suất đột phá và di chuyển lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 0,02815521.

phan-tich-ky-thuat-ngay-07-05

Cặp TRX / USD sẽ báo hiệu cường độ sau khi duy trì trên phạm vi. Nó sẽ xác nhận bắt đầu một động thái tăng mới sau khi nó tăng lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 0,03278079. Do đó, chúng tôi giữ nguyên khuyến nghị về việc đi dài trong hai đợt được nêu trong phân tích trước đó của chúng tôi.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp tiền giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể giảm xuống $ 0,02094452 và nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, nó có thể đi đến $ 0,00830.

Lusjfer/TapchiBitcoin/cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Ứng dụng Streamlabs chấp nhận “tip” bằng tiền điện tử

BXM Editor

Chính phủ lo ngại tiền điện tử có thể trở thành “Tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ kế tiếp”

Mr Authors

Nhật Bản sửa đổi các quy tắc quản lý để kiểm soát đầu cơ tiền điện tử

Mr Authors

Để lại một bình luận