Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 02/04/2019

Bitcoin đã đóng cửa với đà tăng trong tháng thứ hai liên tiếp. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2017. Điều này cho thấy lực mua ở các mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, trong sự phục hồi hiện tại, chỉ số ưu thế của Bitcoin đã giảm dần, hiện ở mức 50,1 %.

Sự quan tâm và khối lượng giao dịch giao dịch của Bitcoin có thể tăng sau khi Bakkt ra mắt. Mặc dù chưa có thông tin gì về ngày ra mắt nhưng Bakkt vẫn tiếp tục xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ. Nó đã công bố Tom Noonan, cựu chuyên gia an ninh mạng tại IBM, Cisco và Endgame, với tư cách là chủ tịch hội đồng quản trị.

Trong giai đoạn tăng giá, các ICO mang lại lợi nhuận lớn. Nhưng trong một thị trường gấu, hầu hết chúng đều bị giảm rất mạnh. Do đó, sự quan tâm đến ICO giảm dần. Trong quý 1 năm nay, thị trường ICO chỉ có thể huy động được 118 triệu đô la , kém xa với mức kỷ lục 6,9 tỷ đô la đã tăng trong quý 1 năm 2018. Nhưng khi tình cảm được cải thiện, thị trường này có thể trở lại sôi nổi và các dự án có trường hợp sử dụng mạnh mẽ sẽ lại có thể huy động tiền.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin ( BTC ) đang nhích dần lên mức kháng cự trên 4.255 đô la. Phe bò đã không thoát ra khỏi sự kháng cự này hai lần trước đó, do đó, chúng tôi cho rằng phe gấu sẽ bảo vệ cấp độ này với toàn bộ sức mạnh.

Tuy nhiên, nếu giá tăng lên trên mức này, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi và cũng sẽ kích hoạt một số stop loss trên các vị thế bán. Điều này sẽ dẫn đến việc nhanh chóng chuyển đến $ 4.914.11, sau đó là chuyển đến $ 5,273.91. Đường trung bình động tăng vọt và chỉ số RSI gần với vùng quá mua cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

BTC/USD

Quan điểm của chúng tôi sẽ chứng minh là sai nếu cặp BTC / USD đảo ngược hướng so với các mức hiện tại và giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển. Nếu cặp này duy trì dưới SMA 50 ngày, một vài ngày nữa hành động giới hạn phạm vi có thể được dự kiến. Thương nhân có thể đặt các stop loss trên các vị thế mua đến $ 3,700.

Ethereum (ETH)

Mặc dù Ethereum ( ETH ) đã đóng cửa trên $ 144,78 vào ngày 29 tháng 3 nhưng phe bò không thể duy trì mức cao hơn. Tuy nhiên, dấu hiệu tăng giá là đồng tiền mã hóa này đang cố gắng phục hồi từ đường EMA 20 ngày. Nếu nó có thể vượt ra khỏi $ 144,78 lần này, việc chuyển nhanh sang $ 167,32 là có thể xảy ra.

ETH/USD

Cặp ETH / USD sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần nếu nó phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 167,32. Mục tiêu mô hình của thiết lập tăng giá này là $ 251,64. Cả hai đường trung bình động đều dốc dần lên và chỉ báo RSI cũng nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có ưu thế. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức 125 đô la. 

Ripple (XRP) 

Các trader không thể hiện bất kỳ mối quan tâm nào trong việc mua hoặc bán Ripple ( XRP ). Do đó, giá đã ở quanh mức hiện tại trong vài ngày qua.

XRP/USD

Một đột phá của kháng cự trên ở mức 0,33108 và đường kháng cự của kênh giảm dần sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đực hoạt động trở lại. Sau khi vượt qua kênh giảm dần, cặp XRP / USD có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang nó đến $ 0,60. Việc tăng giá có thể phải đối mặt với những rào cản nhỏ trong khoảng từ $ 0,40 đến $ 0,45 trở lên ở mức $ 0,5 đến $ 0,55. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng tất cả những rào cản này sẽ được vượt qua. Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua một lần nữa nếu giá duy trì trên $ 0,33108.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm xuống và giảm xuống dưới $ 0,27595, nó sẽ cho thấy sự yếu kém. Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm giá là mức thấp hàng năm là $ 0,24508. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ.

 Litecoin (LTC) 

Litecoin ( LTC ) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 61,9044. Những nỗ lực liên tiếp của phe bò để mở rộng cấp độ này đã thất bại. Các trader có thể chốt lời trên 40% của các vị thế mua còn lại trên 60 đô la và giữ stop loss trên phần còn lại ở mức 55 đô la. Chúng tôi đã đề nghị chốt thêm một phần lợi nhuận ở mức hiện tại do sự thất bại của việc đẩy giá tăng lên trên ngưỡng kháng cự và sự phân kỳ tiêu cực trên chỉ số RSI đang khiến chúng tôi không thoải mái.

LTC/USD

Việc giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cặp LTC / USD đang mất dần sức mạnh. Chúng tôi dự đoán sẽ giảm sâu hơn nếu phe bò không bảo vệ được 56.910 đô la. Dưới mức hỗ trợ này, mức giá cần chú ý ở phía giảm giá là SMA 50 ngày. Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu phe bò đẩy giá lên trên $ 62, một đợt tăng giá lên $ 69,2790 sẽ có thể xảy ra.

Bitcoin Cash (BCH) 

Bitcoin Cash ( BCH ) đã được củng cố trong một phạm vi chặt chẽ trong bốn ngày qua. Một đột phá $ 177,30 sẽ hoàn thành một đội hình đáy tròn có mục tiêu mô hình là $ 249,60. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng dần và chỉ báo RSI đang giao dịch gần với vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang có lợi thế.

BCH / USD

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh dưới mức trung bình di chuyển, nó sẽ mất đà. Trader có thể bảo vệ các vị thế mua của họ với stop loss ở mức $ 140.

Stellar (XLM) 

Stellar ( XLM ) đang vật lộn để thoát khỏi đường EMA 20 ngày. Điểm tích cực duy nhất là phe bò đã duy trì trên đường EMA 20 ngày trong năm ngày qua. Nhưng nếu giá không bắt đầu tăng sớm, nó có thể phải đối mặt với áp lực bán trở lại.

XLM/USD

Breakdown EMA 20 ngày có thể khiến cặp XLM / USD chìm xuống đường xu hướng tăng. Nếu hỗ trợ này cũng nhường chỗ, xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu.

Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình động dần dần dốc lên và chỉ báo RSI trong vùng tích cực, con đường ít kháng cự nhất là hướng lên. Do đó, chúng tôi khuyên các trader giữ các vị thế mua với stop loss ở mức 0,08 đô la.

Tron (TRX)

Tron ( TRX ) hiện đang cố gắng thoát ra khỏi đường trung bình động và đường xu hướng giảm. Nếu phe bò duy trì sự bứt phá này, giá có thể tăng lên mức kháng cự trên không tiếp theo là $ 0,02815521. Đây là một kháng cự quan trọng vì giá đã liên tục quay trở lại từ nó. Mặc dù vậy, nếu giá vượt qua ngưỡng này thì một xu hướng tăng mới có khả năng bắt đầu có thể mang đồng tiền kỹ thuật số đến $ 0,040 và trên đó là đến $ 0,0480.

TRX/USD

Do tiềm năng tăng giá mạnh, một lần nữa chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua trên một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0,02815521 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp TRX / USD không bứt phá và duy trì trên $ 0,02815521, thì nó có thể vẫn bị giới hạn trong vài ngày nữa. Tín hiệu sẽ chuyển sang tiêu cực nếu giảm mạnh dưới $ 0,00830.

Lusjfer/Tapchibitcoin/Cointelegraph

 

 

Related posts

Indiegogo hủy ICO đầu tiên do các mối quan tâm quy định, hoàn lại tiền nhà đầu tư

BXM Editor

Hai lý do tại sao ETF Bitcoin của VanEck sẽ thành công vào tháng 2/2019

Mr Authors

Sharding là gì? Tất tần tật về giao thức Vitalik Buterin mới giới thiệu

Mr Authors

Để lại một bình luận