Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 04/04/2019

Bitcoin đã tăng vọt khoảng 20% vào ngày 02/04. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra, một là một lệnh lớn bởi một trader cá nhân hoặc một nhóm các trader khiến giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên, theo đó các thuật toán phát hiện ra đột phá và chồng chất lên các vị thế mua. Nhiều trader thiếu tiền mã hóa này đã buộc phải đảm bảo vị trí của họ, điều này có thể đã thúc đẩy thêm vào đà tăng.

Tuy nhiên, đây chỉ là những giả định. Câu hỏi quan trọng cần đặt ra là liệu đà tăng này có thể duy trì. Nếu chúng ta chỉ thấy một pullback nhỏ trên bảng, nó sẽ xác nhận rằng đáy đã được đặt đúng chỗ và  tiền mã hóa sắp bắt đầu một xu hướng tăng mới. Điều này sẽ buộc các nhà đầu tư ngồi bên lề phải nhảy vào, có thể đẩy giá cao hơn.

Nếu giá không duy trì được mức cao hơn, nó sẽ chỉ ra rằng đợt tăng hiện tại chỉ là tạm thời. Chúng ta hãy xem các biểu đồ cho biết điều gì và đưa ra chiến lược húng tôi phù hợp.

Bitcoin (BTC) 

Bitcoin (BTC) đã dẫn đầu đà tăng vào ngày 2 tháng 4, khi nó vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên ở mức $ 4.255 và tăng vọt lên gần $ 5.000. Bằng cách duy trì trên 4.255 đô la, nó đã hoàn thành mô hình đáy đôi có mục tiêu mục tiêu là 5.273,91 đô la. Hiện tại, tiền mã hóa này hàng đầu đang ở dưới mức này một chút.

Giữa các mức hiện tại và $ 5.900, không có điểm kháng cự đáng kể. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã đi sâu vào lãnh thổ mua quá mức, điều này có thể dẫn đến một vài ngày củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ. Do đó, các trader có thể chốt lời vào khoảng 30% của các vị thế mua ở cấp độ hiện tại và mua một lần nữa. stop loss trên phần còn lại của vị trí có thể được giữ ở mức 4.200 đô la.

BTC/USD

Cặp BTC/USD có thể quay trở lại mức 4.400 đô la để tái kiểm định mức đột phá. Nếu nó hồi phục mạnh từ mức hỗ trợ, nó sẽ xác nhận đáy và bắt đầu một xu hướng tăng mới. Các đường trung bình động đang có xu hướng cao hơn, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm xuống dưới $ 4.255. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra việc thiếu mua và hình thành short ở mức cao hơn.

Ethereum (ETH) 

Ethereum (ETH) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 167,32. Nếu phe bò có thể đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác tăng dần. Mục tiêu của thiết lập tăng giá này là $ 251,64.

ETH/USD

Nếu cặp ETH/USD không duy trì trên $ 167,32, nó có thể rơi trở lại vào tam giác. Nó sẽ yếu đi nếu nó lao xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 145. Các đường trung bình động đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang ra lệnh và bất kỳ pullback nào cũng nên nhanh chóng tìm thấy sự hỗ trợ mua. Hiện tại, các trader có thể giữ stop loss $ 140 trên các vị thế mua còn lại . Chúng tôi sẽ theo dõi các stop loss cao hơn một lần nữa trong một vài ngày.

Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đã phá vỡ cả mức kháng cự trên $ 0,33108 và đường kháng cự của kênh giảm dần vào ngày 2 tháng Tư. Nó cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng trước tiên có thể mang đồng  tiền mã hóa này đến $ 0,40 và cao hơn đến $ 0,45097. Mục tiêu trung hạn là $ 0,60.

XRP/USD

Thông thường, giá tái kiểm định mức phá vỡ và sau đó tiếp tục di chuyển lên. Do đó, chúng tôi dự đoán một vài ngày củng cố hoặc một sự điều chỉnh nhỏ, sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,33108. Các trader có thể chờ đợi thử nghiệm này thành công trước khi bắt đầu các vị thế mua một lần nữa. Nhưng nếu cặp XRP/USD không duy trì trên 0,33108 đô la trong pullback tiếp theo, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) đã phá vỡ mức kháng cự trên $ 62,45 và dễ dàng vượt quá mục tiêu của chúng tôi là $ 69,2790. Nó hiện đang trên đường hướng đến $ 100. Chúng tôi cho rằng mức kháng cự mạnh giữa $ 91 – $ 100, do đó, chúng tôi đề nghị các trader chốt lời hoàn toàn trên các vị thế mua còn lại ở các mức hiện tại.

LTC/USD

Xu hướng là tăng khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Do đó, một lần nữa chúng ta sẽ tìm cách mua  tiền mã hóa ở mức thấp để hỗ trợ mạnh mẽ.

Chúng tôi tìm thấy một mô hình đáy tròn lớn, sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 91. Đây là mô hình đảo chiều tăng và có mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $ 159.

Cặp LTC/USD sẽ mất đà nếu nó quay vòng từ mức hiện tại và giảm mạnh trở lại kênh tăng dần.

Bitcoin Cash (BCH) 

Bitcoin Cash (BCH) tăng vọt vào thứ ba và theo dõi nó với mức tăng hơn nữa vào thứ Tư. Với mức tăng mới nhất, nó đã vượt quá mục tiêu mục tiêu là $ 249,60. Các trader có thể chốt lời 40% vị thế  xung quanh các mức hiện tại và nâng stop loss trên các vị thế mua còn lại lên $ 210. Chỉ báo RSI đã đi sâu vào vùng quá mua; do đó, một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố không thể loại trừ.

BCH/USD

Chúng tôi không khuyên bạn nên đóng hoàn toàn vị thế vì cặp BCH/USD không có bất kỳ kháng cự đáng kể nào lên tới $ 400 và nó cũng có lịch sử tăng giá mạnh mẽ.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu chìm xuống và duy trì mức giá dưới $ 239. Điều này sẽ cho thấy việc chốt lời ở mức cao hơn và thiếu nhu cầu từ phía phe bò. Chừng nào đồng tiền mã hóa này vẫn ở trên mức $ 239, thì mục tiêu sẽ tăng cao hơn.

Stellar (XLM) 

Stellar (XLM) đã tăng giá và đạt mục tiêu mục tiêu của chúng tôi ở mức $ 0,13250273. Nếu mức này được vượt qua, mục tiêu tiếp theo là $ 0,14861760. Ngưỡng này sẽ hoạt động như một rào cản lớn bởi vì đường xu hướng giảm dài hạn chỉ ở trên mức này. Do đó, các trader có thể chốt lời trên 40% của các vị thế mua gần 0,13 đô la và theo dõi các stop loss trên phần còn lại để hòa vốn.

XLM/USD

Với cả hai đường trung bình di chuyển dần dốc cao hơn và chỉ số RSI trong vùng quá mua, phe bò tiếp tục chiếm ưu thế. Do đó, chúng tôi không khuyên bạn nên đóng vị trí hoàn chỉnh.

Nhưng nếu cặp XLM/USD giảm xuống từ các mức kháng cự trên cao, nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ. Xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu trên một sự phá vỡ của đường xu hướng tăng.

Tron (TRX) 

Tron (TRX) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 0,02815521 vào ngày 2 tháng 3 nhưng không thể đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên nó. Phe bò một lần nữa đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự hôm nay nhưng đang vật lộn để giữ mức cao hơn. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Vì giá không đóng cửa trên $ 0,02815521, giao dịch mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó đã không được kích hoạt.

TRX/USD

Nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên $ 0,02815521, nó sẽ tăng xác suất bắt đầu một xu hướng tăng mới. Các mục tiêu mô hình ở phía trên là $ 0,040 và cao hơn $ 0,0480. Ngược lại, nếu cặp TRX/USD giảm xuống so với các mức hiện tại, nó sẽ kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi thêm một vài ngày nữa.

Lusjfer/Tapchibitcoin/Cointelegraph

 

Related posts

EOS tăng 5% khi các token thu được lợi nhuận lớn, thị trường mã hóa tăng thêm 2 tỷ đô

Mr Authors

Sàn Binance khoá ví của người nắm giữ 1200 BTC

Mr Authors

Thái Lan xem xét phát hành đồng tiền điện tử của riêng mình

BXM Editor

Để lại một bình luận