Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 04/05/2019

Jeffrey Sprecher, Giám đốc điều hành sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã mua các tài sản kỹ thuật số cho nền tảng tiền điện tử Bakkt của mình. Điều này đã giúp ICE mua tài sản với giá giảm, điều này sẽ không xảy ra nếu thị trường đang trong giai đoạn tăng giá. Sprecher hy vọng Bakkt sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2019.

Sự chú ý đã được chuyển sang các nhà đầu tư tổ chức kể từ khi giai đoạn gấu bắt đầu. Cần mạnh tay hơn hơn để cung cấp sự ổn định trong thị trường tiền điện tử. Trong một cuộc khảo sát với 411 nhà đầu tư tổ chức tại Hoa Kỳ, Fidelity Investments cho thấy 47% người tham gia tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ có một vị trí trong danh mục đầu tư của họ.

Điểm thu hút chính là mối tương quan thấp với các loại tài sản khác. Hội tụ, quy định không rõ ràng, thiếu nguyên tắc cơ bản, biến động, vv, là một số trở ngại trong đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Cùng với sự tham gia của các tổ chức, việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử là một hoạt động quan trọng khác có thể thúc đẩy giá cả. Về vấn đề này, các thị trường đang theo dõi sự phát triển của “FB Coin.” Sources đã nói trên tờ Wall Street Journal rằng Facebook đang tìm cách để huy động $ 1 tỷ trong các khoản đầu tư cho stablecoin cryptocurrency của nó. Với phạm vi tiếp cận lớn của Facebook, nó có thể đưa tiền điện tử vào đại trà với tốc độ nhanh hơn.

Sự phục hồi gần đây của Bitcoin đã thu thập được tốc độ và đã đẩy mức vốn hóa thị trường của nó lên trên 100 tỷ đô la. Altcoin cũng được hưởng lợi từ tâm lý tăng giá. Sau đà tăng, liệu đó có phải là thời điểm tốt để mua hoặc chốt lời? Hãy cùng tìm hiểu.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin ( BTC ) đã tăng mạnh lên mức kháng cự trên $ 5,900. Điều này cho thấy sự tin tưởng của phe bò rằng đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sẽ mở rộng sự phục hồi của nó. Nếu giá quy mô trên $ 5.900, nó sẽ là một yếu tố thúc đẩy tình cảm lớn. Có một kháng cự tâm lý nhỏ ở mức 6.000 đô la nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ được vượt qua. Mức tiếp theo để xem là $ 6.480,54. Chúng tôi hy vọng khu vực giữa $ 6.000 – $ 6.480,54 sẽ cung cấp một mức kháng cự mạnh. Do đó, các trader có thể thắt chặt các stop loss để bảo vệ lợi nhuận.

Trái với quan điểm tăng giá của chúng tôi, nếu cặp BTC / USD không duy trì trên mức 5.900 đô la, nó có thể chứng kiến ​​việc chốt lồi kéo giá đến EMA 20 ngày. Cặp đôi cũng có thể tham gia củng cố giữa $ 4.914.11 và $ 5.900 trong vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi phá vỡ $ 4.914.11. Cho đến lúc đó, phe bò sẽ tiếp tục mua khi giá giảm. Trader có thể theo dõi các stop loss trên các vị thế mua còn lại đến $ 5,400.

Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI cũng đang cố gắng thoát ra khỏi sự phân kỳ âm. Đây là một dấu hiệu tăng giá. Nó cho thấy rằng con đường của kháng cự gần nhất là đi lên.

Ethereum (ETH)

Ethereum ( ETH ) đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Nó hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại khu vực $ 190,54 $ 180. Nếu phe bò tăng giá khỏi khu vực này, tiền kỹ thuật số có thể tăng lên $ 225 và cao hơn là đến $ 256. Các trader có thể mua trên $ 192 và giữ mức dừng lỗ ban đầu là $ 146. Vì tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng không hấp dẫn lắm nên kích thước vị trí có thể bằng khoảng 40% so với thông thường. Chúng tôi sẽ đề nghị đẩy các điểm dừng cao hơn ở cơ hội có sẵn đầu tiên.

ETH/USD

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD không tăng lên vùng kháng cự trên và phá vỡ dưới $ 148. Hiện tại, đường EMA 20 ngày đang bắt đầu tăng và chỉ số RSI đã tăng lên thành vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ trong ngắn hạn. Vài ngày tiếp theo là rất quan trọng vì nó sẽ tạo tiền đề cho xu hướng tiếp theo.

Ripple (XRP)

Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đang tăng giá thì Ripple ( XRP ) tiếp tục tụt lại phía sau. Nó vẫn giao dịch dưới đường EMA 20 ngày và gần với mức thấp hơn của phạm vi. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm của phe bò.

ripple

Cặp XRP / USD cần thoát ra khỏi các đường trung bình động và 0,33108 đô la để báo hiệu một số giao dịch mua. Nếu việc mua tiếp theo đẩy giá lên trên $ 0,37835, chúng tôi hy vọng cặp tiền sẽ lấy đà.

Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số không di chuyển lên, phe gấu sẽ lại cố gắng phá vỡ sự hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,27595. Chúng tôi sẽ chờ đợi mức phá vỡ trên $ 0,33108 để duy trì trước khi đề xuất một vị trí dài.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, đây là một dấu hiệu tích cực. Đường EMA 20 ngày đang dần tăng lên và chỉ số RSI đã tăng lên thành lãnh thổ tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế.

bch

Cặp BCH / USD hiện có thể tăng lên $ 335,62 và cao hơn là $ 363,30. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ hoạt động như một kháng cự mạnh. Nếu giá giảm từ một trong các mức kháng cự này, cặp tiền sẽ giao dịch trong một phạm vi trong vài ngày.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số không duy trì trên đường xu hướng giảm và trượt trở lại mức $ 255. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi phá vỡ $ 225.

Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) đã thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu tích cực. Bây giờ nó có thể tăng lên $ 84,3439 và cao hơn là đến $ 91. Đồng tiền kỹ thuật số đã hình thành mô hình cốc và tay cầm sẽ hoàn thành trên một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 91. Mẫu này có mục tiêu là $ 158,91. Các trader có thể đợi giá đóng cửa trên $ 91 để thử giao dịch này. Stop loss cho giao dịch này ban đầu có thể được giữ ở mức 66 đô la và có thể được tăng lên sau đó.

LTC/USD

Nhưng nếu cặp LTC / USD không leo lên được các kháng cự trên, nó có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày. Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy hành động giao dịch giới hạn phạm vi trong ngắn hạn. Xu hướng sẽ chuyển sang giảm giá khi phá vỡ và đóng cửa dưới mức thấp gần đây là $ 66,470. Luôn luôn tốt hơn để chờ cho mô hình hoàn thành thay vì mua trong dự đoán.

Stellar (XLM)

Stellar ( XLM ) một lần nữa phá vỡ dưới đường xu hướng tăng nhưng tìm thấy người mua ở mức thấp hơn. Trong khi vi phạm nhiều lần của một đường hỗ trợ làm suy yếu nó, phe gấu đã không thể duy trì giá dưới đường xu hướng tăng. Breakdown mức 0,09478125 đô la có thể nhấn chìm đồng tiền kỹ thuật số xuống còn 0,08 đô la.

XLM/USD

Nhưng, nếu cặp XLM / USD vượt ra khỏi các đường trung bình động, nó có thể tăng lên $ 0,12039,49 và cao hơn là đến $ 0,13250273. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI chỉ dưới 50. Điều này chỉ ra sự củng cố có thể xảy ra trong ngắn hạn. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy, do đó, chúng tôi không đề xuất một vị thế mua trong đó.

Tron (TRX)

Tron ( TRX ) đã cố gắng thoát ra khỏi các đường trung bình động. Nếu giá duy trì trên nó, nó sẽ di chuyển lên mức kháng cự trên không tiếp theo là $ 0,02815521. Phe bò đã thoát ra khỏi cấp độ này trước đây, nhưng không thể duy trì được sự bứt phá.

TRX/USD

Nếu cặp TRX / USD thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự một lần nữa, nó sẽ mang đến cơ hội lâu dài. Cặp đôi này đã được củng cố trong chín tháng qua, điều này cho thấy sự bứt phá tiếp theo sẽ cho thấy một bước tiến lớn. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu tiền điện tử giảm từ mức hiện tại, nó có thể đi đến $ 0,02094452. Việc phá vỡ mức này sẽ khiến giá chìm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 0,00830 đô la.

Lusjfer/TapchiBitcoin/cointelegraph

 

 

 

 

 

Related posts

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG thử nghiệm tiền điện tử tại cửa hàng tiện lợi

Mr Authors

Phân tích Bitcoin ngày 28/12 – Đảo chiều về đến đâu tiếp theo?

Hà Hiền

Liệu các ngân hàng sẽ áp dụng công nghệ blockchain?

Mr Authors

Để lại một bình luận