Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 09/04/2019

Sau đà tăng gần đây từ mức thấp, một chỉ số đã đạt đến mức quá mua được chứng kiến thấy lần cuối vào tháng 12 năm 2017, theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence. Trong lịch sử, mức độ mua quá nhiều như vậy đã dẫn đến suy thoái nhiều tuần và McGlone cho rằng điều đó sẽ bắt đầu sau đà tăng lên gần đây.

Nhiều lần, các tín hiệu được cung cấp bởi các chỉ báo hóa ra là sai. Đối với các trader để trở nên tăng giá sau một giai đoạn gấu kéo dài là khó khăn. Trong nhiều trường hợp, đợt tăng đầu tiên từ mức thấp có thể đạt đến mức quá mua nhưng điều này không giống với mức quá mua như đã thấy sau một xu hướng tăng kéo dài. Do đó, không thể kết luận rằng kết quả tương tự sẽ xảy ra ở lần này.

Mặc dù có thể có điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố, nhưng việc tái kiểm định mức thấp hàng năm có vẻ khó xảy ra. Hơn nữa, sau khi một số altcoin đã tăng lên trên mức thấp của chúng và dường như đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin ( BTC ) trong giây lát đã tăng lên trên 5.300 đô la nhưng không duy trì được. Tuy nhiên, nó đã dần dần tăng lên trong bốn ngày qua mặc dù chỉ số RSI đang bị mua quá mức. Đây là một dấu hiệu tăng giá. Nếu giá không hiệu chỉnh trong vài ngày tới, các trader chờ mua khi giảm sẽ bị buộc phải mua ở mức cao hơn hoặc bỏ lỡ cơ hội. Do đó, một đà tăng lên tới $ 5,900 có vẻ hợp lý. Các đường trung bình động tăng dần cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

BTC/USD

Mặt khác, nếu cặp BTC/USD giảm từ mức hiện tại, nó có thể tìm thấy hỗ trợ gần hơn với $ 4,800 và thấp hơn nó tại EMA 20 ngày. Nếu cả hai hỗ trợ này bị phá vỡ, việc giảm xuống còn $ 4.255 là có thể. Đây là một hỗ trợ quan trọng và nếu nó phá vỡ, nó sẽ là một sự phát triển tiêu cực và sẽ chỉ ra rằng động thái hiện tại chỉ là một đà tăng trong thị trường gấu. Tuy nhiên, nhìn vào các biểu đồ, chúng tôi cho rằng khả năng xảy ra thấp.

Khi chỉ số RSI bị mua quá mức, chúng tôi dự đoán một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố trong vài ngày, sau đó xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Các trader có thể giữ stop losstrên các vị thế mua còn lại ở mức 4.400 đô la.

Ethereum (ETH) 

Ethereum ( ETH ) đã phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức kháng cự trên mức $ 167,32 vào ngày 7 tháng 4. Do đó, nó đã hoàn thành mô hình tam giác tăng dần có mục tiêu mục tiêu là $251.64. Tuy nhiên, có mức kháng cự mạnh ở mức $ 220. Tùy thuộc vào hiệu suất gần mức kháng cự, chúng tôi có thể đề nghị rút toàn bộ vị thế hoặc đặt các stop loss rất chặt chẽ.

ETH/USD

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH/USD không giữ được mức tái kiểm định của các mức phá vỡ là $ 167,32. Trong trường hợp như vậy, việc giảm xuống EMA 20 ngày là có thể xảy ra, dưới mức giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Hiện tại, các trader có thể giữ stop loss trên vị thế mua còn lại ở mức 150 đô la. Chúng tôi sẽ đặt lại các stop loss trong một vài ngày tới.

Ripple (XRP) 

Ripple ( XRP ) đã giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong hai ngày qua. Chúng tôi thích cách nó đã giữ trên 0,33108 đô la, tuy nhiên, việc không đẩy giá cao hơn cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn.

XRP/USD

Nếu tâm lý chung chuyển sang tiêu cực, việc giảm xuống $ 0,33108 là có thể xảy ra. Đây là một hỗ trợ quan trọng vì EMA 20 ngày cũng nằm gần đó. Nếu cặp XRP/USDbật lại từ hỗ trợ, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Mặt khác, nếu cặp giảm mạnh dưới mức hỗ trợ, nó có thể một lần nữa sửa lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,279595.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu giá quy mô trên $ 0,37835, nó có khả năng lấy đà và nhanh chóng di chuyển lên $ 0,45. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ rủi ro hấp dẫn nào để thưởng cho các thiết lập thương mại, do đó, chúng tôi chưa khuyến nghị giao dịch trong đó.

Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) một lần nữa thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 91 vào ngày 6 và 7 tháng 4 nhưng không thể duy trì. Hiện tại, giá đã trở lại dưới $ 91. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng kéo đồng tiền mã hóa này về phía đường EMA 20 ngày, đây là một hỗ trợ mạnh mẽ.

LTC/USD

Nếu cặp LTC/USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày hoặc đảo ngược hướng so với các mức hiện tại, nó sẽ cố gắng thoát ra và duy trì trên 100 đô la. Nếu thành công, nó có thể dẫn đến một đà tăng lên $ 159 và cao hơn $ 180. Vì cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI vẫn nằm trong vùng quá mua, nên đường kháng cự ít nhất là hướng lên.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy cặp dưới cả hai đường trung bình động. Trong trường hợp như vậy, một hành động ràng buộc phạm vi lớn không thể loại trừ. Chúng tôi sẽ chờ cho đồng tiền mã hóa này bật ra một hỗ trợ mạnh mẽ trước khi đề xuất một vị thế mua một lần nữa.

Bitcoin Cash (BCH) 

Nỗ lực mở rộng quy mô trên $ 320 đã không tìm được người mua ở cấp cao hơn. Bitcoin Cash ( BCH ) hiện đang phải đối mặt với việc chốt lời có thể kéo nó về phía $ 265. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, việc giảm xuống còn $ 239 là có thể xảy ra. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

BCH/USD

Nếu mức $ 265 giữ được, cặp BCH/USD sẽ lại cố gắng tiến lên mức cao gần đây là $ 363,30. Trên mức này một đà tăng đến $ 400 và cao hơn là có thể xảy ra. Cặp này có lịch sử tăng mạnh, do đó, các trader có thể giữ các stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức $ 230. Chúng tôi sẽ theo dõi trong một vài ngày và tăng các stop loss hơn nữa. Xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu khi giá breakdown và đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới $ 239.

Stellar (XLM) 

Stellar ( XLM ) tiếp tục đối mặt với lực bán sát với đường kháng cự. Điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình di chuyển dốc lên và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, chúng tôi dự đoán phe bò sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi đường kháng cự.

XLM/USD

Mức đầu tiên cần chú ý trên đà tăng là $ 0,14861760. Đường xu hướng giảm dài hạn cũng nằm gần mức này; do đó, điều này có khả năng hoạt động như một rào cản lớn. Nếu cặp XLM/USD duy trì trên đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ định nếu cặp này trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều này có thể được theo sau bởi sự sụt giảm đến SMA 50 ngày. Các trader có thể theo dõi stop loss trên vị thế mua còn lại đến $ 0,1130.

Tron (TRX) 

Tron ( TRX ) đã đột phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức kháng cự trên 0,02815521 vào ngày 7 tháng 4. Điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó. Trader có thể giữ stop loss ở mức $ 0,024.

TRX/USD

Cả hai đường trung bình động đã một lần nữa bật lên, điều này cho thấy phe bò đã trở lại chỉ huy. Nếu cặp TRX/USD duy trì mức phá vỡ, một mức tăng lên $ 0,040 và cao hơn đến $ 0,0480 là có thể xảy ra.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp trượt trở lại dưới $ 0,02815521. Điều này sẽ gợi ý rằng đột phá hiện tại không tìm thấy người mua và là một cái bẫy tăng giá.

Lusjfer/Tapchibitcoin/Cointelegraph

 

 

 

Related posts

EOS được list trên sàn Etoro

Mr Authors

Hacker EA buộc trả $ 750,000 bằng tiền điện tử để được bảo lãnh

BXM Editor

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai 1 tỷ USD của Kraken chứng minh nhu cầu về tiền mã hóa là rất lớn

Mr Authors

Để lại một bình luận