Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 11/04/2019

Tổng khối lượng giao dịch Bitcoin đã giảm trong vài tháng qua nhưng những người chơi thể chế dường như đang tích lũy ở các mức giá thấp hơn. Các giao dịch của các tổ chức, khi so sánh với tổng khối lượng giao dịch, đã tăng từ 15% trong tháng 1 năm nay lên 19% trong tháng 4, theo báo cáo của Diar.

Trở lại vào tháng Bảy năm ngoái, các giao dịch tổ chức đã tăng lên 24% nhưng con số này đã sớm giảm xuống khi giá Bitcoin phá vỡ hỗ trợ $ 5.900. Sự gia tăng hiện tại về khối lượng giao dịch cho thấy các tổ chức tự tin về sự phục hồi lần này.

Facebook đang tìm kiếm 1 tỷ đô la vốn đầu tư mạo hiểm để phát triển loại tiền kỹ thuật số của mình – được cho là một stablecoin sẽ được gắn giá trị với tiền tệ fiat – theo New York Times. Điều này sẽ dẫn đến một xu hướng tăng bền vững hay đà tăng sẽ lại bùng nổ? Hãy nhìn vào biểu đồ.

Bitcoin (BTC) 

Sau một sự điều chỉnh nhỏ vào ngày 9 tháng 4, Bitcoin ( BTC ) đang cố gắng tiếp tục phục hồi. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Việc quá mua sâu trên chỉ báo RSI cảnh báo rằng sự tăng giá đang bị quá mức. Tuy nhiên, nếu điều đó được nhìn thấy trong đà tăng sau một xu hướng giảm kéo dài, điều đó cho thấy những người đầu cơ không sẵn sàng chốt lời sau một đợt tăng giá ngắn và thay đổi xu hướng đang diễn ra.

Trên $ 5,309.31, cặp BTC / USD có thể tăng lên $ 5,674.84 và nếu mức này bị vượt qua, rào cản lớn tiếp theo sẽ là $ 5,900. Chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh ở mức 5.900 đô la, do đó, các trader có thể chốt lời trên các vị thế mua còn lại trong khoảng từ 5.600 đến 5.900 đô la.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp tiền đảo ngược hướng so với các mức hiện tại, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $ 4,814.11. Nếu khu vực này cũng không cung cấp hỗ trợ, stop loss tiếp theo là EMA 20 ngày. Chúng tôi cho rằng mức này sẽ được giữ. Do đó, các trader có thể giữ stop loss 4.600 đô la ngay bây giờ.

Etherueum (ETH)

Ethereum ( ETH ) đã được duy trì trên mức đột phá $ 167,32 trong ba ngày qua, đó là một dấu hiệu tăng giá. Vì nó đã thoát ra khỏi mô hình tam giác tăng dần, nó có mục tiêu mục tiêu là $ 48,64.

Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm gần vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế.

ETH/USD

Bất kỳ sự điều chỉnh nào từ các mức hiện tại sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 167,32 và thấp hơn mức đó tại EMA 20 ngày. Chúng tôi cho rằng cặp ETH / USD sẽ tăng giá lên từ một trong những mức hỗ trợ này. Do đó, chúng tôi đã khuyến nghị đặt stop loss tại $ 150 trên vị thế mua còn lại . Nếu EMA 20 ngày bị phá vỡ, đà giảm có thể mở rộng đến SMA 50 ngày và bên dưới nó theo đường xu hướng của tam giác tăng dần. Chúng tôi sẽ tăng stop loss một lần nữa trong một vài ngày.

Ripple (XRP)

Ripple ( XRP ) tiếp tục giao dịch trong một phạm vi hẹp. Nó đã nhận được hỗ trợ gần $ 0,350 trong bốn ngày qua. Breakdown ở mức này có thể kéo giá đến mức hỗ trợ ở mức $ 0,33108. EMA 20 ngày ở trên mức này, do đó, chúng tôi cho rằng hỗ trợ sẽ được giữ.

XRP/USD

Mặt khác, nếu cặp XRP / USD tăng từ mức hiện tại, nó có thể tăng lên $ 0,40, trên đó có thể tăng lên $ 0,45. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò đang có lợi thế cận biên. Việc không thu hút người mua ngay cả khi tình cảm được cải thiện trong toàn ngành là một dấu hiệu tiêu cực. Hiện tại, chúng tôi vẫn trung lập về tiền mã hóa này.

Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) đang trong xu hướng tăng mạnh. Sự điều chỉnh từ mức gần 98 đô la thậm chí không đạt được đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy phe bò đang ráo riết mua. Với sự điều chỉnh ba ngày hiện tại, RSI đã giảm bớt các mức quá mua của nó. Cả hai đường trung bình động tiếp tục dốc lên. Tất cả những điều này xác nhận rằng phe bò đang chiếm ưu thế. Trên một đột phá và đóng cửa trên 100 đô la, tiền kỹ thuật số có thể tăng lên mức $ 159 và cao hơn là đến $ 180.

LTC/USD

Mặt khác, cặp LTC / USD có thể điều chỉnh theo EMA 20 ngày. Đường kháng cự của kênh tăng dần cũng nằm ở mức này. Do đó, chúng tôi mong đợi một sự phục hồi mạnh mẽ từ hỗ trợ này. Chúng tôi sẽ cố gắng nhập lại các vị thế mua một lần nữa nếu chúng tôi phát hiện ra một thiết lập mua thuận lợi. Tuy nhiên, nếu cặp tiền này trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ mất đà và có thể rơi xuống đường SMA 50 ngày.

Bitcoin Cash (BCH)

Sau động thái tăng mạnh vào ngày 2 và 3 tháng 4, Bitcoin Cash ( BCH ) đã được củng cố trong phạm vi từ $ 272,41 đến $ 332,58. Giá đã giảm xuống từ đỉnh của phạm vi vào ngày 8 tháng 4 và bây giờ có thể giảm xuống dưới cùng của phạm vi ở mức $ 272,41. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, việc giảm xuống còn $ 239 là có thể xảy ra. Trader có thể đặt các stop loss trên các vị thế mua còn lại đến $ 265.

BCH/USD

Khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI đã điều chỉnh từ mức quá mua sâu của nó, xu hướng ủng hộ phe bò. Nếu cặp BCH / USD vượt ra khỏi $ 332,58, nó có thể tiếp tục xu hướng tăng. Trên một đột phá trên $ 363,30, giá có thể di chuyển lên đến $ 468,73, với mức kháng cự nhỏ ở mức $ 400.

Stellar (XLM) 

Stellar ( XLM ) đã giảm trở lại gần đường EMA 20 ngày, có khả năng cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu giá tăng trở lại từ mức hiện tại, nó có khả năng đạt đến ngưỡng kháng cự trên mức $ 0,14861760. Mức này sẽ hoạt động như một rào cản lớn, nhưng nếu những người đầu cơ đẩy giá lên trên mức này, chúng ta có thể cho rằng xu hướng giảm sẽ kết thúc.

XLM/USD

Cả hai đường trung bình đang dần dốc lên, điều này cho thấy phe bò có ưu thế. Nhưng nếu cặp XLM / USD không thoát khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt sang SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể giữ stop loss $ 0,1130 trên vị thế muacòn lại .

Tron (TRX)

Tron ( TRX ) đã hình thành một mô hình nến trong ngày vào ngày 9 tháng 4. Điều này cho thấy sự củng cố sau khi vượt qua phạm vi ở mức $ 0,02815521.

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy con đường kháng cự trong ngắn hạn là ít nhất đi lên. Cặp TRX / USD hiện sẽ cố gắng di chuyển đến mục tiêu mục tiêu đầu tiên là $ 0,040 và cao hơn là đến $ 0,0480. Các trader có thể giữ stop loss 0,0240 đô la trên các vị thế mua.

TRX/USD

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu chìm cặp dưới mức hỗ trợ $ 0,02815521. Nếu giá quay trở lại phạm vi, nó sẽ chỉ ra rằng đột phá hiện tại là một bẫy tăng giá.

Lusjfer/Tapchibitcoin/Cointelegraph

 

 

Related posts

Giải ngố Blockchain từ S – Z: “Nội Chiến đồng tiền ảo Bitcoin vs. Ethereum”

Mr Authors

Trường Kinh tế London LSE mở khóa học giảng dạy về tiền điện tử

Mr Authors

CEO của VISA: “Chúng tôi sẽ không trực tiếp chấp nhận Bitcoin”

Mr Authors

Để lại một bình luận