Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 16/04/2019

Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã bật ra khỏi hỗ trợ ở mức $ 4,914.11 nhưng thiếu động lực. Nó đã bị nghiền nát trong hai ngày qua, điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp của phe bò trong việc đẩy giá cao hơn. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy con đường ít kháng cự nhất là hướng lên.

Nếu cuộc biểu tình chậm chạp về phía bắc tiếp tục, mức cần ghi nhớ là $ 5,404.82. Nếu mức này được mở rộng, Bitcoin có thể tăng lên $ 5,900.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều này sẽ thu hút thiết lập lợi nhuận bằng cách kéo dài và bắt đầu các vị trí short của gấu. Dưới đường EMA 20 ngày, sự suy giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể tăng mức dừng lỗ trên các vị trí long còn lại lên $ 4,700. Hãy trade an toàn.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) một lần nữa cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức $ 167.32. Nếu thành công, nó sẽ hình thành mô hình tam giác tăng dần, có mục tiêu mục tiêu là $ 251.64 hoặc cao hơn. Sự gia tăng có thể phải đối mặt với một kháng cự nhỏ ở mức $ 187.98 nhưng nếu những chú bò tăng mức này, động thái tăng có thể sẽ lấy lại đà.

Mặt khác, nếu cặp ETH / USD không duy trì trên mức $ 167.32, nó có thể phải đối mặt với áp lực bán. Sự cố của EMA 20 ngày có thể làm giảm giá xuống SMA 50 ngày. Các đường trung bình động đang đi ngang và chỉ báo RSI cũng đang dần điều chỉnh về điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất trong ngắn hạn. Chúng ta sẽ thấy một động thái quyết định trong vài ngày tới. Cho đến lúc đó, các trader có thể bảo vệ các vị trí long còn lại của họ với mức dừng ở mức $ 150.

XRP

XRP đã tổ chức hỗ trợ tại SMA 50 ngày nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Đường kháng cự của kênh giảm dần cũng chỉ nằm trên đường EMA 20 ngày. Nếu những con bò tăng quy mô kháng cự này, đồng tiền kỹ thuật số có thể di chuyển lên tới $ 0.37835. Nếu giá duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng.

Tuy nhiên, nếu cặp XRP/ USD giảm xuống và phá vỡ dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn $ 0.279595. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm dưới mức 50. Điều này cho thấy một sự hợp nhất trong thời gian gần. Vì cặp này chưa tham gia vào pullback hiện tại, chúng tôi sẽ chờ xác nhận về sự thay đổi trong xu hướng trước khi đề xuất một vị trí trong đó.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) đã phục hồi mạnh mẽ từ sự sụp đổ vào ngày 11/04. Nó đã một lần nữa tăng gần với mức cao nhất trong phạm vi $ 272.41 – $ 332.58. Chúng tôi hy vọng nó sẽ đối mặt với một kháng cự mạnh trong khu vực $ 332.58 – $ 363.30. Nhưng nếu vùng kháng cự trên cao này bị vượt qua, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 451.32. Với cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ báo RSI ở vùng dương, phe gấu có ưu thế hơn.

Bitcoin Cash sẽ mất sức nếu quay vòng từ mức kháng cự trên cao và chìm xuống dưới đường EMA 20 ngày. $ 239 là hỗ trợ chính cho xu hướng giảm, dưới mức đó, cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất một vị trí long trong đó.

Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) đã duy trì EMA 20 ngày trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tăng giá. Tuy nhiên, sự phục hồi từ hỗ trợ này đang phải đối mặt với việc bán ở mức cao hơn. Nếu phe bò không đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 91 trong vài ngày tới, phe gấu sẽ lại cố gắng để đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp LTC/USD phá vỡ EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống còn $ 62.450. SMA 50 ngày cũng nằm ở cấp độ này, do đó, chúng tôi hy vọng mức này sẽ được giữ vững. Nhưng nếu EMA 20 ngày được duy trì và cặp này vượt ra khỏi vùng kháng cự $ 91; $ 100; nó sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu là $ 159 và trên mức đó là $ 180.

Stellar (XLM)

Stellar (XLM) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI đã giảm xuống 50. Điều này chỉ ra sự hợp nhất trong ngắn hạn.

phan-tich-ky-thuat-16-04-bitcoin-ethereum-xrp-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Tuy nhiên, nếu phe bò đẩy giá trên đường EMA 20 ngày, cặp XLM/ USD có thể di chuyển lên trên đường xu hướng giảm. Cặp tiền sẽ báo hiệu sự thay đổi xu hướng nếu giá duy trì trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.14861760.

Ngược lại, nếu gấu đẩy giá giảm so với mức hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống SMA 50 ngày. Nó sẽ chuyển sang tiêu cực trên một sự cố của đường xu hướng tăng. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị trí long nào trong đó.

Tron

Tron (TRX) đang cố gắng thoát khỏi SMA 50 ngày. Nó hiện đang ở mức kháng cự trên $ 0.02815521. Nếu phe bò có thể mở rộng trên mức này, nó sẽ là một dấu hiệu tăng giá. Lặp lại sự kháng cự trên cao đã làm suy yếu nó.

phan-tich-ky-thuat-16-04-bitcoin-ethereum-xrp-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Trên mức $ 0.02815521, cặp TRX/ USD có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại $ 0.03278079 và một lần nữa ở mức $ 0.03575668, nhưng chúng tôi hy vọng cả hai mức này sẽ được điều chỉnh. Mục tiêu mục tiêu đầu tiên ở phía tăng điểm là $ 0.040 và nếu vượt qua sẽ là $ 0.0480.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp đảo ngược xu hướng từ $ 0.02815521. SMA 50 ngày là hỗ trợ quan trọng cho xu hướng giảm, dưới mức đó có thể giảm xuống $ 0.02094452. Chúng tôi khuyên các trader nên giữ mức stoploss $ 0.0240 trên các vị trí long.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lilly/Tapchibitcoin/Cointelegraph

 

Related posts

Uzbekistan mở cửa cho các trao đổi tiền điện tử, cung cấp các lợi ích về thuế

BXM Editor

Giá trị thực của Bitcoin không còn là một bí ẩn

Mr Authors

CEO sàn Kraken phản pháo lại các nhà quản lý: “Hãy tiếp cận chúng tôi với một số sự tôn trọng cơ bản”

Mr Authors

Để lại một bình luận