Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 25/04/2019

Không giống như thị trường tăng giá trước đây, sự phục hồi lần này có thể sẽ kéo dài bởi vì mọi cấp độ cao hơn sẽ mang lại nguồn cung khổng lồ, khiến thị trường phải điều chỉnh.

Nhiều người vẫn nghi ngờ về tương lai của lớp tài sản non trẻ này. Trong một cuộc khảo sát gần đây của một số quốc gia châu Âu, 63% người tham gia đã tin tưởng rằng tiền điện tử sẽ tồn tại trong 10 năm dưới hình thức này hay hình thức khác. Tuy nhiên, những người được hỏi không phải là người lạc quan về Bitcoin, vì chỉ 49% tin rằng nó sẽ tồn tại trong 10 năm kể từ bây giờ. Thậm chí ít hơn, chỉ 7% người được hỏi cho rằng Bitcoin là một công cụ đầu tư và bảo mật trong 10 năm. Điều này cho thấy một số người vẫn không biết gì về tiềm năng to lớn của không gian này.

Tuy nhiên, các công ty trên toàn thế giới đã được thử nghiệm với công nghệ blockchain và các đồng tiền mã hóa. Hiệp hội SFH Generale đang làm việc để cải thiện tính minh bạch và khả năng chuyển nhượng của phát hành trái phiếu. Về vấn đề này, họ đã phát hành 100 triệu euro trái phiếu dưới dạng token chứng khoán trên blockchain Ethereum.

Samsung có thể ra mắt tiền điện tử của riêng mình có tên Samsung Coin, theo các nguồn tin ẩn danh. Walt Disney Corp đang đàm phán để mua lại tập đoàn trò chơi trực tuyến khổng lồ NXC Corporation, công ty đã mua cổ phần tại sàn giao dịch tiền điện tử Korbit và Bitstamp.

Bitfury đã có được sự chấp thuận cho một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức từ Liechtenstein. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các tổ chức đầu tư vào thế giới khai thác bitcoin thú vị.

Hiện tại, altcoin đang sụt giảm. Hãy cùng tìm hiểu các biểu đồ?

Bitcoin (BTC) 

Bitcoin ( BTC ) hiện đang đối mặt với một số kháng cự gần 5.600 đô la. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI vẫn gần với mức quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Ở phía tăng giá, việc phá vỡ ngưỡng 5.600 đô la có thể đẩy giá đến khu vực quan trọng tiếp theo là $5,674.84–$5,900. Chúng tôi dự đoán phe gấu sẽ bảo vệ khu vực này. Do đó, các trader có thể chốt lời một phần trên các vị thế mua còn lại của mình trên 5.600 đô la và giữ stop loss trên phần còn lại ở mức 4.800 đô la.

BTC/USD

Ngược lại, nếu phe gấu chìm cặp BTC / USD dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt đến hỗ trợ tiếp theo ở mức $4,914.11. Đây là một hỗ trợ quan trọng. Phá vỡ ngưỡng này sẽ làm tổn thương tình cảm vì nó sẽ làm suy yếu động lượng và chỉ ra rằng phe gấu vẫn đang short ở mức cao hơn. Nếu phe bò không bảo vệ được 4.914,11 đô la, đồng tiền kỹ thuật số này có thể giảm xuống SMA 50 ngày. Vài ngày tiếp theo là rất quan trọng vì nó sẽ xác định liệu sự phục hồi đã kết thúc hay nếu đây chỉ là một sự thay đổi.

Ethereum (ETH)

Ethereum ( ETH ) một lần nữa đảo ngược hướng từ mức kháng cự trên $ 180 vào ngày 23 tháng 4. Giá đã bị phá vỡ của đường EMA 20 ngày và đã quay trở lại tam giác, đó là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy rằng đột phá từ tam giác không tìm thấy bất kỳ người mua nào ở cấp cao hơn.

ETH/USD

Nếu phe bò không thể đẩy giá trở lại trên $ 167,32 trong vài ngày tới, cặp ETH / USD có thể giảm xuống SMA 50 ngày. Việc phá vỡ hỗ trợ này có thể khiến cặp tiền này giảm xuống còn $ 144,78. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức 150 đô la. Chúng tôi đã đề nghị đóng toàn bộ vị thế nhưng các đường trung bình động vẫn dốc lên và chỉ số RSI nằm ở điểm giữa. Điều này cho thấy phe bò vẫn đang trong cuộc chơi.

Nếu phe bò nhanh chóng đẩy giá trở lại trên mức $ 167,32, nó sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự trên $180–$187.98. Coin này sẽ lấy đà trên $ 187,98.

Ripple (XRP)

Sau khi giữ SMA 50 ngày trong bốn ngày, Ripple ( XRP ) đã giảm xuống dưới mức hôm nay. Đây là một dấu hiệu tiêu cực. Bây giờ nó có thể giảm xuống $ 0,27595, đây là một hỗ trợ quan trọng. Nếu sự hỗ trợ này cũng nhường chỗ, việc tái kiểm định mức thấp hàng năm ở mức $ 0,24508 có thể xảy ra.

XRP/USD

Tuy nhiên, nếu hỗ trợ ở mức $ 0,2795 giữ, cặp XRP / USD có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày nữa. Đường EMA 20 ngày đang dần dốc xuống và chỉ số RSI đã lao vào vùng tiêu cực, điều này cho thấy phe gấu đã chiếm ưu thế trở lại. Cặp tiền này là một trong những loại tiền kỹ thuật số yếu nhất vì nó không tham gia vào đợt phục hồi gần đây. Điều này cho thấy thiếu nhu cầu cho nó. Do đó, chúng tôi rút lại khuyến nghị mua hiện tại. Chúng tôi sẽ chờ giá báo hiệu sự đảo ngược xu hướng trước khi đề xuất một vị thế mua trong đó.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và đang trên đường tới hỗ trợ tiếp theo ở mức 255 đô la. Đường EMA 20 ngày không thay đổi và chỉ số RSI nằm ở trung tâm, điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới.

BCH / USD

Nếu phe bò không bảo vệ được $ 255, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực. Stop loss tiếp theo là mức thoái lui Fib 61,8% của đợt tăng gần đây ở mức $ 241,97. Nếu mức này cũng không giữ được, mức giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Xu hướng đang dần chuyển sang ủng hộ phe gấu, nhưng nếu cặp BCH / USD tìm thấy người mua ở mức 255 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 255 đến 335,63 đô la trong vài ngày.

Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) đã không thể vượt lên trên đường EMA 20 ngày sau khi phá vỡ nó vào ngày 21 tháng 4. Điều này đã thu hút thêm lực bán và phe gấu đã phá vỡ sự hỗ trợ tại mức $ 74,6054. Giá hiện tại SMA 50 ngày, đó là một hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 62,450.

LTC/USD

Ngược lại, nếu cặp LTC / USD hồi phục từ SMA 50 ngày, nó sẽ cố gắng tăng lên mức kháng cự trên 91 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu xuống dốc và chỉ số RSI đã giảm xuống vùng tiêu cực. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang trở lại. Chúng tôi xin rút khuyến nghị mua được đề xuất trong phân tích trước đó của mình. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng tăng trở lại trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Stellar (XLM)

Stellar ( XLM ) đã phá vỡ EMA 50 ngày và hỗ trợ ngay lập tức $ 0,1090. Hiện tại, coin này đang cố gắng tìm một số hỗ trợ tại đường xu hướng tăng. Đường EMA 20 ngày đang bắt đầu giảm và chỉ số RSI đã giảm xuống dưới 50. Điều này cho thấy phe gấu có lợi thế hơn.

XLM/USD

Nếu phe bò bảo vệ đường xu hướng tăng, cặp XLM / USD có thể cố gắng tăng trở lại trên mức trung bình di chuyển. Nếu giá tăng lên các đường trung bình động, thì nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường xu hướng tăng, tin hiệu sẽ trở nên tiêu cực và giá có thể trượt xuống $ 0,08.

Tron (TRX)

Tron ( TRX ) đã kích hoạt stop loss được đề xuất của chúng tôi trên các vị thế mua ở mức 0,024 đô la vào ngày 23 tháng 4. Phe bò đã thất bại trong việc đẩy giá cao hơn. Do đó, giờ đây nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,02094452. Đường EMA 20 ngày đã giảm xuống và chỉ báo RSI đã rơi vào vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những phe gấu có ưu thế trong thời gian tới.

TRX/USD

Nếu giữ được ngưỡng $ 0,02094452, cặp TRX / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày, nhưng nếu hỗ trợ bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 0,0183. Bất kỳ nỗ lực để phục hồi sẽ phải đối mặt với kháng cự tại $ 0,02815521. Xem xét các nỗ lực đột phá thất bại nhiều lần, chúng tôi sẽ chờ giá tăng lên trên $ 0,035 trước khi đề xuất bất kỳ vị thế  mới nào một lần nữa.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI cũng đã rơi vào vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu đang chiếm thế thượng phong trong ngắn hạn.

Lusjfer/Tapchibitcoin/cointelegraph

 

 

Related posts

Nike đăng ký tên “Cryptokicks” để lấn sân sang lĩnh vực Crypto

Mr Authors

Buterin cần Bitcoin Cash để mở rộng Ethereum trước khi chuyển sang Sharding, Casper

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 12/02/2019

Mr Authors

Để lại một bình luận