Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, BCH, XRP, XLM, LTC, TRX ngày 30/03/2019

Nhật Bản đang tiến tới các sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định. Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), gần đây đã phê duyệt cho 2 sàn giao dịch như thế sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng Tư. Hiện tại, chỉ có khoảng 14% trong tổng số 216 sàn giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới được cấp phép bởi các nhà quản lý, theo báo cáo mới nhất của công ty khởi nghiệp Coinfirm.

Tỷ phú người Nga Vladimir Potanin đang tìm cách tạo ra một tplem tiền mã hóa được hỗ trợ bởi palladium để cải thiện sự dễ dàng của các giao dịch. Các token sẽ được giao dịch thông qua một quỹ palladi có trụ sở tại Thụy Sĩ. Tương tự, sàn giao dịch kim cương được hỗ trợ bởi blockchain – Cedex sẽ bắt đầu hoạt động bằng cách giao dịch khoảng 6.000 viên kim cương trị giá hơn 50 triệu đô la. Một công ty tin cậy blockchain khác là Paxos muốn token hóa vàng và dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động trong năm nay.

Nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa là những người đầu tiên không có kinh nghiệm với các loại tài sản khác. Để tham gia vào nhóm các nhà đầu tư muốn sở hữu một số cổ phần , nền tảng hợp đồng tài chính phi tập trung UMA đã hợp tác với Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) MakerDAO để phát hành USStocks, một token gắn liền với thị trường chứng khoán Mỹ.

Blockchain và tiền mã hóa đang cố gắng tạo ra sự khác biệt trong cách giao dịch tài sản truyền thống. Nếu thành công, nó sẽ là một động thái tăng giá cho lớp tài sản non trẻ. Sự phục hồi trong thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục.

Bitcoin (BTC) 

Bitcoin ( BTC ) đã tiếp tục hành trình hướng tới mức kháng cự trên 4.255 đô la. Phe bò đã phải vật lộn để mở rộng cấp độ này kể từ tháng 12 năm ngoái, do đó, đây là một trở ngại lớn để đề phòng.

Nếu tiền mã hóa này bứt phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 4,255, nó sẽ hoàn thành một đáy đôi. Mô hình đảo chiều này làm tăng xác suất của một xu hướng tăng mới có mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $ 5,273.91.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên dần dần và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những người mua có ưu thế nhưng động thái tăng hiện tại thiếu động lực.

Trái với quan điểm tăng giá của chúng tôi, nếu cặp BTC/USD không tăng lên $ 4.255, nó sẽ vẫn bị kẹt trong phạm vi lớn $ 4.255 $ 3.236,09 trong vài tuần nữa. Sau một thị trường gấu sắc nét, sự hình thành đáy có thể sẽ mất một thời gian dài. Cơ sở càng dài thì sự phá vỡ cuối cùng từ nó sẽ càng mạnh.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền giảm xuống dưới $ 3,236.0 thì giá có thể giảm sâu hơn nữa. Hiện tại, các trader có thể giữ stop loss trên các vị thế mua ở mức 3.500 đô la. Chúng tôi sẽ sớm đặt các stop loss cao hơn.

Ethereum (ETH) 

Ethereum ( ETH ) đang cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 144,78. Nó đã từ chối cấp ba lần ngưỡng này này trong một tháng qua. Do đó, mức này có ý nghĩa rất lớn.

Nếu phe bò vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 144,78, cặp ETH/USD có thể nhanh chóng tăng lên mức $ 167,32. Cặp đôi có thể phải đối mặt với một kháng cự mạnh ở cấp độ này. Do đó, chúng tôi có thể thắt chặt các stop loss khi giá đạt $ 167,32.

Khi đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 167,32, tiền mã hóa này sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu là $ 48,64.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng tăng. Các trader có thể giữ các stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức $ 125

Ripple (XRP)

Ripple ( XRP ) tiếp tục giao dịch gần các đường trung bình động. Cả hai đường trung bình đều đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa. Điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Lợi thế nghiêng về phe bò nếu cặp XRP/USD bứt phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,33108. Ngay trên mức này là đường kháng cự của kênh giảm dần. Khi tăng trên cả hai điện trở này, chúng tôi cho rằng xu hướng sẽ thay đổi. Đà tăng tiếp theo có thể đạt $ 0,60 trong trung hạn.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy đồng tiền mã hóa này dưới $ 0,27595, nó có thể giảm xuống mức thấp hàng năm là $ 0,24508. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy ở cấp độ hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong đó.

Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) đã được củng cố gần mức cao trong 13 ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe bò chưa chốt lời vì họ dự đoán giá sẽ đạt mức cao hơn. Đồng tiền mã hóa này sẽ mở rộng sự phục hồi nếu nó giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 61,9044. Sau khi đột phá, việc tăng nhanh tới $ 69,2790 là có thể xảy ra.

Đường trung bình di chuyển lên xuống chỉ ra rằng đường đi của lực cản ít nhất là hướng lên.

Một sự phá vỡ của đường xu hướng tăng của mô hình nêm đang phát triển là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đà đang suy yếu. Hỗ trợ đầu tiên về nhược điểm là SMA 50 ngày, dưới đó   cặp LTC/USD có thể giảm xuống còn 47,2460 đô la. Do đó, vui lòng giữ stop loss trên các vị thế mua còn lại ở mức 55 đô la.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) đã phá vỡ $ 163,89 nhưng có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại $ 177,30. Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự này, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu là $222.78–$249.60.

Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu có xu hướng tăng lên và chỉ số RSI gần với vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò có chút lợi thế. Cặp BCH/USD có lịch sử tăng mạnh. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các vị thế mua với các stop loss ở mức $ 140. Cặp tiền sẽ suy yếu dưới $ 125,88 và sẽ chuyển sang tiêu cực dưới $ 105.

Stellar (XLM)

Mặc dù Stellar ( XLM ) đã giao dịch trên đường EMA 20 ngày trong hai ngày qua, nhưng vẫn chưa lấy được đà. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

Nếu cặp XLM/USD không tăng trong vài ngày tới, nó có khả năng phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày một lần nữa và giảm xuống đường xu hướng tăng. Đây là một hỗ trợ quan trọng, dưới đó xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền tăng mạnh so với mức hiện tại, nó có thể đạt tới $ 0,13250273. Nếu mức này được thu nhỏ, mức tiếp theo cần theo dõi là đường xu hướng giảm dài hạn, đây là một mức kháng cự lớn. Hiện tại, các trader có thể giữ lại các stop loss trên các vị thế mua ở mức 0,08 đô la.

Tron (TRX)

Tron ( TRX ) đã thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và hiện đang ở đường xu hướng giảm. Một đột phá của ngưỡng kháng cự này sẽ đẩy đồng tiền mã hóa này lên mức 0,02815521 đô la. Nếu giá duy trì trên $ 0,02815521, nó có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Do đó, chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua trên một đột phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,02815521.

Mặt khác, nếu cặp TRX/USD giảm xuống từ đường xu hướng giảm hoặc 0,02815521, thì nó sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài tuần nữa. Đường trung bình động đi ngang và chỉ số RSI ngay trên điểm giữa cho thấy trạng thái cân bằng giữa người mua và người bán. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi breakdown và đóng cửa dưới $ 0,00830. Cho đến lúc đó, biến động giá trong phạm vi vẫn sẽ tiếp tục.

Lusjfer/Tapchibitcoin/Cointelegraph

 

 

 

 

Related posts

Đẩy Bitcoin Cash SV xuống vị trí thứ 10, phải chăng TRON đang đạt đà và vươn lên những vị trí cao mới? Nguyên nhân đằng sau?

Mr Authors

Amazon – Bitcoin – Ebay: Nếu một ngày cả 2 đại gia chấp nhận thanh toán Bitcoin thì thị trường Crypto sẽ bay tới đâu?

Mr Authors

CEO Binance Changpeng Zhao gọi năm 2018 là ‘năm điều chỉnh’ của tiền mã hóa

Mr Authors

Để lại một bình luận