Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, ETH, XRP, BCH, XLM, LTC, TRX ngày 17/01/2019

BTC/USD

Bitcoin (BTC) hiện đang nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $3,236,09 – $4.255. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu xuống dốc và chỉ báo RSI cũng nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy rằng phe gấu có ưu thế trong ngắn hạn.

Vùng kháng cự ngay lập tức đang ở mức trung bình động và cao hơn mức đường xu hướng giảm. Cón có thêm một dòng kháng cự là $4.255.

BTC/USD

Mặt khác, việc giảm dưới $3,473.47 có thể dẫn đến tái kiểm định $3,236.09. Một breakdown xuống mức thấp mới sẽ kích hoạt một vài stop loss trên các vị thế mua. Hỗ trợ tiếp theo là mức tâm lý $3,000.

Cặp BTC/USD có khả năng chỉ ra một hướng rõ ràng trong vài ngày tới. Do sự không chắc chắn, chúng tôi khuyên các trader nên đợi cho đến khi hình thức thiết lập mua mới.

XRP/USD

Ripple (XRP) đã thất bại trong việc mở rộng trên mức trung bình di động trong hai ngày qua. Tuy nhiên, vì giá không giảm nhiều nên chúng tôi dự đoán sẽ có một nỗ lực khác của phe bò để đẩy mở rộng tới kháng cự trên cao.

XRP/USD

Nếu thành công, cặp XRP/USD có thể tăng lên mức kháng cự trên tại $0.4 và cao hơn là mức kháng cự của kênh giảm dần. Việc thoát ra khỏi kênh sẽ báo hiệu khả năng thay đổi xu hướng.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ mức trung bình di động một lần nữa, nó có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ ở mức $0,279595. Các đường trung bình động đang đi ngang và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy sự hợp nhất trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập tăng giá hình thành trước khi đề xuất giao dịch theo cặp.

ETH/USD

Ethereum (ETH) đã bật ra khỏi hỗ trợ quan trọng ở mức $116,3 vào ngày 14 tháng 1, nhưng không thể thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Nó hiện đang bị mắc kẹt giữa cả hai đường trung bình di chuyển.

ETH/USD

Một sự bứt phá khỏi EMA 20 ngày có thể mang mức giá lên tới $167,32, trong khi việc phá vỡ dưới SMA 50 ngày và $116,3 có thể đưa giá giảm xuống còn $100, và dưới mức đó là $83.

SMA 50 ngày không thay đổi, điều này cho thấy cặp ETH/USD có thể sẽ có củng cố trong khoảng từ $116,3 đến $167,32 trong vài ngày. Một xu hướng tăng mới có thể diễn ra nếu giá duy trì trên $167,32. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch.

BCH/USD

Bitcoin Cash (BCH) đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp kể từ khi nó phá vỡ mức hỗ trợ tại $141. Trong khi phe gấu đã không thể đẩy giá về phía hỗ trợ tiếp theo ở mức $100 thì phe bò đã thất bại trong việc đẩy nó trở lại trên mức $141.

BCH/USD

Chúng tôi dự đoán sẽ có một động thái quyết định trong vòng 3-4 ngày tới. Nếu phe bò mở rộng tới $141 và đường trung bình động thì cặp BCH/USD có thể di chuyển tới $181. Nếu mức kháng cự này cũng được điều chỉnh, mức tăng có thể kéo dài đến $239.

Tuy nhiên, nếu giá không thể mở rộng các đường trung bình động, phe gấu sẽ cố gắng đẩy tiền mã hóa xuống dưới $121,3, cuối cùng có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $100. Chúng tôi sẽ đợi người mua quay trở lại trước khi đề xuất giao dịch.

XLM/USD

Phạm vi trong ngày của Stellar (XLM) đã bị thu hẹp trong hai ngày qua. Khoảng thời gian này của các phạm vi nhỏ hơn có thể được theo sau bởi một mở rộng phạm vi.

XLM/USD

Việc thoát ra khỏi đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng có thể mang cặp XLM/USD về $0,13427050. Trên mức này, chúng tôi dự đoán sẽ nhanh chóng chuyển đến $0,184.

Tuy nhiên, nếu giá giảm dưới  $0.1 thì có thể tái kiểm định mức $0.09285498. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu hỗ trợ này bị phá vỡ. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ mô hình tăng giá nào đang phát triển, vì vậy chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi.

LTC/USD

Litecoin (LTC) đã phải vật lộn để thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày trong năm ngày qua. Việc không vượt lên trên mức trung bình sẽ thu hút lực bán và sẽ dẫn tới việc kiểm định mức hỗ trợ ngay lập tức tại $29.349. Việc phá vỡ dưới $27,701 sẽ tăng cơ hội tái kiểm định mức $23,1.

LTC/USD

Sự kết hợp giữa các đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần với 50 mức chưa thể chỉ ra một xu hướng rõ ràng. Các chỉ số cho thấy có sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Tuy nhiên, nếu phe bò thành công trong việc thoát khỏi đường EMA 20 ngày, cặp LTC/USD có thể tăng giá lên tới $36,428. Vùng giữa $36.428 và $40.784 là một trở ngại lớn. Vượt qua vùng này, gái có thể nhanh chóng tăng lên $47.246. Do đó, các trader nắm giữ vị thế mua có thể giữ stop loss ở mức $27.5.

TRX/USD

Tron (TRX) đang gặp khó khăn trong việc thoát ra khỏi $0,02815521. Vào ngày 15 tháng 01, nó quay xuống từ khu vực phía trên của phạm vi. Nếu giá nhận được hỗ trợ tại EMA 20 ngày, phe bò sẽ cố gắng thoát ra khỏi phạm vi một lần nữa. Đường trung bình động tăng dần và chỉ báo RSI cho thấy cầu hiện đang vượt xa cung.

TRX/USD

Tuy nhiên, nếu phe bò không thể mở rộng mức kháng cự trên không thì việc giảm xuống EMA 20 ngày và sau đó là mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,0183 đô la là có thể xảy ra.

Động thái tiếp theo sẽ bắt đầu sau khi cặp TRX/USD breakout hoặc breakdown phạm vi. Chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi một breakout phạm vi hoặc động thái thoát ra từ đáy của phạm vi để bắt đầu các vị thế mua. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua ở cấp độ hiện tại.

TapchiBitcoin/cointelegraph

 

 

Tức Tức Liên Quan

Nhận định giá BTC/USD ngày 26/04/2018

Mr Authors

Blockchain tiến hành Cách mạng hóa ngành Vận tải. Kim ngạch thương mại toàn cầu dự kiến tăng thêm 1.000 tỷ USD

Mr Authors

Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc cấm người dùng đến từ 11 quốc gia này

Mr Authors

Để lại một bình luận