Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, XRP, ETH, BCH, XLM, LTC, TRX ngày 22/01/2018

BTC / USD
Bitcoin (BTC) đã được giao dịch dưới mức trung bình động kể từ ngày 10/ 1. Những nỗ lực của nhà đầu tư để đẩy giá cao hơn đã được đáp ứng với việc bán ở mức trung bình động. Đây là một dấu hiệu giảm giá.

Tiền điện tử đã có thể kiếm được mức cao hơn và mức thấp cao hơn, một tín hiệu mà chúng tôi đang theo dõi. Một tập hợp các mức cao hơn và mức thấp cao hơn sẽ cho thấy có thể xảy ra sự thay đổi trong xu hướng.

Nếu xu hướng giảm đẩy giá dưới $ 3,236,09, nó sẽ là một mức thấp mới thấp hơn sẽ xác nhận sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng sẽ là khi cặp BTC / USD thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và duy trì trên nó. Sự phục hồi sẽ đạt được sức mạnh nếu xu hướng tăng đạt mức trên $ 4.255. Cho đến lúc đó, mọi mức tăng đối với các mức kháng cự sẽ được bán vào.

Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài gần hơn với $ 3,236,09 nếu giá tăng mạnh từ mức hỗ trợ, bởi vì điều đó sẽ cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở các mức thấp hơn. Một giao dịch có thể xảy ra khác có thể được thực hiện trên một đột phá trên $ 4.255. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên chờ đợi.

XRP / USD
Ripple (XRP) đã giao dịch trong một phạm vi hẹp kể từ ngày 11/ 1. Điều này khó có thể tiếp tục lâu dài. Chúng tôi hy vọng sẽ có một đột phá hoặc phá vỡ từ phạm vi này trong vài ngày tới.

Đường trung bình động giảm dần và chỉ báo RSI trong khu vực tiêu cực cho thấy người bán đang có lợi thế. Nếu xu hướng giảm buộc phải phá vỡ dưới phạm vi, cặp XRP / USD có thể giảm xuống còn $ 0,27595.

Mặt khác, nếu xu hướng tăng tăng giá vượt qua đường trung bình động và đường xu hướng giảm, đồng tiền kỹ thuật số có thể tăng lên $0,4. Chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi một mô hình tăng giá hình thành trước khi nhảy vào mua.

ETH / USD
Ethereum (ETH) đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ tạm thời là $ 116,3 vào ngày 20/ 1, nhưng xu hướng giảm không thể duy trì mức thấp hơn. Xu hướng tăng đã kéo trở lại từ mức thấp và đóng (khung thời gian UTC) phía trên đường hỗ trợ.

Nếu cặp ETH / USD không tìm thấy người mua ở mức cao hơn và đảo ngược hướng, nó có thể giảm xuống $ 107,51 và nếu hỗ trợ đó cũng bị phá vỡ, việc giảm xuống còn $ 83 sẽ có thể xảy ra. Đường EMA 20 ngày đang xuống dốc, cũng như chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực xác nhận rằng người bán có ưu thế trong ngắn hạn.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ thể hiện sức mạnh nếu vượt ra khỏi $ 134,5. Sau đó, nó có thể tăng lên $ 167,32, có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng.

BCH / USD
Bitcoin Cash (BCH) đã được giao dịch trong phạm vi hẹp $ 120 – $ 137,26 trong 10 ngày qua. Điều này cho thấy cả bên mua và bên bán đã không còn tích cực giao dịch nó.

Nếu xu hướng giảm đẩy giá xuống dưới $120, cặp BCH / USD có thể giảm mạnh hơn nữa đến $100, và dưới mức thử lại mức thấp khoảng $73,5 sẽ có thể xảy ra. Đường trung bình động giảm và chỉ số RSI dưới 40 mức cho thấy bên bán có ưu thế hơn.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử tăng trên cả mức trung bình di động và mốc $ 137,26. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất giao dịch.

XLM / USD
Xu hướng tăng đã cố gắng đẩy Stellar (XLM) cao hơn vào ngày 19/ 1, nhưng không thể mở rộng đường EMA 20 ngày. Hiện tại, xu hướng tăng đang cố gắng phá vỡ sự hỗ trợ tạm thời ở mức $ 0,0235190.

Nếu thành công, việc giảm xuống mức thấp hàng năm là $ 0,09285498 sẽ có thể xảy ra. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp XLM / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy xu hướng giảm có lợi thế hơn.

Dấu hiệu đầu tiên về khả năng thay đổi xu hướng sẽ là khi xu hướng tăng thành công trong việc đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng. Một xác nhận về sức mạnh sẽ là khi cặp duy trì trên $ 0,13427050. Chúng tôi sẽ chờ đợi một sự đảo ngược xu hướng trước khi đề xuất một vị trí dài.

LTC / USD
Xu hướng giảm không cho phép Litecoin (LTC) duy trì trên đường EMA 20 ngày, trong khi xu hướng tăng giữ giá không giảm xuống dưới $ 29.349.

Nếu cặp LTC / USD giảm xuống dưới $ 29.349, nó có thể trượt xuống mức $ 27,701, dưới mức giảm xuống mức thấp hàng năm là $ 23,090. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ xuống mức thấp hàng năm mới.

Ngược lại, nếu những nhà đầu tư đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, tiền ảo có thể tăng lên $36.428, và vượt quá mức đó lên $ 40.784. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần 50 mức cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bên bán.

Động thái tiếp theo sẽ xảy ra khi số dư này nghiêng về phía một trong hai bên. Hiện tại, các trader sở hữu vị trí dài có thể giữ mức dừng lỗ ở mức $27,5.

TRX / USD
Tron (TRX) đã xác nhận EMA 20 ngày, có thể đóng vai trò là hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu xu hướng giảm phá vỡ dưới mức hỗ trợ này, việc giảm xuống còn $0,02113440, sau đó giảm xuống SMA 50 ngày sẽ có thể xảy ra.

Cặp TRX / USD đã bị giới hạn phạm vi kể từ ngày 8/ 8/ 2018. Nỗ lực thoát ra hoặc phá vỡ phạm vi này đã không thành công và giá luôn quay trở lại phạm vi.

Có hai cơ hội giao dịch có thể xảy ra. Các nhà giao dịch có thể mua gần $0,0183 và hy vọng giá sẽ đạt $0,02815521 hoặc họ có thể mua trong khoảng thời gian gần (khung thời gian UTC) trên $0,02815521.

Các đường trung bình động tăng dần cho thấy xu hướng tăng có ưu thế. Chúng tôi sẽ chuyển sang tiêu cực đối với tiền điện tử nếu giá giảm và duy trì dưới $ 0,0183.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tức Tức Liên Quan

Binance Coin: Một trong 20 tài sản kỹ thuật số có hiệu suất tốt nhất trong tuần qua

Mr Authors

Dữ liệu mới cho thấy Venezuela và Argentina đang ‘buy the dips’

Mr Authors

Coinbase Pro bổ sung ZCash, ZEC tăng 15%

Mr Authors

Để lại một bình luận