Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật

Nhận định giá BTC, XRP, ETH, BCH, XLM, LTC, TRX ngày 29/01/2019

Bitcoin (BTC)

Tương tự như dịp trước vào giữa tháng 11 của năm ngoái, phạm vi hẹp của Bitcoin (BTC) đã giải quyết về phía giảm giá. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng phá vỡ mức thấp hàng năm ở mức $3,236.09 và tiếp tục xu hướng giảm, trong khi phe bò sẽ cố gắng bảo vệ nó.

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardano

Giá nằm dưới cả hai đường trung bình động và chỉ số RSI gần với mức quá bá. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang chiếm ưu thế. Mọi pullback có khả năng phải đối mặt với việc bán tại các đường trung bình động và trên nó tại đường xu hướng giảm.

Dưới $3,236.09, cặp BTC/USD có thể giảm xuống còn $3,000. Đây là một hỗ trợ tâm lý. Nếu mức này cũng không giữ được, xu hướng giảm có thể mở rộng đến $ 2,600 và dưới mức đó là $ 2,400.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền mã hóa này phục hồi mạnh từ mức $ 3,236.09 và giai đoạn phục hồi mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng thay đổi trước khi khuyến nghị bất kỳ giao dịch nào trong đó.

Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đã giảm xuống dưới mức $ 0,30550 đến vùng hỗ trợ $ 0,31 vào ngày 27 tháng 1 sau khi lực bán tăng cường.

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardano

Mức hỗ trợ trước mắt nằm tại $ 0,27595. Dưới mức này, coin có thể tái kiểm định mức thấp hàng năm là $ 0,24508. Xu hướng rõ ràng là giảm khi cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI gần với mức quá bán.

Cặp XRP/USD sẽ thể hiện sức mạnh nếu phe bò tăng giá vượt qua đường xu hướng giảm và cả hai đường trung bình động. Chúng ta sẽ đợi một thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) đã bị phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 116,30 vào ngày 27 tháng 1. Hiện tại nó có thể trượt xuống mức $100. Đđây là mức hỗ trợ tâm lý, dưới mức này coin có thể tái kiểm định ngưỡng $ 83.

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardanoD

Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ số RSI đã giảm xuống gần vùng quá bán, điều này cho thấy rằng người bán có ưu thế hơn.

Cặp ETH/USD sẽ cho thấy dấu hiệu phục hồi nếu giá duy trì trên mức trung bình động. Chúng tôi sẽ chờ đợi một mô hình đảo ngược xu hướng phát triển trước khi khuyến nghị giao dịch.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống dưới phạm vi hẹp $141– $121.3 vào ngày 27 tháng 1

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardano

Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, thoái lui 100 phần trăm của động thái tăng có thể xảy ra. Có hỗ trợ nhỏ tại ngưỡng hỗ trợ tâm lý ở mức $100 nhưng sẽ khó mà giữ được.

Đường EMA 20 ngày đã ngừng hoạt động và chỉ số RSI đã tiến gần đến mức quá bán, điều này cho thấy người bán có ưu thế hơn. Chúng ta sẽ đợi cặp BCH/USD hình thành mô hình đảo chiều trước khi chuyển sang tích cực. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn chờ đợi.

Litecoin (LTC)

Nỗ lực của phe bò để đẩy Litecoin (LTC) lên trên đỉnh của phạm vi chặt chẽ tại $33 đã thất bại vào ngày 26 tháng 1.

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardano

Hiện tại, phe gấu đang cố gắng đẩy cặp LTC/USD bên dưới vùng hỗ trợ ở mức $ 29.349 và $ 27.701. Trừ khi toàn bộ thị trường tiền mã hóa lao dốc nếu không chúng tôi cho rằng phe bò sẽ bảo vệ các mức hỗ trợ nêu trên. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader giữ điểm dừng của họ ở mức 27,50 đô la. Nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 27,50 đô la thì coin này có thể tái kiểm định mức thấp tại 23.090 đô la. Tiền mã hóa này sẽ có được sức mạnh nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 33.

TRON (TRX)

Tron (TRX) đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi vào ngày 26 tháng 1 khi giá đóng cửa trên kháng cự của phạm vị dài hạn.

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardano

Tuy nhiên, sự lao dốc trong không gian tiền mã hóa đã kéo coin này trở lại phạm vi một lần nữa. Hiện tại coin này đang cố gắng giữ EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ được giữ, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá vượt qua phạm vi.

Tuy nhiên, nếu cặp TRX/USD giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực. Do đó, các trader dài hạn nên giữ stop loss ở mức $ 0,023. Nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 0,023 đô la, đà giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày và dưới mức đó là đến 0,0183 đô la. Xu hướng chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu đẩy giá dưới 0,0183 đô la.

Stellar (XLM)

Stellar (XLM) đã phá vỡ mức thấp hàng năm tại $ 0,09285498. Đây là một dấu hiệu tiêu cực. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI gần với mức vượt bán, điều này cho thấy cung vượt quá cầu.

phan-tich-ky-thuat-ngay-29-01-bitcoin-ripple-ethereum-eos-bitcoin-cash-litecoin-tron-stellar-bitcoin-sv-cardano

Nếu cặp XLM/USD đóng (khung thời gian UTC) dưới 0,09285498, nó có thể giảm xuống còn 0,07864971 và dưới mức đó là 0,05795394.

Ngược lại, nếu phe bò nhanh chóng đẩy giá trở lại trên $ 0,09285498, nó có thể di chuyển lên đường xu hướng giảm. Chúng ta sẽ chờ đợi một mô hình tăng giá hình thành trước khi chuyển sang tích cực.

TapchiBitcoin/cointelegraph

 

 

Tức Tức Liên Quan

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đã từ chối Đạo luật Tự do Thông tin cho Bitfinex và Tether

BXM Editor

Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa: Ngân hàng Trung ương không coi Bitcoin là công cụ thanh toán

Mr Authors

Người điều hành của HSBC cảnh báo ‘Quần đảo số’ có thể gây kiềm chế giao dịch Blockchain

BXM Editor

Để lại một bình luận