Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

Nhật Bản: LINE và Nomura Holdings thành lập liên minh Blockchain

Ứng dụng nhắn tin lớn của Nhật Bản LINE đã ký một biên bản ghi nhớ với ông lớn tài chính Nhật Bản Nomura Holdings để thành lập một liên minh blockchain, theo thông cáo báo chí tiết lộ vào ngày 30/1.

Nomura – công ty cung cấp các dịch vụ đầu tư, tài chính và các dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân, tổ chức và chính phủ, LINE và LVC Corporation – giám sát các đơn vị kinh doanh kỹ thuật số và blockchain của messenger, sẽ ký hợp đồng chính thức vào cuối tháng 3 năm 2019.

Ba đối tác đang xem xét việc thành lập một liên minh tài chính tập trung vào blockchain. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau đó, theo thông cáo báo chí.

LINE và Nomura đã hợp tác thành công trước đó. Trước đó vào năm 2018, họ đã thành lập một công ty cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư, trong đó Nomura sẽ sở hữu 49% và LINE kiểm soát 51% còn lại. Theo trang web tin tức Finance Magnates, công ty vẫn chưa được ra mắt.

Như được đưa tin trước đó, đội ngũ LINE của Nhật Bản đang tích cực tham gia phát triển các sản phẩm tiền điện tử. Vào tháng 1 năm 2018, LINE tuyên bố sẽ ra mắt không gian giao dịch tiền điện tử và giao dịch trong ứng dụng riêng cho 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và áp dụng cho giấy phép có liên quan.

Cuối năm ngoái, LINE chính thức ra mắt đồng tiền trong ứng dụng, được đặt tên là LINK. Họ cũng tuyên bố sẽ có tổng cộng 1 tỷ token LINK, trong khi 20% – hoặc 200 triệu token – sẽ được giữ làm dự trữ của công ty. Các token có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho một loạt các dịch vụ LINE.

CoinTelegraph/Cafebitcoin

Tức Tức Liên Quan

EOS được chống lưng bởi Tether ?

BXM Editor

Nano nâng cấp tốc độ – Khả năng giao dịch tăng vọt lên 750 TPS

Mr Authors

Giá Bitcoin đã vượt qua mức 4.000 USD – Có phải là một đà đột phá sắp xảy ra?

Mr Authors

Để lại một bình luận