Image default
AltCoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Paxos hiện cho phép người dùng chuyển đổi USD sang PAX không giới hạn.

Công ty đứng sau stablecoin Paxos Standard (PAX) tuyên bố rằng người dùng của họ giờ đây có thể đổi ngay lập tức số lượng token không giới hạn bằng đô la Mỹ. Theo mô tả trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 13/5.

Theo thông báo, mọi PAX được gửi trên nền tảng của công ty hiện có thể được gửi ngay lập tức dưới dạng USD vào tài khoản ngân hàng mà không yêu cầu hoàn lại tối thiểu hoặc phí cho các khoản tiền gửi hoặc rút. Công ty tuyên bố:

“Chúng tôi đã ra mắt PAX trước thềm đổi quà trong 1 ngày, điều này đã tạo ra sự đột phá. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thực hiện trong khung bốn giờ. Bây giờ, chúng tôi thiết lập ưu tiên một lần nữa bằng cách cung cấp các khoản giảm ngay lập tức trong ngày hôm nay.”

Nền tảng mới của công ty được báo cáo cho thấy PAX và USD là một số dư duy nhất được hiển thị bằng USD, được thúc đẩy bởi tầm nhìn của công ty về token của nó là đồng đô la kỹ thuật số.

Như đã báo cáo vào cuối tháng 4, Công ty nền tảng blockchain doanh nghiệp (ONT) có kế hoạch ra mắt một phiên bản stablecoin Paxos Standard được hỗ trợ bởi USD trên blockchain của riêng mình.

Cointelegraph

 

 

 

Related posts

Công ty Blockchain ConsenSys cắt giảm nhân viên do giá ETH xuống thấp

Mr Authors

Khai thác Ethereum không có lợi nhuận khi thị trường gấu kéo dài

Mr Authors

BitTorrent [BTT] của Tron được ghép cặp với nhiều stablecoin trên Binance

Mr Authors

Để lại một bình luận