Image default
Blockchain Featured Tin nổi bật

PayPal bỏ qua Bitcoin dù “rõ ràng đang theo đuổi Blockchain và tiền điện tử”

PayPal, công ty dịch vụ tài chính trực tuyến, tin rằng còn quá sớm để nói rằng Bitcoin là tương lai của việc thanh toán. Tuy nhiên, công ty dịch vụ tài chính trị giá 128 tỷ USD này đang theo đuổi các dự án blockchain và tiền điện tử, báo cáo của Yahoo Finance.

paypal-bo-qua-bitcoin-du-ro-rang-dang-theo-duoi-blockchain-va-tien-dien-tu

Paypal không muốn bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain và tiền điện tử

Theo John Rainey, giám đốc tài chính của PayPal, các loại tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể gây đột phá và công ty dịch vụ tài chính không muốn bỏ lỡ điều này:

“Chúng tôi cũng có các nhóm đang theo đuổi blockchain và tiền điện tử, và chúng tôi muốn tham gia vào chúng dưới bất kỳ hình thức nào trong tương lai – tôi chỉ nghĩ rằng ngay bây giờ là hơi sớm để tham gia vào bitcoin”.

Giám đốc tài chính của PayPal không đơn độc trong hàng ngũ quản lý hàng đầu của công ty khi nói đến sự hoài nghi về Bitcoin. Dan Schulman, CEO của công ty, đầu năm nay đã nói về bitcoin rằng “chúng tôi không thấy có nhiều nhà bán lẻ chấp nhận mọi loại tiền điện tử”.

Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng công nghệ cơ bản của bitcoin rất “hấp dẫn”. Năm ngoái Schulman đã lưu ý rằng lý do các nhà bán lẻ không thích chấp nhận bitcoin là vì tính biến động của nó.

Giao dịch Bitcoin có thể chậm hơn, nhưng nó rẻ hơn Paypal

Theo nhà giao dịch trên Amsterdam Stock Exchange, người được biết đến với cái tên Crypto Michael thì, bitcoin rẻ hơn tới 80 lần so với PayPal. Đặc biệt là khi nó được thực hiện thanh toán xuyên biên giới với số lượng lớn.

Crypto Michaël@CryptoMichNL

Transfering abroad $100,000 in through the Blockchain: fees of $5-50.

Transfering abroad $100,000 of value through Paypal: fees of $1,500-4,000 + PayPal is able to lock the amount for some period

I mean, no brainer. #CRYPTO #BITCOIN $BTC

1,590

Twitter Ads info and privacy
496 people are talking about this

Mặc dù C-Suite của PayPal bị hoài nghi, một trong những thành viên của hội đồng quản trị công ty không đồng tình với điều này. Tháng trước, giám đốc PayPal, Wences Casares nói rằng cơ hội thành công của bitcoin vượt quá 50%, như báo cáo trước đó của CCN.

Theo Casares, nếu tiền điện tử thành công, nó có thể vút tới hơn 1 triệu đô la “trong vòng 7 đến 10 năm”. Casares cũng là CEO của công ty ví bitcoin Xapo.

Sử dụng công nghệ Blockchain

Như giám đốc tài chính của PayPal đã lưu ý, công ty dịch vụ tài chính này đang theo đuổi các dự án blockchain. Mới tháng trước, công ty thanh toán đã đầu tư vào một công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain được gọi là Cambridge Blockchain, theo Forbes. Startup tập trung vào việc trao quyền cho các cá nhân để phân cấp lưu trữ danh tính kỹ thuật số trực tuyến của họ mà không yêu cầu trung gian.

ethereum.network@EthereumNetw

PayPal Targets Identity Ownership With Its First Blockchain Investment@C_Blockchain https://www.forbes.com/sites/michaeldelcastillo/2019/04/02/paypal-targets-identity-ownership-with-its-first-blockchain-investment/ 

15

Twitter Ads info and privacy

PayPal Targets Identity Ownership With Its First Blockchain Investment

PayPal makes it first blockchain investment, in Cambridge Blockchain.

forbes.com

See ethereum.network’s other Tweets
Một trong những cách PayPal có thể sử dụng công nghệ của Cambridge Blockchain là cung cấp cho người dùng một cách chứng minh mới mà không cần chia sẻ thông tin cá nhân đặc quyền không cần thiết.

Vào tháng 3 năm ngoái, PayPal cũng đã nộp bằng sáng chế về công nghệ blockchain được thiết kế để tăng cường tốc độ thanh toán tiền điện tử. Hồ sơ lưu ý rằng một trong những yếu tố chính cản trở việc áp dụng tiền điện tử là tốc độ giao dịch. Do thời gian chờ là 10 phút, người dùng do đó ưa thích các phương thức thanh toán truyền thống, việc nộp đơn được xem xét.

Thủy Tiên/TapchiBitcoin/ CCN

 

Related posts

Nhà phát triển Bitcoin Jimmy Song: “Delist coin có thể mang lại sự thỏa mãn ngắn hạn nhưng cuối cùng sẽ tạo ra ảnh hưởng xấu”

Mr Authors

Litecoin – Đồng tiền điện tử “thống trị” tiếp theo trên thị trường web đen

Mr Authors

Đâu là tương lai của đồng Cryptocurrency hàng đầu thế giới – Bitcoin?

admin

Để lại một bình luận