Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích giá Litecoin 24/6 : Những con bò vẫn chiếm lĩnh thế trận


Sáu tuần nữa sẽ đến halving, LTC tăng một bậc lên vị trí thứ tư khi vốn hóa thị trường vượt quá 8 tỷ đô la. Tại thời điểm viết, LTC giảm 4%. Bất kể, thông báo về một thẻ ghi nợ mới với Ternio và Bibox có thể hỗ trợ những con bò.

Phân tích giá Litecoin

Với mức giá 8.4 tỷ USD, vốn hóa thị trường LTC đang ở mức cao nhất trong năm. Khi nửa đầu năm kết thúc, Litecoin rõ ràng là một trong những hoạt động hàng đầu. Nó đang dẫn đầu Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác. Nhưng có nhiều hơn nữa. Dự đoán về một cú sốc khan hiếm do kết quả của việc halving đầu tháng 8 có thể là cơ sở của một cuộc biểu tình khác.

Điều quan trọng, các nhà đầu tư đã quen với sự dao động giá lớn; giảm một nửa là một sự kiện quan trọng. Được lên lịch sau mỗi 8.000 khối, LTC đang thiết lập động lực, rút ​​ra nhu cầu về BTC và các đồng tiền khác có chức năng cắt giảm nguồn cung tương tự.
Nói chung, thị trường LTC đang hạ nhiệt. Giao dịch ở mức 135 đô la, LTC tăng hai bậc lên vị trí thứ tư với mức vốn hóa thị trường là 8.4 tỷ đô la nhưng giảm 4% trong ngày cuối cùng. Nếu chúng ta tính đến yếu tố cường điệu, thì rõ ràng là những con bò đực đang kiểm soát và mỗi lần nhúng là một điểm vào. Từ cách tiếp cận từ trên xuống, con đường ít kháng cự nhất đã lên.

Tuy nhiên, có sức đề kháng cho mức cao hơn. Liên quan đến dải bollinger trên (BB), giá đang thấp hơn. Trong một loạt các mức thấp hơn, hỗ trợ ngay lập tức là BB giữa và $ 125.

Đó là nơi giá có thể bật trở lại với khối lượng tăng khi nhu cầu chảy ngược lại trước tháng Tám. Tuy nhiên, nếu người bán nhấn thấp hơn khi LTC giảm xuống dưới 125 đô la, có cơ hội trên 100 đô la miễn là snap-back có sự tham gia cao. Trong trường hợp đó, mục tiêu đầu tiên sẽ ở mức 150 đô la và sau đó là 180 đô la.

Để tiếp tục xu hướng, nến tăng báo hiệu sự gia nhập của người mua, thúc đẩy giá trên 150 đô la phải có khối lượng giao dịch cao. Do đó, nến ngày 10 tháng 6 dẫn đầu kế hoạch thương mại này. Đi kèm với phạm vi rộng lớn của nó là sự tham gia cao của 596k. Do đó, nếu giá về $ 125 hoặc thấp hơn, nến điều chỉnh phải có khối lượng cao lý tưởng vượt quá 596k.

Nguồn tạp chí Bitcoin

Related posts

Token VRA của Verasity tăng 300% nhờ chiến lược bán hàng và sản phẩm

Mr Authors

Bitcoin lại vừa cắm đầu lao dốc, xuống dưới 13.000 USD

Mr Authors

Hashrate Monero giảm hơn 80% sau khi Hard Fork “bóp” Máy khai thác ASIC

Mr Authors

Để lại một bình luận