Image default
Featured Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích giá ngày 20 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Nhiều chuyên gia tin rằng sự ra đời của đồng coin Facebook – Libra sẽ mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho thị trường tiền điện tử nói chung.

BTC/USD

Bitcoin vẫn đang trong một xu hướng tăng mạnh. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế. Mục tiêu tiếp theo để xem trên đà tăng là 10.000 USD.

Chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt bán mạnh gần mốc 10.000 USD vì đây là một ngưỡng kháng cự tâm lý mạnh. Đây cũng là mức mà từ đó cặp BTC/USD đã giảm mạnh vào cuối tháng 4 năm 2018. Đường kháng cự của kênh tăng dần cũng gần với mức này.

Một pullback có khả năng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày và bên dưới nó tại đường hỗ trợ của kênh tăng dần. Nếu mức hỗ trợ bị phá vỡ, pullback có thể kéo dài đến 7.413 USD, dưới mức đó xu hướng ngắn hạn sẽ chuyển sang tiêu cực. Sự phát triển giảm giá duy nhất trên biểu đồ là một sự phân kỳ âm nhỏ trên chỉ số RSI. Tuy nhiên, nếu phe bò có thể giữ vững đà tăng trên 10.000 USD thì mức tiếp theo để theo dõi là 12.000 USD.

ETH/USD

Ethereum đang củng cố trong khoảng từ 225.39 đến 280 USD kể từ ngày 16 tháng 5. Những nỗ lực lặp đi lặp lại của phe bò nhằm thoát khỏi phạm vi đã không tìm được người mua ở mức cao hơn. Mặc dù giá đã tăng trên 280 USD vào ngày 16 và 17 tháng 6, nhưng phe bò đà không thể duy trì được nó. Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI ở vùng tích cực, chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ sự củng cố.


Nếu thành công, cặp ETH/USD có thể tăng lên 322.06 USD và cao hơn nữa là đến 335 USD. Chúng tôi dự đoán khu vực này sẽ cung cấp một mức kháng cự mạnh. Mặt khác, nếu cặp không vượt qua được phạm vi, nó sẽ tiếp tục củng cố trong một vài ngày nữa. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi giá phá vỡ 225.39 USD.

XRP/USD

Ripple tiếp tục giao dịch bên trong mô hình tam giác đối xứng khi nỗ lực thoát ra khỏi đó đã thất bại vào ngày 17 và 18. Sau đó, nó đã tiến lên đường EMA 20 ngày và bắt đầu tăng lên. Nếu giá vẫn ở trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi mô hình tam giác. Nếu thành công, nó có thể tăng lên 0.572 USD và cao hơn nữa là 0.625 USD.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XRP/USD giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt theo đường xu hướng của tam giác đối xứng. Việc phá vỡ mức này sẽ báo hiệu sự yếu ớt và có thể kéo giá xuống thấp hơn. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế dài ở mức 0.37 USD.

Nguồn Blogtienao

Related posts

Tether (USDT) bị người dùng Reddit phản bác

Mr Authors

KYC, AML, và Tiền mã hóa

Mr Authors

Nhật Bản lần đầu chính thức từ chối cấp phép một ứng dụng trao đổi tiền điện tử

BXM Editor

Để lại một bình luận