Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích giá ngày 3 tháng 12: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã giảm từ EMA 20 ngày, điều này cho thấy người bán đang hoạt động ở mức kháng cự. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng chìm và duy trì mức giá dưới mức hỗ trợ ở mức 7.337,78 đô la. Nếu thành công, có thể giảm xuống còn $6,840,75 và dưới mức $6,512,01. Đường EMA 20 ngày xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, tốc độ giảm từ EMA 20 ngày đã giảm dần. Điều này cho thấy áp lực bán đang suy yếu.

Nếu cặp BTC / USD thoát khỏi mức hiện tại hoặc từ $6.840,75, nó sẽ báo hiệu việc mua vào giảm. Động thái tiếp theo trên 7.900 đô la có khả năng mang giá đến đường xu hướng giảm, sẽ hoạt động như một mức kháng cự cứng.

Tuy nhiên, một khi những người tăng giá đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, một xu hướng tăng mới có khả năng. Chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí dài nếu hành động giá báo hiệu sự trở lại của người mua.

ETH / USD

Mặc dù những chú bò đã đẩy Ether (ETH) lên trên 151.829 đô la, chúng không thể duy trì mức này. Altcoin hiện có thể giảm xuống còn 140 đô la và dưới mức đó là $131,484. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy những con gấu đang ở vị trí điều khiển.

Biểu đồ ETH USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD quay vòng từ các mức hiện tại và tỷ lệ trên đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ mở ra cơ hội cho một cuộc biểu tình lên $197,75. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài trên EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn ở trong chế độ chờ và xem.

XRP / USD

Cuộc biểu tình cứu trợ trong XRP không thể đạt đến đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy nhu cầu cạn kiệt ở mức cao hơn do người mua không tin rằng có đáy. Giá đã một lần nữa giảm xuống mức hỗ trợ tại $0,22. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này làm tăng khả năng giảm xuống mức $0,20041. Nếu hỗ trợ này bị nứt, xu hướng giảm có thể mở rộng đến $0,18.

Biểu đồ XRP USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD quay vòng từ các mức hiện tại và vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức $0,24508. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể di chuyển lên SMA 50 ngày và cao hơn nó đến $0,3393. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $0,24508 trước khi chuyển sang tăng.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã từ chối ngay dưới đường EMA 20 ngày. Nó có khả năng kiểm tra lại vùng hỗ trợ ở mức $203,36 đến $192,52. Với đường EMA 20 ngày dốc xuống và chỉ số RSI ở vùng âm, lợi thế là với những con gấu. Một sự phá vỡ dưới $192,52 sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Biểu đồ BCH USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD tìm thấy hỗ trợ gần hơn với $203,36, nó sẽ báo hiệu việc mua vào ở mức thấp. Nếu sự phục hồi tiếp theo có thể vượt qua mức cao gần đây là $227,01, nó sẽ tăng khả năng tăng lên $306,78. Có một kháng cự nhỏ tại SMA 50 ngày nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

LTC / USD

Những con bò đực không thể mang Litecoin (LTC) trên vùng kháng cự $47.1851 – $50. Hiện tại, giá đã một lần nữa giảm xuống mức thấp gần đây là $42,0599. Đây là một mức quan trọng cần chú ý vì nếu nó nứt, xu hướng giảm có thể kéo dài đến 36 đô la. Đường EMA 20 ngày xuống dốc và chỉ báo RSI trong lãnh thổ tiêu cực cho thấy những con gấu đang chỉ huy.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày.  Nguồn: Tradingview
Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu mua ở các mức hiện tại một lần nữa hỗ trợ cho cặp LTC / USD, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác của những chú bò để vượt qua mức 50 đô la. Nếu thành công, việc chuyển sang SMA 50 ngày và cao hơn mức $66.1486 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 50 đô la trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Related posts

Bitcoin tăng hơn 400 USD, nhưng còn quá sớm để những con bò có thể tỉnh giấc.

Mr Authors

Thomas Frey: Tới năm 2030 sẽ có 25% người dân trên thế giới sử dụng Tiền kỹ thuật số

Hà Hiền

Thị trường đã bắt đầu phục hồi trở lại?

Mr Authors

Để lại một bình luận