Image default
Bitcoin Ethereum Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích kỹ thuật 03/10: BTC, ETH, XRP

Phân tích kỹ thuật BTC

Pullback của Bitcoin đã chạm một bức tường ngay trên $ 8,500 vào ngày 1 tháng 10. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó cho thấy sự thiếu người mua ở mức cao hơn. Chúng tôi đã mong đợi pullback ít nhất đạt đến mức phá vỡ $ 9,080. Gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá trở lại mức thấp gần đây là $ 7,702. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, có khả năng sẽ giảm xuống vùng $ 7,337 – $ 7,451.

Cả hai đường MA đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu có ưu thế. Lần giảm giá tiếp theo đối với mức thấp gần đây là $ 7,702 sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về việc liệu đây có phải là một cơ hội mua tuyệt vời hay giá sẽ giảm hơn nữa.

Nếu một sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp gần đây vượt ra khỏi $ 8,502, có khả năng tăng giá lên $ 9,080. Khoảng thời gian không chắc chắn này không có khả năng kéo dài. Chúng tôi dự đoán một động thái mạnh mẽ theo một trong hai hướng trong vài ngày tới.

Phân tích kỹ thuật ETH

Phe bò không thể đẩy Ether (ETH) lên trên SMA 50 ngày vào ngày 1 tháng 10. Tuy nhiên, những người mua đang cố gắng giữ giá trên $ 173, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu bò bảo vệ $ 173, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác để thoát ra khỏi đường MA trong vài ngày tới. Nếu thành công, việc chuyển sang $ 203 là có thể.

Tuy nhiên, nếu cặp ETH / USD trượt xuống dưới $ 173, một lần nữa nó có thể giảm xuống còn $ 163. Nếu gấu nhấn chìm giá dưới mức hỗ trợ này, việc kiểm tra lại $ 151 có khả năng xảy ra. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên đường MA để đề xuất một vị trí long.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP không thể vượt ra khỏi các đường MA, điều này cho thấy người bán đang hoạt động ở mức cao hơn. Nó đã từ chối và gần mức quan trọng là $ 0.24. Nếu gấu nhấn chìm giá dưới mức này, có thể giảm xuống $ 0.22. Dưới mức này, hỗ trợ tiếp theo là $ 0.19.

Tuy nhiên, nếu bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 0.24, sẽ có thêm một nỗ lực để đẩy giá lên trên vùng kháng cự của SMA 50 ngày và $ 0.27. Một breakout của khu vực này sẽ chỉ ra rằng sự cố gần đây xuống mức thấp 52 tuần là một cái bẫy gấu. Các trader có thể đợi cặp XRP / USD đóng (UTC) trên $ 0.27 để mua. Mức stop loss có thể được giữ ở mức $ 0.21. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là $ 0.34 và cao hơn $ 0.4.

Related posts

Nga sẽ ứng dụng MasterChain để thúc đẩy chuyển giao thông tin kinh tế giữa Á và Âu

Mr Authors

Cập nhật những phát triển mới nhất của Ethereum Classic [ETC] cho tháng 7

Mr Authors

Chỉ 1/3 sàn giao dịch Hàn Quốc vượt qua được bài kiểm tra bảo mật của chính phủ

Mr Authors

Để lại một bình luận