Image default
Kỹ Thuật Tin nổi bật

Phân tích kỹ thuật 06/03: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Ethereum Classic, Monero, NEO, IOTA

 

Ripple, Bitcoin và Monero hiện đang là tâm điểm quan trọng trong phân khúc cryptocurrency ngày hôm nay, với sự xuất hiện của XRP từ phạm vi kinh doanh, Monero tiếp tục tăng điểm, trong khi Bitcoin vẫn đang tăng lên về phía vùng kháng cự chính.

Bitcoin

 

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Bitcoin đang giao dịch với sự biến động rất thấp ngày hôm nay, vì đồng xu có giá trị nhất hiện nay chỉ thấp hơn một chút so với mức cao hồi tuần trước gần 11,750 USD trong khi cũng nằm ngay đường xu hướng giảm. Coin đã được kiểm tra đường dây, như chúng tôi đã mong đợi, kết quả của cuộc chiến giữa bò và gấu sẽ rất quan trọng đối với toàn bộ phân khúc.

Với bức tranh tổng thể vẫn lạc quan trong phân khúc và thị trường BTC, chúng tôi kỳ vọng coin này sẽ bứt phá trong giai đoạn tới, ngay cả khi thử nghiệm đầu tiên có thể là thất bại. Trên đường xu hướng, mục tiêu lớn đầu tiên là ở mức 13,000 USD với mức kháng cự khác là 14,250 USD.

Ethereum

 

ETH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Sau một thời gian dài phân tách các chỉ số kỹ thuật, Ethereum đang trong quá trình thiết lập tương tự như BTC, giao dịch ngay tại đường xu hướng giảm, xác định sự điều chỉnh sâu. ETH đã không cho thấy đà tăng điểm, mặc dù khả năng phục hồi của nó trong thời gian gần đây kéo dài, và có thể chỉ ra sự hợp nhất hơn nữa trước khi breakout. Vùng hỗ trợ chính vẫn được tìm thấy ở mức 845 USD, với mức giá tiếp theo là 780 USD và 740 USD, trong khi đó vùng kháng cự phía trên đường xu hướng là 910 USD và 1000 USD.

Litecoin

 

LTC/USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Thị trường của Litecoin tiếp tục ổn định, đặc biệt là so với sự suy giảm của coin dẫn đầu sớm của cuộc phục hồi, Ethereum Classic. Sự hợp nhất khối lượng thấp là dấu hiệu tích cực sau đợt phục hồi mạnh mẽ, ngay cả khi đà tăng dài hạn đã được kéo dài. Các nhà giao dịch nên tìm kiếm sự tiếp nối của cuộc phục hồi, trong khi các nhà đầu tư không nên mở các vị trí dài hạn. Mức kháng cự mạnh vẫn ở mức 225 USD và 250 USD, với mức giá ngắn hạn gần 235 USD, trong khi mức hỗ trợ là 200 USD và 180 USD.

Dash

 

DASH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash cũng đang trôi ngang trong nhiều ngày, giữ trên mức 600 USD nhưng không vượt qua ngưỡng kháng cự chính là 650 USD. Thiết lập dài hạn vẫn có dấu hiệu tích cực, và chúng tôi kỳ vọng sự hồi phục sẽ sớm trở lại. Vùng kháng cự vẫn còn ở mức 650 USD, 700 USD và 750 USD, với mục tiêu ở mức 825 USD, 950 USD và 1000 USD.

Ripple

 

XRP/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Động thái mạnh mẽ của XRP ngày hôm nay đã được nâng lên bởi những tin đồn mới liên quan đến việc tích hợp Coinbase, nhưng cũng đã quá dài từ góc độ kỹ thuật sau đợt trôi ngang dài ngày. Bất chấp động thái này, Ripple vẫn đang phải đối mặt với mức kháng cự cứng ở 1.25 USD, nhưng chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục ở trên mức đó, trong khi thiết lập dài hạn vẫn tăng, với mục tiêu tiếp theo ở mức 1.5 USD và mức hỗ trợ vẫn thấp hơn 1 USD ở mức 0.85 USD và 0.68 USD .

Ethereum Classic

 

ETC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

ETC tiếp tục tụt lại phía sau so với thị trường, vì nó vẫn đang điều chỉnh mức tăng điểm ban đầu của nó. Các nhà giao dịch ngắn hạn nên chờ coin này thể hiện sức mạnh tương đối trước khi bước vào các vị trí, trong khi các nhà đầu tư dài hạn nên giữ vững, khi chúng ta kỳ vọng sự hồi phục sẽ tiếp tục sau điều chỉnh. Mức hỗ trợ được tìm thấy gần với mức giá hiện tại trong khi mức kháng cự hiện tại đang ở mức 30 USD và từ 32 USD đến 34 USD.

Monero

 

XMR/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero hiện đã kéo dài từ một thời gian ngắn sau khi dẫn dắt thị trường cao hơn theo sau sự điều chỉnh gần đây và mặc dù một đợt phục hồi cho mục tiêu tiếp theo ở mức 400 USD vẫn có khả năng, các nhà giao dịch nên giảm mức độ tiếp xúc của họ tại đây. Điều đó cho thấy, bức tranh dài hạn vẫn đang hỗ trợ cho những bước đi tiếp theo, tuy nhiên các nhà đầu tư không nên mở thêm vị trí mới sau khi phục hồi mạnh. Mức hỗ trợ được tìm thấy ở mức 335 USD và 300 USD trong khi mức cao nhất chưa từng thấy phía trên mức 400 USD đang tiến gần tới 440 USD.

NEO

 

NEO/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO vẫn còn tương đối yếu, khi coin ổn định gần mức hỗ trợ/kháng cự 120 USD, đường biên dưới của một vùng rộng hơn, nhưng nó không thể tận dụng được tâm lý lạc quan trong phân khúc này. Trong khi viễn cảnh dài hạn rõ ràng là tăng và nhà đầu tư có thể bổ sung vào vị trí của mình tại đây, các nhà giao dịch nên chờ đợi dấu hiệu của sức mạnh tương đối trước khi bước vào các giao dịch mới. Mức hỗ trợ đầu tiên được tìm thấy ở mức 100 USD, trong khi mức kháng cự tiếp theo ở giữa 120 USD và 130 USD, chỉ cao hơn 150 USD, và 190 USD.

IOTA

 

IOTA/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA hầu như không thay đổi trong nhiều ngày, vẫn đang phải vật lộn để vượt qua vùng kháng cự quan trọng tiếp theo. Chúng tôi vẫn kỳ vọng sự phục hồi sẽ tiếp tục, nhưng vẫn có thể hợp nhất thêm nữa, với sự hỗ trợ chính được tìm thấy ngay tại mức giá hiện tại và gần 1.50 USD. Trên đường xu hướng giảm, mức kháng cự mạnh hơn nữa là gần 2.2 USD và 2.35 USD.

Theo Hacked

Related posts

Giá Bitcoin hôm nay lao dốc, thị trường đẫm máu

Dân biểu Eric Swalwell đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử để đấu thầu cho tổng thống Mỹ

Hà Hiền

Giá bitcoin hôm nay 24/3: Tăng vọt qua mốc 6.500 USD, Weibo đánh mất dữ liệu của 172 triệu người dùng

Hà Hiền

Để lại một bình luận