Image default
AltCoin Bitcoin Ethereum Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích kỹ thuật 10/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

 

phan-tich-ky-thuat-ngay-10t10

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã thoát ra khỏi mô hình cờ dốc xuống và chỉ số RSI đã hình thành một sự phân kỳ rất tích cực, đây là tín hiệu cho thấy sự tăng giá trở lại của BTC. Phe bò hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, Bitcoin có thể sẽ có một cuộc biểu tình đến đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm của nó.

BTC/USD

Khi BTC chạm vào đường xu hướng giảm có thể sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ. Nếu lần điều chỉnh này tạo đáy cao hơn đáy trước, nó sẽ xác nhận $7.700 sẽ mức hỗ trợ mạnh cho BTC. Do đó các trader có thể giữ vị thế long và đặt stoploss ở mức $7.700.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD đảo ngược hướng từ mức hiện tại hoặc từ SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $7,7000 và $7.337,78. Một động thái như vậy sẽ làm tổn thương đến BTC và điều này sẽ trì hoãn hy vọng về sự phục hồi mạnh mẽ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng xác suất xảy ra điều này là rất thấp.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã vượt qua được MA, đây là đường cản bước chân của ETH trong thời gian qua. Nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên $185, thì có thể sẽ có một cuộc biểu tình lên $224.Trên mức này, một bản kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng ở mức $235 sẽ nằm trong tầm tay. Do đó các trader có thể giữ vị thế long và đặt stoploss ở mức $160.

ETH/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe bò không duy trì được mức giá trên $185, cặp ETH/USD sẽ vẫn bị giới hạn trong vài ngày nữa. Cặp tiền này sẽ chuyển trở nên tiêu cực nếu phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $152.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã vượt qua được mức kháng cự trên $0,278 nhưng bò đang phải cố gắng duy trì trên nó. Điều này cho thấy nhiều người do dự mua XRP ở mức cao hơn. Việc không giữ giá trên $0,278 thì nó sẽ thu hút phe bán và có thể quay giá trở lại đường MA ở vùng giá $0.26.

XRP/USD

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự yếu đuối của phe bò sẽ là sự giảm xuống dưới đường MA và cặp tiền sẽ bắt đầu xu hướng giảm xuống $0,22. Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy và duy trì cặp XRP/USD trên $0,278, thì một mức tăng lên $ 0,327 và cao hơn đến $0,342 là có thể xảy ra. Do đó các trader có thể giữ vị thế long và đặt stoploss ở mức $0,215.

Phân tích kỹ thuật BCH

Bitcoin Cash (BCH) đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 236 và bò hiện đang cố gắng đẩy nó lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó có thể sẽ kiểm tra lại đường viền cổ của mô hình đầu và vai (H&S). BCH/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BCH/USD giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, nó sẽ giao dịch trong phạm vi $203 – $236  trong vài ngày nữa. Cặp BCH/USD sẽ trở nên tiêu cực khi phá vỡ mốc $203.

Phân tích kỹ thuật LTC

Litecoin (LTC) đang đối mặt với một số kháng cự là đường EMA 20 ngày nhưng chúng tôi thích cách nó không bỏ cuộc khi găp kháng cự này, điều này cho thấy người mua tự tin rằng giá LTC sẽ tăng lên trong thời gian tới. Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày có thể đẩy giá đến đường xu hướng giảm, nếu đường xu hướng giảm này bi phá vỡ thì đây là dấu hiệu cho thấy sự kết thúc của xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ chờ giá vượt qua và duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi có một đề xuất giao dịch với nó.

LTC/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC/USD không thể vượt qua được các ngưỡng kháng cự, thì nó có thể duy trì phạm vi giới hạn trong vài ngày nữa. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi LTC trở về mức thấp gần đây là $50.

Related posts

Bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa? – nó không đơn giản như vậy

Mr Authors

Blockstream phát hành bản nâng cấp mới của Lighting Network

Mr Authors

Trump tuyên bố Mỹ nên thao túng tiền tệ như Trung Quốc và Châu Âu đang làm, đây chính là tín hiệu “Buy Bitcoin”

Để lại một bình luận