Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích kỹ thuật ngày 17/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã giao dịch  trong phạm vi từ $ 7,702 đến $ 8,778 trong thời gian gần đây, hiện tại BTC đang giao dịch dưới đáy phạm vi của nó. Sau những nỗ lực thất bại của phe bò để thoát ra khỏi phạm vi, bây giờ phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ nó. Vùng hỗ trợ quan trọng để đề chống lại phe gấu là $ 7.337,78 đến $ 7,702.

Nếu vùng hỗ trợ bị breakdown qua, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục và mức hỗ trợ mạnh tiếp theo sẽ ở mức $ 5,533, đây là mức  thoái lui Fib 78,6% của đợt tăng gần đây nhất. Đường MA đang dốc xuống và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu có lợi thế hơn trong thời điểm này.

Tuy nhiên, vì cặp BTC/USD đã bị trả lại gần mốc $ 7,702 trong ba lần, chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ khu vực này. Nếu thành công Bitcoin sẽ giao dịch trong phạm vi này thêm vài ngày nữa. Các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 7,700.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng đối với Bitcoin vì một sự cố xảy ra  sẽ mang lại một tiêu cực rất lớn cho nó, nhưng sự phục hồi mạnh mẽ sẽ cho thấy nhiều nhà đầu tư đang mua ở mức thấp hơn và nó mang đến cơ hội mua với rủi ro thấp.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã giảm xuống từ $188 vào ngày 15 tháng 10 và breakdown qua đường MA. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy một áp lực bán mới. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ $ 151 đến $ 161. Nếu thành công, xu hướng giảm sẽ tiếp tục với điểm dừng tiếp theo của ETH có khả năng ở mức $ 122.

Ngược lại, nếu cặp ETH/USD bật lại khi chạm vào mức hỗ trợ $ 161, thì cặp tiền này sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ tích cực hơn khi nó breakout qua mốc kháng cự $ 196. Hiện tại, các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 160.

Phân tích kỹ thuật XRP

Mặc dù XRP đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0,292 vào ngày 14 tháng 10, nhưng phe bò đã không thể duy trì được nó. Đây là lần thứ hai trong 30 ngày vừa qua mà XRP không thể đột phá qua mốc $ 0,299. Điều này cho thấy rằng nhiều người từ chối mua XRP trên mức này.

Nếu phe bò quay trở lại khi nó giảm xuống đường EMA 20 ngày, thì cặp XRP/USD sẽ một lần nữa cố gắng thoát ra và duy trì trên mức $ 0,299. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 0,342 sẽ có thể xảy ra.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới cả hai đường MA, cặp tiền có thể giảm xuống còn 0,245 đô la và dưới mức đó là 0,22 đô la. Hiện tại, các trader có thể giữ vị trí long của mình và đặt stoploss ở mức $ 0,215. Chúng tôi sẽ đề nghị đóng giao dịch sớm hơn nếu tâm lý vẫn giảm và giá duy trì dưới các đường trung bình động của nó.

Phân tích kỹ thuật BCH

Phe gấu đang cố gắng nhấn chìm Bitcoin Cash (BCH) xuống đáy của phạm vi ở mức $ 203. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục và điểm dừng tiếp theo của nó có thể là $ 167. Với cả hai đường MA đang di chuyển xuống dưới và chỉ báo RSI đang ở trong vùng âm, thì lợi thế đang thuộc về phe gấu.

Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 203, cặp BCH/USD có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Một đột phá trên $ 236 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò đã hoạt động trở lại. Chúng tôi sẽ chờ xác nhận đáy và mô hình đảo chiều được hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật LTC

Sau nhiều lần thất bại trước đường EMA 20 ngày, Litecoin đã thu hút sự trở lại của gấu. Mức hỗ trợ quan trọng của nó đang ở mức 50 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI đã giảm trở lại vào vùng tiêu cực, điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

Một sự phá vỡ dưới $ 50 sẽ là một tiêu cực rất lớn đối với LTC, và xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Điểm dừng chân tiếp theo của nó là đường hỗ trợ của mô hình cái nêm giảm. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, thì xu hướng giảm có thể mở rộng đến mốc $ 40.

Ngược lại, nếu phe bò bảo vệ được mốc $ 50, cặp LTC / USD có thể vẫn giao dịch ở phạm vi trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng sau khi nó thoát ra khỏi mô hình cái nêm giảm. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader nên đứng ngoài quan sát.

Related posts

Trong lúc Tether rút lại tuyên bố được USD hậu thuẫn, các stablecoin đối thủ quyết định cung cấp chứng thực hàng tháng

Mr Authors

Ethereum Bulls đang chờ đợi bên lề cho sự bứt phá quan trọng trên $ 240

admin

Ngân hàng Hà Lan Rabobank hủy bỏ việc phát triển ví tiền điện tử Rabobit

Mr Authors

Để lại một bình luận