Image default
Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Phân tích kỹ thuật ngày 9/11: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và giờ có thể trượt xuống SMA 50 ngày. Sự thất bại của phe bò khi cố gắng vượt qua đường xu hướng giảm là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

Nếu phe gấu đẩy chìm giá dưới 8,467 đô la, đó là mức Fib thoái lui 61,8% của đợt tăng gần đây nhất, thì Bitcoin có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $ 7,702 đến $ 7,297. Một sự phá vỡ dưới khu vực này sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD thoát khỏi mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng mở rộng trên đường xu hướng giảm. Nếu thành công, cặp coin này có khả năng sẽ lấy đà cho một xu hướng tăng. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã giảm xuống từ mức kháng cự trên $ 196,5 vào ngày 6 tháng 11. Điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ $ 196,5. Nếu giá trượt xuống dưới $ 173,8, thì nó có thể trượt xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 161.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI gần bằng 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu cặp ETH / USD tự chối vùng hỗ trợ $ 161- $ 151,8, nó sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ lấy đà khi vượt qua mức $ 196,5, trong khi nó di chuyển xuống dưới $ 151,8, sẽ là tiêu cực rất lớn, và xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hiện tại, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long ở mức 150 đô la.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã giảm mạnh từ mức kháng cự trên $ 0,315 vào ngày 7 tháng 11. Mặc dù phe bò đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày, nhưng họ không thể duy trì được sự phục hồi. Điều này cho thấy phe bán đang áp đảo trong thời điểm hiện tại.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI đã giảm xuống vùng tiêu cực. Điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

Nếu cặp XRP / USD duy trì dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức $ 0,245. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ là một tiêu cực rất lớn. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 0,24 đô la.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá tăng trở lại từ đường SMA 50 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi $ 0,315 một lần nữa. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 0,342 là có khả năng.

Phân tích kỹ thuật BCH

Những chú bò đang đấu tranh để duy trì giá Bitcoin Cash trên đường viền cổ của mô hình vai đầu vai (H&S). Điều này cho thấy phe gấu đang kìm kẹp đường viền cổ này. Việc pullback có thể đưa BCH về ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.

Nếu giá bật lên từ đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên 360 đô la. Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy chìm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp BCH / USD sẽ chuyển sang ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở đường MA 50 ngày ở vùng $ 243. Cặp tiền này sẽ trở nên tiêu cực khi phá vỡ mức thấp nhất gần đây là $ 200. Do đó, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 240, để hạn chế tỉ lệ RR.

Phân tích kỹ thuật LTC

Litecoin đã phá vỡ trên $ 63.4 vào ngày 5 tháng 11 nhưng phe bò không thể duy trì trên mức kháng cự này. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Giá bị từ chối khi kéo trở lại đường EMA 20 ngày, đang dần dốc lên. Điều này cho thấy rằng phe mua đang có lợi thế trong ngắn hạn.

Nếu giá tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ cố gắng mở rộng sự phục hồi và mang cặp LTC / USD lên mức $ 80. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp này giảm xuống dưới đường EMA này, nó sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày tới. Hiện tại, các trader có thể giữ mức stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 47 đô la. Chúng tôi có thể đề nghị đóng vị thế nếu giá duy trì dưới đường SMA 50 ở mức $ 57.

Related posts

Giá bitcoin hôm nay 7/7: Nhiều đồng tiền tăng vọt, Binance bị ngưng giao dịch phái sinh tại Brazil

Hà Hiền

Nhà sáng lập Blockchains.com mua ngân hàng cộng đồng để tài trợ cho giấc mơ tiền điện tử

Đào coin cơ bản: Những thuật toán thông dụng để đào coin

Mr Authors

Để lại một bình luận