Image default
Kỹ Thuật Tin nổi bật

Phiên bản lõi Bitcoin 0.16.1 chính thức phát hành

Bitcoin Core phiên bản 0.16.1, một phiên bản mới bao gồm các tính năng mới và cải tiến hiệu suất, đã được chính thức phát hành, theo một thông báo ngày 15/6.

Đáng chú ý, phiên bản Bitcoin Core này đã loại bỏ kích thước khối nhỏ hơn, gợi lại việc ngừng sử dụng tùy chọn “blockmaxsize” cho các thợ mỏ để hạn chế kích thước của các khối của chúng trong phiên bản 0.15.1. Nó nói rằng thợ mỏ bây giờ nên áp dụng tùy chọn “-blockmaxweight” nếu họ muốn giới hạn trọng lượng của khối của họ.

Ngoài ra, các nâng cấp ảnh hưởng đến ví được tạo ra trong các phiên bản từ 0,16. Chúng “không tương thích với các phiên bản trước 0.16 và sẽ không hoạt động nếu bạn cố gắng sử dụng các ví mới được tạo trong các phiên bản cũ hơn”, bản phát hành cho biết.

Phiên bản máy khách Bitcoin Core trước đó đã được phát hành vào cuối tháng Hai và cung cấp “hỗ trợ đầy đủ” cho công nghệ SegWit, được thiết kế để giảm thời gian xử lý và thời gian chờ cũng như phí giao dịch.

Nhà phát triển Bitcoin Core, Jimmy Song, sau đó đã nhận xét về tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản Bitcoin Core 0.16.0, nói rằng “hỗ trợ SegWit nguyên bản (bech32) sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn như là kết quả của bản cập nhật này. Điều này sẽ làm giảm khối u sưng lên và khuyến khích nhiều ví trong hệ sinh thái để áp dụng bech32.”

Cointelegraph

Biên soạn bởi Bitxmen

Related posts

Khả năng phục hồi của Ripple (XRP) trên $ 0,19 có thể thúc đẩy thị trường tiền điện tử cao hơn

admin

Tone Vays: Bitcoin có thể trở về khu vực thấp $7000

Đồng sáng lập Ethereum bảo vệ Tether chống lại tuyên bố thao túng giá Bitcoin

BXM Editor

Để lại một bình luận