Image default
Ethereum Featured Tin Coins Tin nổi bật

Quỹ Ethereum chi 19tr đô la để tài trợ cho việc nâng cấp mạng Ethereum 2.0, Plasma và hơn thế nữa

Giám đốc điều hành Ethereum Foundation Aya Miyaguchi

Vào thứ ba, Ethereum Foundation đã ước tính dành khoảng 30 triệu đô la cho việc tài trợ các dự án chính trong hệ sinh thái ethereum.

Nhóm này nói rằng 19 triệu đô la đã được dành ra trong 12 tháng tới để ” xây dựng ethereum tương lai”.

Cụ thể, điều này bao gồm một bản nâng cấp quy mô đầy tham vọng được đặt tên là Ethereum 2.0, các dự án mở rộng quy mô 2 lớp như Plasma, trong số các dự án nghiên cứu và phát triển khác.

8 triệu đô la khác được chi trong vòng 12 tháng tới cho việc hỗ trợ mạng chính ethereum hiện tại thông qua các sáng kiến ​​như ethereum 1x.

The Foundation cho biết trong một bài đăng trên blog phát hành hôm thứ ba:

“Ether Ethereum được sử dụng trong sản xuất ngày nay để bảo đảm hàng tỷ đô la tài sản và là lớp cơ sở cho hàng trăm ứng dụng trực tiếp. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là tiếp tục hỗ trợ những nỗ lực này để đảm bảo rằng ‘Ethereum 1.0 tiếp tục trở thành nền tảng hợp đồng thông minh thống trị thế giới”

3 triệu đô la cuối cùng được dành cho sự phát triển và nhận thức của nhà phát triển. Như đã nêu trong bài đăng, tiền sẽ được dành cho: giáo dục nhà phát triển và nội trú, tổ chức hội nghị ethereum hàng năm Devcon, hỗ trợ các tổ chức cộng đồng ethereum khu vực, và những thứ tương tự.

Trong năm ngoái, Ethereum Foundation đã chi tổng cộng 27 triệu đô la tài trợ tiền tệ cho 90 dự án khác nhau. Số lượng tài trợ cao nhất, tổng cộng 23, đã dành cho các dự án ethereum tập trung vào khả năng mở rộng.

Ethereum Foundation nắm giữ khoảng 0,6 % trên tổng số ether, tương đương với khoảng 160 triệu đô la, cũng như một số tiền mặt dự trữ . Như đã nêu trong bài viết trên blog của ngày hôm nay, các tài nguyên có ý định giảm theo thời gian và các tác nhân bên thứ ba khác như MolochDAO được khuyến khích đóng vai trò lớn hơn trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái ethereum.

“Những nỗ lực như thế này cho chúng ta đòn bẩy tốt hơn từ các nguồn lực hiện có của chúng tôi và giúp xây dựng một con đường bền vững để tài trợ cho các dự án quan trọng trong tương lai”.

Nói chuyện với CoinDesk, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation, Aya Miyaguchi nói thêm:

“Tôi hiểu rằng nhiều người nhìn vào Quỹ [Ethereum] như một tiếng nói quan trọng ngay cả khi ý định của chúng tôi là trao quyền cho những người đóng góp quan trọng khác cho ethereum, chúng tôi sẽ tiếp tục phát hành nhiều loại cập nhật khác nhau, bao gồm cả các nhóm mới nhất được hỗ trợ sớm hơn”.

Coindesk

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Facebook lúng túng chặn quảng cáo thanh toán Bitcoin của nhà hàng Úc

Mr Authors

‘Cha đẻ’ Litecoin Charlie Lee nói rằng việc cải tiến tính riêng tư trong Monero, ZCash đang phá hủy hệ sinh thái blockchain.

Mr Authors

HOT: Bảng xếp hạng 28 dự án Blockchain tốt nhất của Trung Quốc

Mr Authors

Để lại một bình luận