Image default
Featured News Thông Báo Tin nổi bật Tin tức chung

Ripple và Stellar dẫn đầu danh sách các tiền điện tử hoạt động tệ nhất trong năm nay

Các loại tiền thay thế như Ripple, Stellar, Tron và Cardano đều là một trong những tài sản tiền điện tử lớn hoạt động tồi tệ nhất ​​trong năm nay.

Hiệu suất Altcoin trong năm 2019 đáng thất vọng

Altcoin, trong nhiều trường hợp, vẫn giảm tới 99% so với giá cao mọi thời đại của họ. Ngay cả Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác vẫn giảm tới 81% so với khoản đầu tư ban đầu được thực hiện vào tháng 1 năm 2018, khi bong bóng tiền điện tử mới bắt đầu xuất hiện.

Kết quả nổ tung bong bóng đã làm suy giảm thị trường altcoin và thậm chí đã đưa giá Bitcoin từ mức cao từ 20.000 đô la xuống thấp hơn 80% xuống còn 3.100 đô la trước khi tài sản tăng trở lại mức 14.000 đô la trong cuộc biểu tình parabol 2019.

Và trong khi năm nay, Bitcoin đã bị mất nhiều điểm từ mức cao nhất mọi thời đại, nó đã không thể thiết lập một mức cao mới và hiện đang giao dịch ở mức gần một nửa so với mức cao nhất của năm nay. Tuy nhiên, Bitcoin đứng đầu danh sách là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm với tỷ lệ hoàn vốn 92% từ đầu tư hàng năm.

Phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã không thành công như Bitcoin, tạo ra một vài ngoại lệ. Tiền điện tử được gọi là Tezos và Binance Coin, không được liệt kê dưới đây, đều tăng 160% trở lên trong năm. Cũng không được liệt kê dưới đây, là Chainlink, tăng hơn 600% trong năm, khiến nó trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động hàng đầu trên toàn thị trường.

Ripple và Stellar thua lỗ trong năm, trong khi phần còn lại của thị trường cho thấy sự phục hồi ít ỏi

Tuy nhiên, phần còn lại của danh sách được tạo thành từ các altcoin đã từng được coi là thứ lớn tiếp theo trong tiền điện tử, sẵn sàng chiếm lĩnh thế giới bằng cơn bão và phá vỡ các ngành công nghiệp với công nghệ mới đột phá mà họ cung cấp. Những lời hứa đó giờ đã chuyển sang những giấc mơ tan vỡ và những chiếc túi nặng nề, vì nhiều altcoin lớn từ cuộc đua bò tiền điện tử, vẫn giảm 80% hoặc cao hơn so với mức cao nhất mọi thời đại của họ, và vẫn có một năm 2019 khủng khiếp.

Litecoin, Monero, Bitcoin Cash và Ethereum, tất cả đều có mức tăng nhỏ trong năm nhưng cuối cùng không thể đến bất kỳ nơi nào gần với mức giá cao trước đây mọi thời đại của họ. Ethereum, tiền điện tử số hai theo giới hạn thị trường, dẫn đầu bong bóng cường điệu cùng với Bitcoin, chỉ phục hồi 7% trong năm nay.

Tiền điện tử lớn thứ ba, Ripple, là nhà hoạt động tồi tệ thứ hai của thị trường, thiết lập một mức thấp mới trong năm nay và giảm tới -39% từ đầu năm đến nay.

Điều tồi tệ nhất trong tất cả các altcoin lớn là Stellar, có hiệu suất chắc chắn không đúng với tên tài sản, đã giảm thêm 50% giá trị trong suốt năm 2019. Ngay cả việc đốt một nửa nguồn cung cấp mã thông báo đã không thể hồi sinh bất kỳ mối quan tâm nào đối với tiền điện tử này.

Related posts

Công ty gây quỹ của Ripple, Xpring đã đầu tư vào XRPL Labs nhằm phát triển sổ cái XRP

Mr Authors

Giá Ripple (XRP) vẫn có nguy cơ thua lỗ nhiều hơn

Một trường đại học Vương quốc Anh là ‘Lưu trữ dấu vân tay’ Lưu trữ quốc gia với Blockchain

Hà Hiền

Để lại một bình luận