Image default
Featured News Phân Tích Ripple Tin nổi bật Tin tức chung

Ripple’s XRP giảm 11% sau khi tăng 45%; Nhiều sự từ chối sắp tới?

XRP đã giảm khoảng 11% sau khi đăng ký lợi nhuận hời hợt trong 30 ngày qua.

Tiền điện tử tự nhiên của Ripple đã thiết lập mức thấp trong ngày là $ 0,224 vào thứ Hai khi các nhà giao dịch muốn thoát khỏi vị trí dài của họ đối với lợi nhuận nhỏ. Vì vậy, nó xuất hiện, động thái giảm giá là một sự điều chỉnh giảm giá tự nhiên, đặc biệt là sau đợt tăng giá khủng khiếp của XRP đã đẩy lợi nhuận của các nhà đầu tư tăng 45%.

Động thái này đã khiến một số nhà phân tích duy trì xu hướng tăng giá của họ trong tiền điện tử. GalaxyBTC cho biết trong một tweet rằng ông hy vọng XRP sẽ kiểm tra lại 0,3 đô la trong phiên giao dịch hàng ngày sắp tới. Trong khi đó, một nhà giao dịch nổi tiếng khác là CryptoBull đã liệt kê một loạt các chỉ số kỹ thuật hình dung ra tiền điện tử có màu xanh lá cây trong suốt năm 2020.

Nhưng không phải tất cả đều nghĩ giống nhau. Một số nhà phân tích xem đợt tăng giá mới nhất của XRP là vô cơ, xem xét cách nhà phát hành của nó, Ripple Labs, đang phải đối mặt với một vụ kiện về việc bán XRP như là bảo mật trong năm 2017.

Nếu công ty San Francisco mất chuyển động, nó sẽ buộc phải bồi thường cho tất cả các nhà đầu tư đã mua XRP. Hơn nữa, phán quyết như vậy có thể ngăn cản các nhà đầu tư dài hạn của XRP nắm giữ mã thông báo, dẫn đến sự sụp đổ giá. Tỷ giá hối đoái từ XRP sang đô la đã giảm hơn 50% kể từ tháng 6 năm ngoái .

Đến cuối, Ripple Labs đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ hành động của lớp. Vào ngày 16 tháng 1, tòa án đã đồng ý chấp nhận vấn đề này khi đệ trình.

Ngay cả khi Ripple giành được chuyển động của mình để loại bỏ và loại bỏ toàn bộ hành động của lớp, điều đó sẽ không có ý nghĩa nhiều đối với XRP. Câu hỏi lớn và thú vị là liệu XRP có (hoặc là) bảo mật hay không. Chuyển động của Ripple đã không hỏi câu hỏi đó, vì vậy, việc từ chối sẽ không trả lời nó.

Kỹ thuật

Sự thúc đẩy tăng giá mới nhất đã thúc đẩy XRP kiểm tra lại mức kháng cự lịch sử là $ 0,252. Nó trùng khớp với mức 23,6 phần trăm của biểu đồ thoái lui Fibonacci được vẽ từ mức dao động cục bộ cao $ 0,5 đến mức thấp $ 0,174.

xrp, Ripple, tiền điện tử

XRP chiến đấu với sức đề kháng mạnh mẽ | Nguồn: TradingView.com, BitStamp

Mã thông báo Ripple hiện đang thử nghiệm phạm vi $ 0,22-0,23 dưới dạng hỗ trợ. Một đóng cửa bên dưới khu vực có thể có các thương nhân đặt một vị trí ngắn về phía $ 0,17. Trong khi đó, họ có thể duy trì lệnh dừng lỗ trên phạm vi để bảo vệ tiền cược của mình trước một cú đẩy ngược không lường trước được.

Đồng thời, một pullback từ phạm vi hỗ trợ có thể cho phép các nhà giao dịch đặt một mục dài đến $ 0,25. Một cú hích tiếp theo có thể chuyển mục tiêu tăng giá lên 0,30 đô la, như các nhà phân tích tăng giá khác dự đoán. Tuy nhiên, thật khôn ngoan khi các nhà giao dịch duy trì mức dừng lỗ dưới phạm vi hỗ trợ.

XRP vẫn nằm trong xu hướng giảm giá dài hạn. Vì vậy, bất kỳ vị trí tăng giá tích cực nên được tránh cho đến khi xác nhận thêm.

 

Related posts

Tại sao việc SEC yêu cầu các ICO đăng ký token của họ là chứng khoán lại tốt cho Ethereum (ETH)

Mr Authors

Một công dân Mỹ bị phạt 1.1 triệu đô và bị kết án 15 tháng tù về tội chiếm đoạt Bitcoin và Litecoin

Mr Authors

Một giao dịch crypto ngoài mạng lưới sử dụng “Proof of Life” được tiến hành

Mr Authors

Để lại một bình luận