Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Rủi ro giá bitcoin giảm xuống dưới 9.000 $ nếu những con bò đực không thể điều khiển cuộc đua sớm

  • Thất bại lặp đi lặp lại của Bitcoin để tạo ra một cú bật mạnh từ hỗ trợ quan trọng cho thấy tâm lý tăng giá đã phần nào xì hơi.
  • Thất bại trong việc giữ mức MA giảm trên biểu đồ dài hạn cho thấy phạm vi giảm sâu hơn.
  • Rủi ro BTC giảm xuống còn $ 8,8 trong ngắn hạn và có thể kéo dài mức giảm xuống $ 8,500.
  • Một đột phá tam giác khối lượng lớn trên biểu đồ 4 giờ sẽ tăng, mặc dù điều đó dường như không thể xảy ra tại thời điểm báo chí.

Bitcoin đang vật lộn để hồi sinh cuộc biểu tình bị đình trệ của mình và có thể sớm chuyển sang các mức hỗ trợ sâu hơn dưới 9.000 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu đã nhận được giá thầu gần 7.500 đô la vào ngày 25 tháng 10 và nhảy vọt lên 10.350 đô la vào ngày hôm sau, theo dữ liệu của Bitstamp. Tuy nhiên, việc bứt phá thành năm con số chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì giá nhanh chóng giảm xuống dưới 10.000 đô la vào ngày 28 tháng 10 và phần lớn vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp 9.600 đô la 9.000 đô la kể từ đó.

Nhược điểm đã bị hạn chế cho đến nay bởi mức trung bình 200 ngày – một phong vũ biểu của xu hướng thị trường dài hạn. Một pullback thường đảo ngược từ các mức hỗ trợ chính như MA 200 ngày, đặc biệt là nếu khối lượng thấp, như đã xảy ra gần đây.

Tuy nhiên, cho đến nay, tiền điện tử đã thất bại trong việc tạo ra một cú bật mạnh từ hỗ trợ, mặc dù tính thời vụ tích cực .

Giá đã tăng hơn $ 400 đến $ 9,586 từ MA vào ngày 4 tháng 11 chỉ để đầu hàng lợi nhuận vào ngày hôm sau. Một sự phục hồi yếu tương tự đã được quan sát thấy trong 24 giờ qua hoặc lâu hơn với giá tăng lên $ 9,450 chỉ để quay trở lại mức thấp gần $ 9.200.

Những cú nảy nông này cho thấy tâm lý tăng giá được tạo ra bởi sự tăng mạnh lên $ 10.350 đã suy yếu và thị trường có thể kiểm tra nhu cầu giảm bằng cách xem xét lại mức dưới 9.000 đô la.

Khi viết, BTC đang đổi tay ở mức $ 9.170 trên Bitstamp, đại diện cho mức giảm 1,50 phần trăm trên cơ sở 24 giờ.

Biểu đồ hàng ngày

Sự tăng giá của BTC đã bị giới hạn bởi đường xu hướng kết nối ngày 26 tháng 6 và ngày 6 tháng 8 xuống nhiều lần trong vài ngày qua. Trong khi đó, tiền điện tử đã thử nghiệm hỗ trợ MA 200 ngày năm lần trong tám ngày.

Khối lượng giao dịch đã giảm mạnh kể từ lần giảm giá gần đây từ $ 10.350. Pullback khối lượng thấp thường được đảo ngược, nhưng một sự phục hồi tốt tiếp tục vẫn khó nắm bắt.

Tất cả trong tất cả, tiền điện tử dường như được thiết lập để giảm xuống mức hỗ trợ kháng cự trước đây là $ 8,800.

Biểu đồ hàng tháng

Bóng trên của nến hàng tháng thể hiện sự từ chối trên MA 5 tháng ở mức $ 9,265. Một thất bại trong việc giữ mức trung bình giảm dần thường chuyển thành giảm giá đáng chú ý. Hỗ trợ chính được nhìn thấy tại MA 10 tháng tăng gần $ 8.000.

Biểu đồ 4 giờ

Tam giác hợp đồng nhìn thấy ở trên có vẻ như bị phá vỡ ở phía dưới, như được đề xuất bởi các chỉ số hàng ngày và hàng tháng.

Các MA tăng dần 100 và 200 nến, hiện ở mức $ 8,928 và $ 8,558, có thể cung cấp hỗ trợ nếu xác nhận thả ra khỏi khu vực được xác nhận.

Quan điểm giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu tam giác kết thúc với một đột phá tăng khối lượng cao. Trong trường hợp đó, có thể thấy thử lại 10.000 đô la.

Related posts

Lợi thế của hệ thống tài chính phi tập trung

Mr Authors

Nhà nghiên cứu phát hiện ra lỗ hổng nghiêm trọng trong trang web Ví tiền điện tử

Hà Hiền

[Quy tắc đầu tư vàng] Lee Shau Kee – “Warren Buffett của Hongkong” chia sẻ bí quyết tâm đắc gây dựng khối tài sản gần 30 tỷ USD

Nguyễn Phương

Để lại một bình luận