Image default
Sự Kiện Tin Coins Tin nổi bật

Sàn phi tập trung Binance DEX sắp được ra mắt

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới sắp phát hành sàn phi tập trung Binance DEX.

Giám đốc điều hành sàn Binance – Changpeng Zhao đã Tweet vào hôm thứ 3 vừa qua rằng công ty đang nhắm tới mục tiêu ngày 20 tháng 2 sẽ công khai Binance Chain – là nền tảng cho sàn phi tập trung Binance DEX.

Binance sẽ cấp quyền truy cập trước cho các đối tác được lựa chọn, bao gồm các công ty phát triển ví và các nhà phát triển blockchain, những người tích hợp các công cụ vào nền tảng phi tập trung. Ví Ledger và ví Nano S đã được tích hợp sẵn, còn ví Nano X, ví Trezor và KeepKey sẽ xuất hiện trong tương lai.

Binance DEX sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng, bao gồm Windows, Linux, Mas OS, iOS và Android.

Sẽ tốn một mức phí 100.000 $ để mã token được niêm yết lên sàn Binance DEX – đây được cho là một rào cản lớn để các dự án được giao dịch trên sàn nhưng vị CEO cho rằng như vậy để giảm số lượng các dự án spam hoặc lừa đảo.

Binance còn cho biết thêm sàn Binance DEX sẽ có giao dịch rất giống với sàn tập trung hiện tại, với một số tính năng bổ sung hữu ích hơn cho người dùng.

Binance Coin (BNB) sẽ đóng vai trò hoạt động trong blockchain như sử dụng để thanh toán qua mạng lưới, gas. Tương tự như Etherem Coin (ETH) trong mạng lưới blockchain Ethereum.

Không chỉ Binance có ý định xây dựng sàn phi tập trung, mùa hè năm ngoái sàn Huobi trụ sở tại Singapore cũng đã công bố kế hoạch phát triển thành một sàn giao dịch phi tập trung và kế hoạch hổ trợ các dự án starup blockchain.

Related posts

Overstock thu được 100 triệu USD từ quỹ Soros cho Blockchain

Mr Authors

Xe đạp đào coins? Đây không phải là chuyện đùa đâu!

Mr Authors

Bitcoin trên 10.200 đô la tạo ra trường hợp cho cuộc biểu tình lớn hơn trong việc đảo ngược ngắn hạn

Hà Hiền

Để lại một bình luận