Image default
Bitcoin Featured News Phân Tích Tin nổi bật Tin tức chung

Sau một quý 3 đầy thất vọng, liệu xu hướng trong quý 4 của Bitcoin cũng sẽ như vậy?

Quý 3 đã khép lại trong nỗi niềm thất vọng của giới đầu tư. Liệu xu hướng ảm đạm có thể cải thiện trong quý 4 này hay đây lại là một năm “buồn tẻ” khác?

Sau một quý 3 đầy thất vọng, dường như xu hướng trong quý 4 của Bitcoin vẫn chưa được quyết định

Khi thời gian của một năm gần kết thúc với sự bắt đầu của quý cuối cùng, Bitcoin vẫn nằm ở mức 8.000 USD. Bắt đầu năm ở mức 3.300 USD, đồng tiền điện tử hàng đầu đã phải mất một khoảng thời gian để có bước chuyển lớn, nhưng một khi nó đã làm thì đó là một bullrun thực sự.

Quý hai của năm được khởi động bằng “đà pump” hàng ngày lớn nhất trong hơn một năm. Vào ngày 2 tháng 4, Bitcoin tăng hơn 17%, tăng từ 4.100 lên hơn 5.200 USD và sau đó không hề “quay đầu” nhìn lại. Trong những tháng tiếp theo, một số mức kháng cự đã bị phá vỡ, và Bitcoin thiết lập một ngưỡng hỗ trợ chắc chắn tại 10.000 USD với mức giá cao nhất là 13.800 USD.

Skew Markets đã lập biểu đồ về sự tăng giảm của Bitcoin trong các quý kể từ năm 2014, và khi nhìn qua từng năm, rất khó để có thể dự đoán chính xác kiểu “quý này sẽ do phe nào thống trị”.

Trong quý thứ ba của năm, từ tháng 7 đến tháng 9, Bitcoin đã đánh mất hơn một phần tư giá trị mà nó kiếm được trong hai quý đầu, giảm 25.11%. Trong khi nhiều người dự đoán về sự tiếp nối mức tăng của các quý trước sau khi chứng kiến ​​đà tăng 161.25%, thì những gì mà Bitcoin thể hiện trong quý 3 thực sự đã gây thất vọng lớn cho nhà đầu tư.

Nhiều điều đã được mong đợi trong quý 3 vì có hai sự kiện lớn diễn ra trong thời gian này, đó là quyết định của SEC về Bitcoin ETF và Bakkt ra mắt. Và như chúng ta đã biết, không có bất kỳ đà tăng nào xoay quanh hai sự kiện này, mà ngược lại, giá Bitcoin còn bất ngờ giảm mạnh về vùng 7.700 USD vào những ngày cuối cùng của quý 3.

Trong khi năm sắp kết thúc mà thị trường Bitcoin vẫn chưa có gì khởi sắc cộng thêm tín hiệu về phe bò đã không còn xuất hiện trên các biểu đồ ngắn hạn, nhiều nhà phân tích đã dự đoán sẽ không có tín hiệu tăng giá nào trong những tuần tới, quý này có vẻ sẽ là một quý “đau khổ” khác như các quý trước.

Related posts

Ethereum ở ngã tư đường: Con đường ETH luôn chứa đầy chông gai

14% Bitcoin và Ethereum trên thế giới bị đánh cắp bởi tin tặc.

Mr Authors

Vụ hack Bitcoin lớn nhất lịch sử: 184,4 tỷ Bitcoin

Mr Authors

Để lại một bình luận