Image default
Bitcoin Featured Tin Coins Tin nổi bật

Shark Tank’s Kevin O’Leary: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ vô dụng


Shark Tank’s Kevin O’Leary nói rằng ông tin rằng bitcoin (BTC) là rác trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 14/ 5.

O’Leary là người sáng lập của SoftKey, một công ty mà Owler ước tính có doanh thu hàng năm là 29 triệu đô la. Ông cũng đã xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình của show truyền hình thực tế Shark Tank của Mỹ trên ABC, kể từ năm 2009.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, O’Leary tuyên bố rằng bitcoin là một loại tiền tệ vô dụng, vì mọi người chấp nhận nó muốn chống lại sự biến động của nó. O’Leary lưu ý rằng ông đã cố gắng sử dụng bitcoin để thực hiện một giao dịch bất động sản ở Thụy Sĩ một lần, tuy nhiên điều này dẫn ông đến quan điểm tiêu cực về đồng tiền này.

Theo O’Leary, lý do đằng sau quan điểm của ông là ” Bạn không thể mua bán nó với số lượng lớn”.

” Nhưng tất cả mọi người đều nói rằng, vâng, bạn có thể. Nhưng, thực tế là người nhận muốn một con số đảm bảo. Hãy nói rằng bạn muốn mua một mảnh bất động sản với giá 10 triệu đô la ở Thụy Sĩ. […] Họ muốn đảm bảo rằng giá trị sẽ quay trở lại với dưới dạng tiền tệ ở mức 10, và bạn phải tìm mọi cách phòng ngừa rủi ro từ bitcoin. Điều đó có nghĩa là nó không phải là một loại tiền tệ thực sự.”

O’Leary tuyên bố rằng điều này có nghĩa là người nhận không sẵn sàng chấp nhận rủi ro về sự biến động của bitcoin, và vì vậy bitcoin là vô giá trị.

Cointelegraph

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Những đồng tiền điện tử là “một trong những trò gian lận tuyệt vời nhất trong lịch sử”???

Mr Authors

Thành viên Nghị viện Vương quốc Anh muốn bạn trả thuế bằng Bitcoin

Mr Authors

Nền tảng tiền mã hóa Augur không thể chữa gian lận “thị trường không hợp lệ” nếu không có cuộc cập nhật lớn

Mr Authors

Để lại một bình luận